Tư vấn Hướng dẫn cách ẩn chữ ký số Viettel trên văn bản Word 2007

vienthong123

Thành viên mới
3/5/19
243
0
16
Chữ ký số Viettel đã trở thành công cụ không thể thiếu trong các giao dịch trực tuyến của mọi doanh nghiệp. Nếu bạn đang thực hiện giao dịch bằng văn bản Word 2007 và muốn ẩn chữ ký số thì hãy cùng theo dõi hướng dẫn ngay sau đây nhé!

Chữ ký số Viettel được biết đến là những thông tin đi kềm theo dữ liệu văn bản word trong môi trường số nhằm xác định chính xác người chủ dữ liệu. Đây còn là con dấu điện tử riêng của doanh nghiệp có giá trị pháp lý đã được công nhận. Do đó, chữ ký số do Viettel cung cấp được sử dụng hiệu quả trong mọi giao dịch điện tử của doanh nghiệp.

Vai trò quan trọng của chữ ký số Viettel

Lựa chọn đăng ký chữ ký số Viettel trong các hoạt động thương mại điện tử doanh nghiệp sẽ nhận được nhiều lợi ích hấp dẫn như:

+ Tiết kiệm được chi phí in ấn giấy tờ và đi lại.

+ Tiết kiệm thời gian trong hoạt động luân chuyển quản lý công văn, không mất công chờ đợi, góp phần thúc đẩy nhanh chóng các giao dịch được thực hiện nhanh chóng thông qua mạng internet mà vẫn đảm bảo được tính an toàn và bảo mật tuyệt đối cho thông tin dữ liệu.+ Ứng dụng công nghệ thông tin thông qua chữ ký số Viettel trong kinh doanh được cho là yếu tố quan trọng giúp các doanh nghiệp tăng thêm tính cạnh tranh và mở rộng thị trường cũng như thực hiện các giao dịch quốc tế thuận tiện hơn.

+ Không những là công nghệ xác thực và đảm bảo tính an toàn cho các giao dịch trực tuyến mà chữ ký số Viettel còn giúp doanh nghiệp giải quyết toàn vẹn vấn đề liên quan đến dữ liệu và là bằng chứng chứng minh cho nội dung đã được ký kết.

Hướng dẫn cách ẩn chữ ký số Viettel trên văn bản Word 2007

Trong giao dịch điện tử cần sử dụng các văn bản Word trong trường hợp doanh nghiệp bạn sử dụng chữ ký số Viettel nhưng lại không muốn để hiển thị trên đó thì hãy thực hiện các bước sau để ẩn chúng một cách hiệu quả nhất:

+ Bước 1: Tại cửa sổ của Word 2007, bạn vào thanh công cụ rồi chọn “Office Button” sau đó ấn vào “Prepare”.+ Bước 2: Tiếp đó bạn hãy ấn vào “Add a Digittal Signature”.

+ Bước 3: Cửa sổ Microsoft Office Word sẽ xuất hiện hình như sau, bạn hãy ấn chọn “OK”.+ Bước 4: Lúc này bạn thất cửa sổ “Sign” xuất hiện, hãy ấn vào “Change…” để chọn tên người ký.

+ Bước 5: Xuất hiện cửa sổ “Select Certificate”, bạn chọn đúng tên người ký, rồi nhấn “OK” để tiếp tục.

+ Bước 6: Bạn sẽ thấy màn hình xuất hiện một hộp thoại để xác nhận số Mã PIN. Bạn thực hiện nhập vào đó Mã PIN của USB Token, rồi ấn vào nút “Đăng nhập”.

+ Bước 7: Tiếp theo, cửa sổ “Signature Confirmation” hiện lên để xác nhận bạn đã ký thành công. Click chọn “OK “để kết thúc.Sau khi hoàn tất các bước trên bạn sẽ thấy xuất hiện biểu tượng ở phía phải màn hình, bên dưới màn hình soạn thảo văn hiển thị thông báo văn bản đã được ký thành công bằng chữ ký số Viettel mà tại văn bản đã được ẩn đi.

nguon:Hướng dẫn cách ẩn chữ ký số Viettel trên văn bản Word 2007
 
Người đăng Tin liên quan Chuyên mục Trả lời Thời gian
gvlawyers Hướng dẫn cách diệt gián trong nhà Các dịch vụ khác 0
E Tư vấn BHA là gì? tác dụng và hướng dẫn dùng BHA đúng cách Nước hoa - Mỹ phẩm 0
R Cần mua [Hướng dẫn] Cách gói quà bằng giấy báo đẹp mắt, dễ thực hiện Nội Thất - Xây Dựng 0
S Cần bán Hướng dẫn sử dụng và bảo dưỡng cây nước nóng lạnh ĐÚNG CÁCH Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0
gamvip2020 HƯỚNG DẪN Cách Nhận Giftcode Gamvip 500k- Nhận code gamvip Hỏi đáp - Ý kiến đóng góp 0
gamvip2020 HƯỚNG DẪN Cách Nhận giftcode gamvip 500k- Nhận Code gavmip Hỏi đáp - Ý kiến đóng góp 0
T Hướng dẫn cách viết content quảng cáo facebook Các dịch vụ khác 0
hoangcucttms Tư vấn Đề pa là gì? Hướng dẫn cách đề pa đúng cách cho các loại xe Các dịch vụ khác 0
Q Cần bán Hướng dẫn cách lắp đặt thanh chắn inox dây chùng tại Lai Châu Máy Móc Công Nghiệp 0
T Tư vấn Lệnh Buy Limit là gì? Hướng dẫn cách sử dụng hiệu quả. Thú Cưng - Thú Nuôi 0
T Hướng dẫn bạn cách vệ sinh nhà cửa đúng cách Các dịch vụ khác 0
M Tư vấn Hướng dẫn cách tạo sitemap cho wordpress chi tiết nhất Các dịch vụ khác 0
dienmayklp.vn Hướng Dẫn Sử Dụng Nước Ion Kiềm Đúng Cách Ẩm thực 0
T Hướng dẫn thi công nẹp nhôm một cách hiệu quả Nội Thất - Xây Dựng 0
maythucphamkag Hướng dẫn cách sửa chữa các lỗi của bơm lọc rượu xảy ra trong quá trình vận hành máy lọc rượu Máy Móc Công Nghiệp 0