Hiệu quả kinh tế của bê tông tổ ong sau cải tiến

quyen113

Thành viên mới
9/8/17
757
0
16
www.bienhoaapartment.com
Hiệu quả kinh tế của bê tông tổ ong sau cải tiến

Từ những năm 60 của thế kỷ trước, ngành xây dựng Nga đã tích lũy được khá nhiều kinh nghiệm sản xuất bê tông tổ ong. Và ở thời điểm hiện tại, bê tông tổ ong được hồi sinh lần thứ hai với nhiều đặc tính được cải tiến (cường độ, độ bền băng giá, tính sinh thái, bán máy mài sàn bê tông tính tiện nghi…), hiện chiếm tới hơn 40% thị trường vật liệu xây dựng Nga.
Theo dự báo, trong tương lai không xa, loại vật liệu này sẽ củng cố vững chắc hơn vị trí của mình trên thị trường xây dựng Nga

Hiệu quả kinh tế:

Các đặc tính kỹ thuật làm nên lợi thế cạnh tranh của viên bê tông khí là cường độ, tính cách nhiệt, tính bền cháy, độ bền băng giá, tính sinh thái, qua đó giúp các chủ đầu tư, nhà thầu xây dựng xác định rõ hiệu quả kinh tế trong dự án của mình. Tốc độ xây xếp nhanh, tối thiểu hóa chi phí lao động, cơ giới hóa ít cũng là những lợi điểm khác của vật liệu, giúp giảm các rủi ro tài chính, rủi ro tín dụng của toàn bộ dự án mua máy mài sàn bê tông xuống mức thấp nhất.


Đặc tính tiết kiệm quan trọng cả khi thi công, và trong quá trình vận hành khai thác. Dưới đây là bảng chiết tính các ưu điểm về mức tiêu hao năng lượng khi xây nhà bằng viên xây Poritep so với một số vật liệu xây dựng khác: Phân tích các ưu điểm của Poritep D500 và D600 Các viên xây Poritep không chỉ mang lại sự đơn giản, thuận tiện khi thi công, mà còn tạo vẻ đẹp cho công trình khi hoàn thiện. Cấu trúc rỗng xốp bảo đảm trọng lượng nhẹ của vật liệu.

Việc tuân thủ một cách chặt chẽ các dạng hình học của vật liệu cho phép giảm thời gian thi công, trong khi tốc độ xây xếp lại đạt được khá cao. Đồng thời, điều này cũng đưa đến một loạt các ưu điểm khác: giảm tải trọng nền (móng) của công trình (không cần đào móng quá sâu); không cần sử dụng các thiết bị máy móc xây dựng nặng; thời gian thi công nhanh, không đòi hỏi nhiều nhân công (để xây một căn nhà với diện tích 10 x 10 m có 2 tầng, thực tế cho thấy chỉ cần đội thợ 4 - 5 người, và thời gian thi công chỉ 2 - 3 tháng). Như vậy, chi phí xây dựng được tối ưu hóa - đây là điều các nhà đầu tư, đặc biệt những khách hàng có nhu cầu xây nhà tư, biệt thự tư rất quan tâm.

Công nghệ phân lớp trong viên xây, công nghệ chưng hấp và loại trừ sự tái phân lớp sau công đoạn xử lý bằng hơi, cũng như việc sử dụng các thiết bị hiện đại sẽ bảo đảm tính hình học chính xác của các viên xây - sai số không quá ngưỡng 0,1mm. Tương ứng, mạch xây không vượt quá 0,2mm. Bên cạnh đó vữa dính có polymer trong thành phần sẽ bảo đảm các cầu lạnh hoàn toàn không thể hình thành tại các vị trí xây xếp.

Sử dụng các viên xây Poritep, tính hình học chính xác sẽ giúp các nhà xây dựng dễ dàng tìm giải pháp trung hòa giữa phương thức sản xuất công nghiệp với những giải pháp kiến trúc đa dạng nhất. Ở đây, quy tắc “lego” được ứng dụng tối đa, các viên xây bằng bê tông khí cho phép tạo cho tòa nhà/công trình những hình thức phong phú, đẹp mắt. Tính đa dạng trong các giải pháp kiến trúc và phong cách khi xây từng ngôi nhà biệt lập, hoặc các khu nhà phố thấp tầng cũng thể hiện rõ khi sử dụng các viên xây Poritep.Và giá trị quan trọng nhất là viên xây Poritep mở ra khả năng mới để hiện thực hóa chương trình xây đại trà các công trình ít tầng.

Đặc điểm của các viên xây Poritep là: với số lượng tối thiểu có thể đạt các chỉ tiêu sử dụng năng lượng tiết kiệm hiệu quả mà không cần xây tường dày. Với tính bền băng giá của mình, tường có độ dày 40 cm không cần bất cứ một biện pháp cách nhiệt bổ sung nào khác.

Ngoài ra, các thiết kế dành cho bê tông khí hoàn toàn phù hợp và có thể ứng dụng công nghệ tiết kiệm năng lượng của các “nhà thụ động”. Ví dụ, việc sử dụng các nối hơi sẽ tạo khả năng giảm từ 10 - 15% hàng năm các chi phí khai thác tòa nhà/công trình.

Như vậy, vật liệu cải tiến Poritep đáp ứng tối đa các yêu cầu của chủ công trình, chủ đầu tư cũng như các kiến trúc sư, nhà thiết kế giá máy mài sàn bê tông. Theo dự báo, trong tương lai không xa, loại vật liệu này sẽ củng cố vững chắc hơn vị trí của mình trên thị trường xây dựng Nga, nhất là trong phân khúc nhà ở bình dân và nhà xã hội.
 
Người đăng Tin liên quan Chuyên mục Trả lời Thời gian
binbadecor Tư vấn Mở nhà hàng nướng ngói có mang lại hiệu quả kinh doanh như mong đợi? Nội Thất - Xây Dựng 0
maythucphamkag Rượu cam một trong những giải pháp lâu dài hiệu quả kinh tế cao cho người trồng cam Máy Móc Công Nghiệp 0
J Tư vấn Đâu là yếu tố ảnh hưởng đến hiệu quả kinh doanh của khách sạn? Các dịch vụ khác 0
J Tư vấn Kinh doanh resort là gì? Yếu tố nào ảnh hưởng đến hiệu quả kinh doanh Các dịch vụ khác 0
C Kinh nghiệm khử mùi khói hiệu quả Các dịch vụ khác 0
C Tư vấn Kinh nghiệm bán hàng đa kênh hiệu quả của các cửa hàng Các dịch vụ khác 0
Abitphanmem Tư vấn Phần mềm bán hàng offline – Giải pháp kinh doanh hiệu quả ở Đồng Tháp Các dịch vụ khác 0
nhi3011 Tư vấn Cách Quản Lý Nhân Viên Bán Hàng Hiệu Quả Cho Các Shop Kinh Doanh Nhỏ Các dịch vụ khác 0
nhi3011 Tư vấn 4 bước cần lưu ý để mở cửa hàng kinh doanh kính mắt hiệu quả Các dịch vụ khác 0
T CSV - chiến lược kinh doanh hiệu quả trong thời kỳ mới Tin tức cập nhật 0
nhi3011 Tư vấn Rút ruột chia sẻ kinh nghiệm kinh doanh mỹ phẩm xách tay hiệu quả Các dịch vụ khác 0
bequy Cách tìm kiếm khách hàng tiềm năng hiệu quả cho dân kinh doanh Các dịch vụ khác 0
H Tư vấn Kinh ngạc hiệu quả làm căng da mặt của dầu hạt nho Nước hoa - Mỹ phẩm 0
bequy Vốn ít kinh doanh gì hiệu quả? Ý tưởng cho bạn Các dịch vụ khác 0
Phầnmềmquảnlýbánhàngmp Tư vấn Mật bí cách kinh doanh thời trang nam hiệu quả Các dịch vụ khác 0