Tư vấn Học tiếng Hàn tại Korea Link

Kim Chii

Thành viên mới
13/6/19
180
0
16
Korea Link là Trung tâm dạy học tiếng Hàn tại Vinh - Nghệ An uy tín nhất hiện nay. Cùng với đó, hàng loạt lớp học được khai giảng mỗi tháng ở nhiều địa phương trong tỉnh nhằm đáp ứng tối đa tốt nhất nhu cầu học tiếng Hàn của mọi người.

>>> Học tiếng Hàn tại Vinh - Nghệ An

>>> Học tiếng Hàn tại Hoàng Mai - Nghệ An

>>> Học tiếng Hàn tại Quỳnh Lưu - Nghệ An


Tại Korea Link, mọi sự cố gắng đều nhằm mang lại môi trường học tiếng Hàn Quốc tốt nhất, hiệu quả và chất lượng nhất cho quý học viên. Trung tâm ngoại ngữ Korea Link chuyên đào tạo các lớp Hàn Ngữ từ cơ bản đến nâng cao, đào tạo tiếng Hàn cho người lao động đi xuất khẩu lao động Hàn Quốc , Du học sang Hàn, Thi các chứng chỉ năng lực tiếng Hàn như TOPIK, KLAT, các bạn học viên học Tiếng Hàn để phục vụ công việc và học tập ...Hàng năm, trung tâm đào tạo cho hàng trăm học viên trúng tuyển kì lựa chọn lao động xuất khẩu và du học sang Hàn Quốc. Không chỉ dừng lại ở đó, Korea Link còn khẳng định rõ chất lượng uy tín và sự chuyên nghiệp của mình về mọi mặt.

Cùng xem một lớp học tiếng Hàn tại Korea Link có gì thú vị và hấp dẫn nhé:

- Học tập với đội ngũ Giáo viên tiếng Hàn tốt nghiệp từ các trường đại học, cao đẳng có bằng cấp đạt chuẩn, có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy tiếng Hàn cho học viên ôn thi xuất khẩu lao động, du học, thi chứng chỉ để làm việc và sinh sống bên đất nước Hàn Quốc; Giáo viên tâm huyết, nhiệt tình kèm cặp học sinh.
- Phòng học được nâng cấp liên tục, trang bị đầy đủ các thiết bị giảng dạy máy chiếu, bàn ghế ... đảm bảo cho việc học tập hiệu quả nhất.
- Có nhiều khung giờ học cho học viên lựa chọn: Sáng, chiều, tối.
- Trung tâm có khuôn viên rộng rãi ngay gần đường Quốc lộ, học viên di chuyển đi học gần nhà và thuận tiện trong việc kết hợp vừa học vừa làm.
- Học viên thường xuyên được tham gia vào các hoạt động ngoại khóa của Trung tâm như du lịch, trải nghiệm thực tế, liên hoan văn nghệ…. nâng cao các kỹ năng làm việc tập thể, tinh thần đồng đội...
- Đặc biệt: Đối với khóa học tiếng Hàn xuất khẩu lao động , học viên sau khi đăng kí sẽ được học liên tục đến lúc có kì thi, được đăng kí khóa luyện thi trên máy tính và trên giấy với hàng ngàn câu hỏi sát với đề thi hàng năm.

Liên hệ hotline: 0888.770.988 / 0973.673.099 để được tư vấn và trải nghiệm các lớp học chuyên nghiệp đúng chuẩn của Korea Link ngay nhé!