Cần bán Hướng Dẫn Cách Đánh Bóng Xe Máy Bằng Cana

sonxe

Thành viên mới
21/8/19
30
0
6
Có thể nói, sơn chóa đèn cũng giống như một hình thức sơn airbrush lên đèn của xe. Tuy nhiên, sơn chóa đèn không đòi hỏi những họa tiết cầu kỳ mà chỉ đơn giản là sự phối màu giữa đèn và xe sao cho phù hợp mà tinh tế. sơn xe máy
Cũng giống như những quy trình ban đầu của sơn airbrush lên thân xe, người thợ sẽ dùng giấy nháp mịn để đánh qua bề mặt chóa đèn, loại bỏ những vết xước cũ, vết ố lem của màu sơn cũ và tạo bề mặt bám cho lớp sơn mới.
Sau đó, người thợ sẽ sử dụng báo để che những vùng không muốn sơn dính vào trước khi tiến hành pha màu để sơn chóa đèn. Màu sơn sẽ được pha theo ý tưởng của khách hàng sao cho phù hợp với tổng thể màu của xe. Người thợ sơn sẽ căn chỉnh tỉ lệ pha màu để có thể lên được màu đúng như ý tưởng của người chủ xe.sơn mâm xe máy
Đây là bước khá quan trọng, ngoài việc ảnh hưởng đến màu sơn, việc pha sơn còn ảnh hưởng đến độ bền của lớp sơn chóa đèn. Nếu tỉ lệ pha không đúng giữa sơn, dung dịch bóng và chất làm đông cứng thì có thể gây ra 2 hiện tượng. Một là lớp sơn không khô. Hai là màu không chuẩn hoặc bề mặt sơn bị mềm gây ảnh hưởng đến chất lượng và độ bền của lớp sơn trên chóa đèn.
Sau khi đã pha được màu sơn như ý muốn, người thợ sẽ từ từ sơn từng lớp lên cả bề mặt chóa đèn để đạt được màu sắc như ý. Nếu sơn một lần với lớp sơn dày, người thợ sẽ khó kiểm soát được độ lên màu của chóa đèn.
Trong quá trình sơn chóa đèn, sơ sót là điều không thể tránh. Tuy nhiên, người thợ có thể khắc phục những sơ sót này bằng sự khéo léo và kinh nghiệm của bản thân.
Sau khi sơn màu phù hợp, người thợ sẽ phơi khô chóa đèn. Lúc này, thời gian khô của chóa đèn cũng sẽ phụ thuộc nhiều vào nhiệt độ và độ ẩm của môi trường. Nếu gặp điều kiện thuận lợi, màu sơn sẽ khô trong khoảng 1 ngày và có màu sắc rực rỡ, đúng với màu pha cũng như ý tưởng của chủ xe. Nếu không, màu sơn có thể không tươi hoặc sai màu. Nếu sử dụng máy sấy khô, người thợ có thể gây ảnh hưởng đến độ bền của màu sơn.
Cuối cùng, sau khi lớp sơn đã khô, người thợ sẽ mang chóa đèn ra đánh bóng bằng xi để tạo bề mặt mịn và bóng cho chóa đèn. Như vậy, bạn đã có một chiếc đèn mới cho chiếc xe của mình. dàn áo exciter chính hãng
 
Người đăng Tin liên quan Chuyên mục Trả lời Thời gian
khutrungxanh Hướng dẫn cách diệt gián hiệu quả Các dịch vụ khác 0
bstapseo Tư vấn Hướng dẫn cách xả hết nước trong máy giặt cửa trước Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0
V Hướng dẫn cách biến góc hiên thành khoảng không gian giải trí, thư giãn Các dịch vụ khác 0
S [Hướng dẫn] cách sửa chữa cây nước nóng lạnh kangaroo tại nhà Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0
T Hướng dẫn cách cài win 7 bằng USB đơn giản nhất Các dịch vụ khác 0
T Hướng dẫn cách vào BIOS win 10 trên các dòng máy tính Các dịch vụ khác 0
T Phong tỏa vì dịch COVID-19, Hải Dương ra hướng dẫn cách thức ma chay Tin tức cập nhật 0
T Hướng dẫn cách ghi âm trên Laptop sử dụng Voice Recorder Các dịch vụ khác 0
T Hướng Dẫn Cách Sắm Đồ Nội Thất Gía Rẻ Cho Mọi Gia Đình Nội Thất - Xây Dựng 0
S Cần bán Hướng dẫn sử dụng máy lọc nước karofi đúng cách Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0
T Hướng dẫn bạn cách để vệ sinh bếp hồng ngoại Các dịch vụ khác 0
T Hướng dẫn bạn cách sử dụng chén dĩa nhựa an toàn Các dịch vụ khác 0
vuadienmay Hướng dẫn bạn cách xử lý khi tủ lạnh không làm đông đá Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0
EVN6 Tư vấn Hướng dẫn cách sử dụng điều khiển điều hòa Mitsubishi Dịch Vụ sửa chữa - bảo trì KTS 0
T Hướng dẫn cách tẩy thuốc nhuộm dính trên quần áo Các dịch vụ khác 0