Tư vấn Hướng Dẫn Chọn Mua Máy Chiếu Cho Giải Trí Gia Đình

ngocanh3516

Thành viên chính thức
6/7/17
31
0
6
#1
Mục đích chọn lựa mới của người dùng ngày nay là từ bỏ Smart Tivi bằng việc sử dụng thiết bị máy chiếu với màn hình rộng, độ nét lớn cũng như giá thành cực rẻ.

Nếu như bạn quan tâm tới các thiết bị chiếu để giải trí chất lượng thì hãy đến ngay với máy chiếu hà nội để rinh ngay các mẫu này nhé. Chúng tôi đảm bảo sẽ cung cấp cho người dùng những thiết bị chiếu hiện đại với chế độ bảo dưỡng tốt, hậu mãi về sau.

Bình thường, trong các gia đình cần phải có 1 model Smart tivi tại gia. Để mua được sản phẩm đời mới này, các gia đình phải chi ra rất nhiều chi phí, thậm chí còn tới vài chục triệu thì mới có thê đáp ứng tốt nhất cho yêu cầu. Tuy nhiên ở thời buổi công nghệ mới, sản phẩm chiếu đã được dùng nhiều hơn tivi trong đời sống gia đình. Câu trả lời chính là mẫu máy có nhiều chức năng như Smart tivi, nhưng giá bán lại rẻ hơn, tạo nên quy mô hiển thị rộng hơn và có thể dùng cho đa số nhu cầu riêng biệt.

Chọn mua mẫu chiếu để xem phim với nhu cầu trung lưu

Với yêu cầu trung lưu, hãng máy chiếu Tyco chính xác là sự lựa chọn ưng ý nhất cho người dùng. Nổi bật với các mẫu có giá từ 2-5 triệu như là Tyco T1500, Tyco T7, Tyco T2500, máy chiếu Tyco T35A ,...Mọi người có thể trang bị để chiếu bóng đá, nghe nhạc online, chơi game thỏa thích.

Đặc biệt, đó là máy chiếu gia đình vì vậy nên nó có cường độ sáng khá thấp và chỉ chiếu được trong phòng ít ánh sáng. Nhưng, chỉ số phân giải của các sản phẩm này lại vô cùng mạnh mẽ, đặc biệt là tuổi thọ bóng đèn cực kỳ lâu dài.

Máy chiếu Tyco cho hình ảnh rõ nét, mượt mà và có thể trình chiếu được đầy đủ các kiểu khung chiếu, đoạn phim khác nhau. Đây cũng là sản phẩm xem phim nổi tiếng nhất ở trên thị trường năm nay.

Sở hữu model máy chiếu cao cấp để giải trí

Kể cả là model chuyên dụng với thông số phân giải hình ảnh cao và có giá bán hơi mắc. Tuy nhiên, những sản phẩm này lại thường được sử dụng nhiều hơn trong các rạp phim và các môi trường sở hữu không gian to.

Ví dụ như những dòng máy chiếu của Optoma như máy chiếu Optoma W341, may chieu Optoma PX318, Optoma PX3123, máy chiếu Optoma ML750, máy chiếu Optoma X341,.. Và một vài mẫu khác của Vivitek,Casio,...

Chúng tôi khuyên các bạn nên mua những dòng máy trình chiếu có chỉ số phân giải Full HD và trang bị công nghệ DLP do thiết bị này sẽ mang đến cho người sử dụng các hình ảnh chất lượng cũng như mượt mà nhất