học bổng du học nhật bản

nhungntc

Thành viên mới
5/10/18
737
0
36
Những lý do khiến bạn chỉ muốn chọn du học nhật bản

  • Nhật bản là quốc gia đa văn hóa với nền kinh tế xã hội phát triển hàng đầu Châu Á. Khi bạn du học nhật bản sẽ tích lũy được nhiều hiểu biết sâu rộng, được tiếp xúc với nền văn hóa mới. Đặc biệt là ngôn ngữ mới, lợi thế thông thạo câu cú, ngữ pháp tiếng Nhật.

  • Hệ thống giáo dục của Nhật bản được đánh giá thứ 3 thế giới chỉ sau Mỹ và Anh quốc. Lọt top 20 trường đại học hàng đầu thế giới với đại diện là đại học Tokyo trong đó chỉ có 16 trường của Mỹ và 3 trường của Anh.

  • Du học nhật bản bạn sẽ có nhiều điều kiện để học ngôn ngữ, học chuyên môn, kỹ năng. Qua đó bạn có cơ hội sống và làm việc, phát triển bản thân ở Nhật dễ dàng hơn với thu nhập cao, cuộc sống tiện nghi hơn.

  • Nhật bản đang đầu tư nguồn lực vào thị trường Việt Nam rất lớn do đó bạn có thêm cơ hội nghề nghiệp rất lớn đối với doanh nghiệp Việt Nam cũng như Nhật Bản.

  • Nền văn hóa của Nhật bản rất tốt, ý thức và tự giác của họ rất cao là môi trường sống lý tưởng để bạn rèn luyện cả tinh thần lẫn nhận thức. Bạn sẽ trưởng thành hơn vì Nhật Bản là một đất nước nghiêm khắc và nhiều quy tắc.

  • Chính phủ Nhật Bản còn hỗ trợ tạo điều kiện cho những ai du học nhật bản làm không quá 28 tiếng/ tuần. Do đó bạn có thể trang trải sinh hoạt phí của bản thân trong quá trình du học.

  • Trong quá du học nhật bản bạn cũng sẽ có những cơ hội tham gia để có học bổng du học nhật bản nhằm giảm đỡ phần nào học phí.
[IMG]


Du học nhật bản có lẽ là ước mơ của bao sinh viên Việt Nam. Giấc mơ muốn đặt chân lên xứ sở hoa anh đào ấp ủ từ lâu. Tuy nhiên có những mối quan tâm, băn khoăn bạn muốn biết. Bạn muốn biết chi phí du học Nhật Bản 2020 sẽ được bao nhiêu tiền. Du học Nhật Bản cần những điều kiện gì và lộ trình ra sao. Làm sao để tìm hiểu về học bổng du học Nhật Bản như đăng ký và trị giá của gói học bổng…Hồ sơ du học Nhật Bản của bạn cần những gì để hoàn thành và nộp hồ sơ du học Nhật Bản trực tiếp tới các trường và cách hướng dẫn nộp hồ sơ trực tuyến nếu có. Hãy liên lạc ngay với VIETNAMSTUDENT kênh tuyển sinh du học trực tuyến uy tín nhất hiện nay. Bạn có thể tiết kiệm 30% chi phí du học vì bạn có thể tạo và nộp hồ sơ du học trực tuyến chỉ có tại VIETNAMSTUDENT. Cách tạo hồ sơ online nhanh và cực kỳ đơn giản. Bạn còn có thể theo dõi lộ trình du học online trên VIETNAMSTUDENT. Hay bạn có thể nộp hồ sơ đến các trường Nhật Bản mà không cần biết tiếng Nhật. Bạn còn có cơ hội sở hữu học bổng du học nhật bản trị giá lên tới 15 triệu đồng. Chúng tôi cam kết tỷ lệ đỗ visa hiệu quả tới 99% và được hỗ trợ việc làm khi sang Nhật Bản. Quả là những điều kiện quá hấp dẫn vậy nên dừng chần chờ gì hãy liên lạc với chúng tôi để được tư vấn miễn phí ngay nhé.

Vietnamstudent
Hotline: (+84) 24 445 22222

Email: lienhe@vietnamstudent.vn

Website: www.vietnamstudent.vn
 
Người đăng Tin liên quan Chuyên mục Trả lời Thời gian
T Toyota Việt Nam tặng học bổng dạy nghề cho sinh viên Tin tức cập nhật 0
T SotaTek trao học bổng Blockchain Talent Fresher tại FUNiX Tin tức cập nhật 0
T Sinh viên đạt IELTS 5.5 trở lên được nhận học bổng Tin tức cập nhật 0
T KFC Việt Nam trao tặng học bổng cho sinh viên Hutech Tin tức cập nhật 0
T Kinh nghiệm xin học bổng cấp 3 tại Mỹ với GPA từ 7.0 Tin tức cập nhật 0
T 325 suất học bổng tiếp sức sinh viên khó khăn Đông Nam Bộ, miền Trung và Tây Nguyên Tin tức cập nhật 0
T 145 học sinh, sinh viên, thanh niên dân tộc thiểu số được nhận học bổng và iPad Tin tức cập nhật 0
T Động lực cho em đến trường từ học bổng 'Gieo mầm tri thức' Tin tức cập nhật 0
T Học bổng kỹ thuật Toyota tiếp sức sinh viên chinh phục ước mơ Tin tức cập nhật 0
T Học bổng Tiếp sức đến trường: Không thể dừng lại Tin tức cập nhật 0
T Giải golf từ thiện trao 650 suất học bổng cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn Tin tức cập nhật 0
T Zoom online hỏi đáp với giám đốc ban tuyển sinh NUS về học bổng & ngành nghề Tin tức cập nhật 0
T BIDV Chợ Lớn trao học bổng và xây cầu ở Bến Tre Tin tức cập nhật 0
T Trường USTH trao học bổng trị giá 4,5 tỷ cho sinh viên Tin tức cập nhật 0
T Trực tiếp: Lễ trao học bổng 'Tiếp sức đến trường' tại Quảng Trị Tin tức cập nhật 0