Tư vấn Hướng dẫn sử dụng máy cân bằng laser

nho123

Thành viên mới
28/12/15
450
0
16
Laser điểm phát ra các chùm tia laser vuông góc 2, 3 hoặc 5 và được sử dụng để chuyển các điểm từ sàn lên trần nhà, để đặt các bức tường 90 độ (phương pháp 3,4,5) hoặc để chuyển độ cao.
Laser đường thẳng chiếu các đường ngang hoặc dọc trong góc quạt góc độ góc dao động từ +/- 60 độ đến hơn 180 độ. Laser đường được sử dụng để đánh dấu đường mức, căn chỉnh các đối tượng trong một không gian (ngưỡng cửa sổ trong phòng, tủ bếp trên, đường ray ghế, hộp công tắc điện, v.v.
Laser dòng 180 ° có khái niệm tương tự như laser line nhưng có góc quạt rộng hơn (thường> 180 °). Bằng cách đặt tia laser vào một góc của căn phòng, góc quạt lớn cho phép tia laser chiếu một đường ngang hoặc dọc xung quanh toàn bộ căn phòng. Những laser này thường cần "cửa sổ" lớn hơn để phát ra ánh sáng laser, làm cho vỏ máy hơi lớn hơn so với laser dòng thông thường.
Combo laser là chính xác những gì bạn mong đợi, một sự kết hợp của các dòng và điểm. Gửi phi hành đoàn ra ngoài bằng laser kết hợp và họ sẽ có tất cả các công cụ họ cần. Một laser kết hợp thường được biểu thị bằng số lượng dòng và điểm các dự án công cụ (L2P5 - 2 Dòng và 5 Điểm).
máy cân bằng laser đa dòng bắt đầu ở châu Á và nhanh chóng được chấp nhận ở Hoa Kỳ, chủ yếu là do số lượng máy bay cấp dự kiến. Nhược điểm là chi phí và kích thước lớn hơn của họ. Giống như các laser kết hợp, đa tuyến được xác định theo số lượng mặt phẳng ngang và dọc cũng như các điểm được chiếu. Các mặt phẳng của multiliner sẽ giao nhau tạo thành một "điểm" trên một bề mặt, vì vậy hầu hết các laser đa pha chỉ có 1 „điểm chính xác, tia laser nằm trên mặt đất.
Hướng dẫn sử dụng so với máy cân bằng laser tự san phẳng -Hầu hết các chuyên gia đang tìm kiếm một công cụ laser tự động (tự cân bằng) - một công cụ để đánh dấu hoặc xác minh rằng một đối tượng là cấp hoặc để chuyển độ cao xung quanh một căn phòng. Cách tốt nhất để tiết kiệm thời gian thiết lập là sử dụng mức laser tự động. Cài đặt công cụ trên chân máy và bật nó lên. Miễn là công cụ được cân bằng trong khoảng ~ 4 độ, tia laser sẽ bật và hiển thị mặt phẳng laser mức. Nếu mức bị va đập, nó sẽ tự động cấp lại miễn là nó vẫn nằm trong phạm vi hoạt động của cơ chế cấp độ của cơ chế san lấp mặt bằng. Nếu mức bị vượt ra khỏi phạm vi hoạt động của nó, laser sẽ tắt hoặc sẽ bắt đầu nhấp nháy để thông báo cho bạn về một vấn đề. Duy trì mức độ không phải là mối quan tâm với các công cụ laser tự cấp, tuy nhiên, điều quan trọng là phải đảm bảo dòng laser nằm trên chiều cao tham chiếu của bạn. Nếu ai đó va vào công cụ và thay đổi chân máy của bạn, hoặc shim, bạn có thể sẽ làm việc ở một độ cao khác nhau mặc dù công cụ vẫn ở cấp độ. Nó luôn luôn là thực hành tốt để kiểm tra tài liệu tham khảo của bạn một vài lần trong ngày.
Đôi khi bạn sẽ thấy các mức laser thủ công giá thấp. Khác với laser tự cân bằng, mức laser thủ công yêu cầu phi hành đoàn của bạn phải cân bằng laser (và phải tiếp tục kiểm tra nó trong ngày để đảm bảo nó ở mức) bằng cách sử dụng một số loại bong bóng và vít điều chỉnh trên đế laser . Laser cân bằng thủ công rất tốn thời gian và có thể gây ra vấn đề lớn nếu ai đó vô tình làm bật laser ra khỏi cấp. Một chùm tia laser thủ công sẽ không nhấp nháy để cho biết nó đã hết mức.
 
Người đăng Tin liên quan Chuyên mục Trả lời Thời gian
S Cần bán Hướng dẫn sử dụng và bảo dưỡng cây nước nóng lạnh ĐÚNG CÁCH Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0
T Tư vấn Lệnh Buy Limit là gì? Hướng dẫn cách sử dụng hiệu quả. Thú Cưng - Thú Nuôi 0
dienmayklp.vn Hướng Dẫn Sử Dụng Nước Ion Kiềm Đúng Cách Ẩm thực 0
beomkt1 Tư vấn Hướng dẫn lắp đặt và sử dụng máy bọc giầy phòng sạch Các dịch vụ khác 0
Q Cần bán Hướng dẫn sử dụng xe đẩy dụng cụ vệ sinh đúng cách tại Quảng Ngãi Máy Móc Công Nghiệp 0
D Hướng dẫn sử dụng và lắp đặt phòng xông hơi gia đình Các dịch vụ khác 0
phuhungseo Hướng dẫn sử dụng khóa cửa điện tử SamSung SHS-2920 Các dịch vụ khác 0
M Hướng dẫn sử dụng MT4 để gia nhập thị trường dễ dàng hơn Các dịch vụ khác 0
kimthuong2018 Tư vấn Hướng dẫn cách sử dụng thuốc tiêu chảy Smecta Các dịch vụ khác 0
N Cần bán Hướng dẫn sử dụng sàn remitano Giày dép - Ba lô - Túi xách 0
ducdtdigital Tư vấn Hướng dẫn sử dụng máy rửa bát electrolux ESF6010BW đúng chuẩn Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0
V Cần mua Sàn Binance được định nghĩa như thế nào? Hướng dẫn đăng ký và sử dụng sàn binance Trang trại, Khu nghỉ dưỡng 0
N Cần bán Hướng dẫn sử dụng sàn remitano Giày dép - Ba lô - Túi xách 0
A Hướng dẫn sử dụng trà túi lọc để khử mùi nồi chiên không dầu Các dịch vụ khác 0
N Cần bán Hướng dẫn đăng ký và sử dụng sàn Bybit Giày dép - Ba lô - Túi xách 0