Cần bán Hướng dẫn sử dụng sàn remitano

nguyenanhtu98

Thành viên mới
25/10/18
810
2
18
sàn remitano chính là một đại lý phân phối lớn nhất Việt Nam hiện nay. các bạn có thể an tâm đăng ký một tài khoản, nạp VND (VNĐ) để tậu bán giao dịch Bitcoin (BTC) / Ethereum (ETH) mà không sợ Remitano lừa đảo hay bị sập sàn. Bài viết này Bitcoin Vietnam News sẽ giới thiệu cho bạn sàn Remitano là gì, hướng dẫn mua bán trên sàn remitano một cách chi tiết nhất.

mua bán ngay trên Remitano[/b]
Để tìm bán kiếm tiền online ngay trên Remitano, ngoài trang chủ đang để mặc định là giao dịch Bitcoin như hình:
các bạn bấm vào Bitcoin để hiện các đồng coin khác như Ethereum, Ripple, Litecoin, Bitcoin Cash, USDT…
Sau đó chọn tìm ngay hoặc Bán ngay.
Để sắm thì bạn cần có tiền VNĐ, còn để Bán thì bạn cần có coin. ấy là điều kiên cố rồi nhé.
tỉ dụ mình muốn sắm 1 đồng Ethereum, thì mình sẽ chọn thị trường về Ethereum và click tậu ngay. Mình điền 1 vào ô bên trái, ứng với 1 đồng ETH, sau đấy ô bên phải sẽ hiện thị những nguời bán giá phải chăng nhất hiện tại và nhà băng họ đàm phán.
bạn nên chọn cùng ngân hàng để thực hiện chuyển khoản ngay lập tức cho nhanh nhé. nếu khác ngân hàng thì bạn cần phải thực hiện chuyển khoản liên nhà băng, mất phổ quát phí đàm phán hơn 1 chút.
Đặt lệnh lăng xê[/b]
nếu các bạn ko muốn tậu bán theo tỷ giá thị phần hiện tại, mà chờ cho giá lên cao để bán hoặc giảm xuống để mua, thì đặt lệnh là ưu tiên hàng đầu. tuy thế sau khi treo lệnh thì các bạn cũng cần theo dõi diễn biến thị trường, chẳng may thị phần đang có xu thế tiếp diễn tăng cường hay tiếp diễn giảm thì bạn cần phải gỡ lệnh để chờ thời cơ mua bán khác nhằm tối ưu lợi nhuận nhé.
Để đặt lệnh, ngoài trang chủ, sau lúc tuyển lựa thị trường cho đồng coin bạn ước muốn sắm hoặc bán, các bạn kéo xuống dưới sẽ thấy những người đang đặt lệnh khác.
chẳng hạn mình muốn sắm Ethereum với giá thấp hơn nữa, thì mình sẽ nhấn vào Tạo truyền bá sắm Ethereum. chú ý là bạn cần có tiền VNĐ sẵn trong ví đã nhé.
Sau ấy mình sẽ thiết lập tỷ giá USD mong ước, các bạn chú ý tỷ giá đô la ở đây là USD tiền ảo. tức là tỷ giá của đồng Tether (USDT) chứ không hề giá trị đô la tiền giấy nhé. các bạn có thể ra ngoài trang chủ để coi tỷ giá USDT hiện tại là bao nhiêu. Ở đây thì Remitano đã chọn giá USDT là tối ưu theo thị phần rồi. tuy thế trên thị phần chợ đen thì họ ưu tiên mua bán USDT theo công thức tỷ giá=(giá tìm + giá bán) / 2. giả dụ các bạn muốn đổi thay tỷ giá thì bấm vào đổi thay.
Sau đấy chọn Phương thức trả tiền và Tên ngân hàng nhận tiền, xem lại giá Ethereum bạn thực trả, sau lúc đồng ý thì nhấn Tạo.
Lệnh của bạn sẽ được ưu tiên sắp đặt theo giá bán tậu bán tốt nhất cho người dùng. ví như hoàn thành thương lượng tìm bán, coin của các bạn sẽ tự động chuyển vào ví Remitano.
một số lưu ý quan trọng cần biết lúc đàm phán trên Remitano[/b]


1. chú ý lúc nạp tiền vào ví Việt Nam Đồng của Remi[/b] • lúc nạp bạn phải chuyển tiền đúng thông báo mà hệ thống đã cung ứng, bao gồm số tài khoản, số tiền và nội dung. nếu như chuyển sai các bạn sẽ ko mất tiền nhưng sẽ mất thời gian của 2 bên để giải quyết.
 • Remitano sẽ có nhiều tài khoản nên có thể mỗi lần bạn mở lệnh nạp sẽ xuất hiện 1 tài khoản nhà băng khác, đừng lo lắng, đa số đều là account của Remi. bạn chỉ cần làm đúng như hướng dẫn là tiền sẽ vào ví Việt Nam Đồng.  Trước khi nạp tiền các bạn nên trợ thời giới hạn quảng bá tìm, vì có thể truyền bá của bạn bị sai giá lúc có tiền trong ví vnđ PR sẽ hiện lên với giá sai đó.  các bạn nên nạp tiền từ 7h tới 21h, từ thời kì này các bạn nạp đúng sẽ vào ví Việt Nam Đồng ngay lập tức. từ 21h trở đi có thể sẽ chậm hơn trong khoảng 1-2 tiếng, có lúc ngân hàng bên Remi lỗi đột xuất thì sáng hôm sau mới có vào số dư cho Việt Nam Đồng.
2. lưu ý khi nạp/rút Bitcoin và altcoin trên Remi[/b] • khi nạp hoặc rút coin các bạn bắt đề nghị rà soát lại địa chỉ sau tiến hành thao tác copy và paste. Hiện nay có không ít phần mềm độc hại làm đổi thay liên hệ ví của các bạn nên bạn phải kiểm tra cẩn trọng trước khi chuyển Bitcoin và trước khi nhập liên hệ khi tậu. giả dụ lúc paste ra thấy khác với địa chỉ của bạn, các bạn nên giới hạn đàm phán lại và cài lại thiết bị của các bạn.  khi nạp hoặc rút thì bạn phải đợi có 1 công nhận của Bitcoin Network để Bitcoin cập nhập vào ví của các bạn, cái ấy tự động nên bạn chỉ cần đợi, không cần làm gì thêm.  các bạn nên chọn phí chuyển cao để nhanh có xác nhận hơn.
3. chú ý khi rút tiền trong khoảng ví Việt Nam Đồng của Remi[/b] • bạn phải nhập đúng tên và số tài khoản nhà băng.  Tối đa cho một lần rút là 300 triệu và phí nhất quyết là 7,700 vnđ  các bạn đợi 5-10 phút sau lúc thực hiện lệnh rút và rà soát trên ibanking.  nếu như sau 30p vẫn chưa thấy tiền tài khoản, Mọi chi tiết xin liên hệ: với Remi cố nhiên mã rút có dạng W123456789, để Remi kiểm tra và xử lý cho bạn.
4. lưu ý lúc tìm Bitcoin trên Remi[/b] • kiểm tra kỹ liên hệ ví BTC, giả dụ paste ra thấy khác các bạn phải dừng giao dịch lại ngay  bạn nên chọn người bán cùng ngân hàng với các bạn để giao dịch chóng vánh  trong khoảng 22h-24h Remitaon sẽ tắt chức năng đàm phán qua ví VNĐ để bảo trì nên từ thời gian này các bạn sẽ chuyển tiền trực tiếp cho người bán và các bạn phải xác nhận “tôi đã chuyển tiền” . nếu như các bạn có tiền sẵn ở ví Việt Nam Đồng thì ko cần để ý chú ý này. Tuyệt đối không được hủy thương lượng khi đã chuyển tiền.  Đối với các giao dịch không có chữ “tôi đã chuyển tiền” có tức là các bạn chuyển tiền cho Remitano, bạn chỉ cần chuyển đúng nội dung và số tiền là đàm phán sẽ tự hoàn tất.
5. lưu ý khi bán Bitcoin trên Remi[/b] • Chuyển đúng địa chỉ mà Remitano cung ứng cho các bạn, nếu chuyển sai Remi sẽ không chịu phận sự.  Tuyệt đối không được công nhận “tôi đã nhận tiền” lúc chưa nhận được tiền trong khoảng các bạn.  trong khoảng 18h trở đi SMS của Vietcombank báo chậm bạn nên đăng nhập vào ibanking để kiểm tra  khi nhận được đủ tiền trong khoảng thương lượng, các bạn phải công nhận “tôi đã nhận tiền” để công nhận đàm phán cho khách hàng.  Đối với các giao dịch không có chữ “tôi đã nhận tiền” có nghĩa là khách hàng chuyển tiền cho Remitano và Remi sẽ chuyển tiền cho các bạn.
Trên đây là một vài lưu quan yếu được đưa ra trong khoảng chính sàn Remitano mà các bạn bắt bắt buộc nhớ trước khi đàm phán, đặc thù là với những người mới.
Lời kết[/b]
Ok. Trên đây là bài viết “Remitano là gì? hướng dẫn sử dụng sàn remitano? Có nên đàm phán trên sàn Remitano? 1 vài chú ý quan yếu các bạn phải biết!” mình vẳng nó sẽ đem lại cho bạn rộng rãi thông báo và tri thức có ích về kiếm tiền online sàn Remitano kể riêng và khi giao dịch Bitcoin, tiền điện tử tổng thể. Với các người mới thương lượng mua bán coin thì càng nên thận trọng và chỉ nên thương lượng với số lượng nhỏ trước, khi nào thạo các bước thì mới bắt đầu với số lượng to hơn để tránh được rủi ro mất tiền.
Cập nhật tin tức mới nhất về tiền ảo qua website
sàn remitano uy tín
 
Người đăng Tin liên quan Chuyên mục Trả lời Thời gian
bgdoor Tư vấn Hướng dẫn lập trình và sử dụng máy Tiện Okuma Các dịch vụ khác 0
dienmattroi96 Tư vấn Hướng dẫn sử dụng máy rót thuốc thông minh Các dịch vụ khác 0
T Hướng dẫn cách ghi âm trên Laptop sử dụng Voice Recorder Các dịch vụ khác 0
S Cần bán Hướng dẫn sử dụng máy lọc nước karofi đúng cách Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0
EVN6 Tư vấn Hướng dẫn sử dụng điều khiển điều hòa Gree Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0
T Hướng dẫn bạn cách sử dụng chén dĩa nhựa an toàn Các dịch vụ khác 0
EVN6 Tư vấn Hướng dẫn cách sử dụng điều khiển điều hòa Mitsubishi Dịch Vụ sửa chữa - bảo trì KTS 0
T Hướng dẫn sử dụng nước xả vải cho máy giặt đúng chuẩn Các dịch vụ khác 0
T Hướng dẫn cách sử dụng bàn ủi hơi nước an toàn Các dịch vụ khác 0
dienmattroi96 Tư vấn Hướng dẫn sử dụng và bảo trì bình chứa thuốc thông minh Các dịch vụ khác 0
H hướng dẫn sử dụng chỉ báo Momentum chi tiết – Momentum Histogram Nước hoa - Mỹ phẩm 0
S Cần bán Hướng dẫn sử dụng và bảo dưỡng cây nước nóng lạnh ĐÚNG CÁCH Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0
T Tư vấn Lệnh Buy Limit là gì? Hướng dẫn cách sử dụng hiệu quả. Thú Cưng - Thú Nuôi 0
dienmayklp.vn Hướng Dẫn Sử Dụng Nước Ion Kiềm Đúng Cách Ẩm thực 0
beomkt1 Tư vấn Hướng dẫn lắp đặt và sử dụng máy bọc giầy phòng sạch Các dịch vụ khác 0