Tư vấn Hưng Thịnh Corp cung cấp dịch vụ bất động sản uy tín hàng đầu

kimthuong2018

Thành viên mới
11/12/18
826
0
16
Thương hiệu Hưng Thịnh Corp hoạt động 16 năm tronh các lĩnh vực bất động sản với những chiến lược cùng với tư duy quản trị đúng đắn, có đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm đã tạo nên một thương hiệu sáng giá. Là đơn vị
phân phối bất động sản tốt nhất hiện nay, có tầm ảnh hưởng lan tỏa rất lớn. Tập Đoàn Hưng Thịnh được như ngày nay đó là một quá trình trưởng thành sau hàng loạt khó khăn, thách thức.
Trải qua một chặng đường dài tìm hiểu, chinh phục được sự hài lòng, tin tưởng của khách hàng để đến hôm nay khi nhắc đến Đất Nền Hưng Thịnh là nhắc đến ngay dự án đất nền Golden Bay Cam Ranh, Mystery Villas Q2 và nhắc đến Căn Hộ Hưng Thịnh là nhắc đến Sky Center Luxury Tân Bình. Các Dự Án Hưng Thịnh đã đánh dấu tên tuổi trên thị trường bất động sản Việt Nam, hay chuỗi căn hộ 8x, đây là chuỗi căn hộ dành cho thế hệ 8x đời đầu và giờ đây là hàng loạt các siêu phẩm như Sài Gòn Mia, Q7 sài gòn riverside, Melody vũng tàu, Richmond City Bình Thạnh, Lavita Charm Thủ Đức, Moonlight Boulevad Bình Tân, Đất Nền Biên Hòa New City...

118149

Chủ tịch tập đoàn Nguyễn Đình Trung đã biến niềm đam mê và long quyết tâm thành một Tập Đoàn Hưng Thịnh lớn mạnh như hôm nay với 29 công ty thành viên và hơn 2000 nhân viên bằng lòng tận tâm, tinh thần trách nhiệm cao, sống vì cộng đồng và bằng chính trái tim... Đó là sức mạnh tạo nên một tập thể đoàn kết, một tinh thần bất bại trước mọi khó khăn.
Tuy nhiên trong thời đại công nghệ 4.0 hiện nay, thương trường ngày càng cạnh tranh khốc liệt hơn đặt biệt là thị trường bất động sản. Nhằm khẳng định vị thế dẫn đầu, luôn xem chất lượng – uy tín là tiêu chí nòng cốt, Công Ty Cổ Phần PropertyX - Hưng Thịnh Corp luôn phải cải tiến không ngừng về sản phẩm, con người và chiến lược. Hưng Thịnh Corp luôn phấn đấu để có thể mang đến cho khách hàng những lợi ích thật sự thiết thực, làm khách hàng đều cảm thấy an tâm và hài lòng với những giá trị mà khách hàng nhận được.
Hưng Thịnh Corp luôn khẳng định thương hiệu uy tín với mục tiêu năm 2020 trở thành đơn vị phân phối bất động sản top 10 thị trường TPHCM và là đơn vị cung cấp dịch vụ bất động sản uy tín hàng đầu Việt Nam.
Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm thông tin chi tiết của các Dự Án Hưng Thịnh, Đất Nền Hưng Thịnh hay Căn Hộ Hưng Thịnh, quý khách có thể liên hệ với chuyên viên tư vấn theo số hotline: 0934 383 668 – Nguyễn Thanh Nhã để được hỗ trợ tận tình.
 
Người đăng Tin liên quan Chuyên mục Trả lời Thời gian
nhadatdautu247.com Cần bán Bảng Giá Grand Center Quy Nhơn - CĐT Hưng Thịnh Corp Căn hộ chung cư 0
hailn1000 Cần bán Căn hộ làng đại học Bình Dương- Hưng Thịnh Corp Bất động sản khác 1
V Tư vấn Hưng Thịnh corp Các dịch vụ khác 0
K Tư vấn hưng thịnh corp Các dịch vụ khác 0
S Hưng thịnh corp chính thức nhận giữ chỗ căn hộ moonlight park view Bất động sản khác 0
Đạt Land Cần bán Dự án Căn hộ Đồi Dừa Hưng Thịnh Vũng Tàu CĐT Tập Đoàn Hưng Thịnh. Bất động sản khác 0
Đạt Land Cần bán Biệt thự vườn Saigon Garden Hưng Thịnh. Giá bán chính thức từ chủ đầu tư, chiết khấu lên đến 10 tỷ đồng. Trang trại, Khu nghỉ dưỡng 0
T Topenland, Hưng Thịnh Land tài trợ 300 tỷ cho CLB Topenland Bình Định Tin tức cập nhật 0
Đạt Land Cần bán Dự án Hưng Thịnh Biên Hòa mặt tiền Quốc Lộ 51 Căn hộ chung cư 0
Đạt Land Cần bán Dự án Bất động sản Tập Đoàn Hưng Thịnh năm 2020 Đất bán - cho thuê 1
T Hưng Thịnh Land đón đầu nhu cầu căn hộ tại Biên Hòa Tin tức cập nhật 0
Đạt Land Cần bán Dự án căn hộ Hưng Thịnh Biên Hòa Universe Complex Căn hộ chung cư 2
T Tập đoàn Hưng Thịnh vào Top 10 doanh nghiệp bền vững Tin tức cập nhật 0
hungthinheuromaxx Sản phẩm cửa nhôm kính Hưng Thịnh Euromaxx Nội Thất - Xây Dựng 0
hungthinheuromaxx Mức giá các sản phẩm cửa nhôm kính Euromaxx tại công ty Hưng Thịnh Nội Thất - Xây Dựng 0