Cần bán Hướng Dẫn Lắp Đặt Thì Quy Trình Lắp Đặt

chungnamdinh1

Thành viên mới
28/9/16
682
0
16
Chúng tôi nhà cung cấp sàn gỗ ngoài trời uy tín tại hà nội hướng dẫn chi tiết cho quý khách lắp đặt gỗ ngoài trời bằng video để quý khách dễ dàng lắp đặt xử lý công trình. Quy trình lắp đặt sàn gỗ ngoài trời đơn giản không phức tạp quý khách có thể dễ dàng lắp đặt ngay mà không cần tốn chi phí lắp đặt.

Hướng dẫn lắp đặt thì quy trình lắp đặt gồm các bước cơ bản như sau .

1. Chuẩn bị sản phẩm, phụ kiện lắp đặt, dụng cụ lắp đặt :

Sản phẩm : gỗ nhựa ngoài trời AWOOD,
, BIOWOOD, GREENWOOD, IKEA,.....

Dụng cụ lắp đặt : khoan điện, khoan tay, máy cắt gỗ....
Phụ kiện lắp đặt : thanh đà ( nhựa hoặc sắt mạ kẽm, inox), chốt ( nhựa hoặc inox), vít, nở,...

2. Tiến hành lắp đặt thanh đà : trước khi lắp đặt thanh đà chúng ta phải kiểm tra mặt bằng phải bằng phẳng không gồ ghề. Nếu mặt bằng chưa phẳng khi lắp đặt sàn gỗ ngoài trời sẽ bị kênh và không phẳng sẽ làm cho mặt bằng sàn gỗ không đẹp và nhìn không bắt mắt. Khoảng cách thanh đà thông thường giao động từ 30 đến 50 cm để đảm bảo về an toàn kỹ thuật cũng như độ bền của sàn gỗ ngoài trời.

3. Tiến hành lắp đặt sàn gỗ ngoài trời : Có rất nhiều cách lắp đặt sàn gỗ ngoài trời nhưng chủ yếu có 2 cách đơn giản đó là lát 5/10 hoặc lát song song tùy sở thích. khoảng cách giữa các thanh gỗ ngoài trời 3-5mm có tác dụng làm khe thoáng hay rãnh thoát nước.
Chuẩn bị mặt bằng và dụng cụ trước khi lắp đặt:

1. Đảm bảo bề mặt nền cứng, khô và phẳng (Bề mặt nền có thể là nền bê tông, nền cũ lát bằng gạch men. Đối với các loại nền khác, xin hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thêm)

2. Đảm bảo có ít nhất 1 ổ cắm điện (~ 210V-220V) để sử dụng cho máy cắt và máy khoan.

3. Nếu phòng đã lắp cửa và cửa mở vào trong, đảm bảo mép dưới của cửa cách mặt nền ít nhất 15mm đối với loại sàn dầy 8mm và ít nhất là 19mm đối với loại sàn dầy 12mm (Đối với cửa gỗ thông thường, chúng tôi có thể cắt hoặc bào cửa giúp khách hàng khi thi công).

Qui trình thi công

– Bước 1: Làm sạch bề mặt sàn, kiểm tra độ phẳng của bề mặt sàn.

Nếu còn một vài chỗ gồ ghề thì xử lý để đảm bảo bề mặt sàn thật phẳng.

Bắt đầu lắp đặt từ bên góc tay trái của tường. Lắp những tấm ván lại với nhau thành một hàng đầu tiên theo đường thẳng. Quay những tấm ván sàn gỗ công nghiệp có hèm âm về phía tường.

Nếu tường không được thẳng hay bạn muốn bề rộng của ván được cân xứng, dùng bút kẻ chuyên dụng kẻ một đường trên ván song song với tường, cắt bỏ phần không thẳng trên ván theo đường vừa kẻ. Kiểm tra khoảng cách tối thiểu là 5mm giữa hàng đầu tiên với tường đã chính xác chưa.

Sau khi đã cắt phần ván thừa của hàng đầu tiên, sử dụng phần ván vừa cắt để bắt đầu cho hàng thứ hai (hàng kế tiếp). Sau khi đã lắp được khoảng hai hộp gỗ, bạn sẽ có cái nhìn tổng quát hơn trên toàn bộ bề mặt sàn. Tiếp tục lắp ván theo thứ tự từ trái qua phải cho đến hàng cuối cùng. Các khe hở tối thiểu ở tường, ngưỡng cửa, ống dẫn hay các vật cố định khác phải là 5mm, khuyến nghị 10 đến 12 mm.

Sàn gỗ tự nhiên ngoài trời và sàn gỗ composite đang có xu hướng được sử dụng ngày càng nhiều. Đặc biệt cho ban công chung cư, sân thượng, lối đi của nhà hàng, khách sạn, sân vườn resort. Bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn lắp đặt sàn gỗ ngoài trời đơn giản. Các bạn có thể dễ dàng tự lắp đặt tại nhà.

Sàn gỗ ngoài trời thiết kế rất tiện dụng cho việc lắp đặt. Với kích thước mỗi tấm 30x30cm, bạn có thể dễ dàng cầm trên tay. Kết cấu mỗi tấm gồm 2 phần: phần trên là các nan gỗ tự nhiên hoặc composite, phần dưới là đế nhựa cứng siêu bền chống oxi hoá. Phần đế nhựa này có các khoá có thể liên kết chắc chắn với nhau.

Kết cấu sàn gỗ ngoài trời

Chuẩn bị lắp đặt sàn gỗ ngoài trời:

Lượng tấm sàn gỗ ngoài trời cần dùng: Mỗi tầm sàn gỗ ngoài trời kích thước 30x30cm, vì vậy mỗi m2 bạn cần 11 tấm. Bạn đo diện tích cần lát, sau đó nhân với 11 sẽ ra số tấm sàn gỗ ngoài trời cần dùng.

Vật dụng hỗ trợ: Cưa tay, thước kẻ, kéo cắt gỗ hoặc nhựa, búa nhỏ.

Hướng dẫn lắp đặt sàn gỗ ngoài trời, chi tiết:

Bước 1: Bạn chọn khoảng diện tích vuông và dễ lắp đặt nhất để lát trước. Để tránh việc phải cắt bỏ quá nhiều tấm để ghép cho vừa các góc khó. Lưu ý: Đặt phần móc vào mép mặt sàn, để phần khoá ra ngoài, để lắp các phần móc của tấm sau vào phần đế khoá.
 
Chỉnh sửa cuối:
Người đăng Tin liên quan Chuyên mục Trả lời Thời gian
D Tư vấn Hướng dẫn cách lắp đặt và sử dụng phòng xông hơi gia đình Nội Thất - Xây Dựng 0
P Hướng dẫn lắp đặt điều hòa âm trần chuẩn nhất Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0
maythucphamkag Ưu điểm của tủ nấu cơm và hướng dẫn cách lắp đặt vận hành tủ Máy Móc Công Nghiệp 0
A Tư vấn Hướng dẫn lắp đặt và bảo dưỡng máy bơm chìm nước thải Các dịch vụ khác 0
Cừa tự độnng HCM Tư vấn Hướng Dẫn Lắp Đặt Cửa Kín Khí Tự Động A-2 Cho Bệnh Viện, Phòng Thí Nghiệm, Phòng Sạch Các dịch vụ khác 0
T Cần bán Hướng dẫn lắp đặt vòi sen nóng lạnh chính hãng Nội Thất - Xây Dựng 0
T Hướng dẫn lắp đặt vòi sen nóng lạnh chính hãng Các dịch vụ khác 0
T Hướng dẫn lắp đặt vòi sen nóng lạnh chính hãng Các dịch vụ khác 0
T Hướng dẫn lắp đặt vòi sen nóng lạnh chính hãng Các dịch vụ khác 0
T Cần bán Hướng dẫn lắp đặt vòi sen nóng lạnh chính hãng Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0
TOI DIEN M5S Tư vấn Hướng dẫn lắp đặt tời treo mini 500kg, tời điện gia đình giá tốt nhất Máy Móc Công Nghiệp 0
tuanqn235 Hướng dẫn lắp ráp máy may công nghiệp Các dịch vụ khác 0
lamnhatha Cần bán Hướng dẫn lắp đặt máy bơm mỡ khí nén Máy Móc Công Nghiệp 0
kimthuong2018 Tư vấn Hướng dẫn quy trình lắp đặt cửa chống cháy an toàn Các dịch vụ khác 0
C Tư vấn Hướng dẫn lắp camera hành trình dành cho xe ô tô Máy ảnh - Ống kính - Máy quay 0