Hệ sinh thái phong phú của Công viên quốc gia Yellowstone

quyen113

Thành viên mới
9/8/17
758
0
16
www.bienhoaapartment.com
Hệ sinh thái phong phú của Công viên quốc gia Yellowstone

Công viên quốc gia Yellowstone có hệ sinh thái đa dạng, quý hiếm và cảnh quan thiên nhiên tươi đẹp.
Từ năm 1872, Yellowstone đã trở thành công viên quốc gia, biểu tượng cho tài nguyên thiên nhiên của khu vực Bắc Mỹ. Với vẻ đẹp thiên nhiên hoang dã được bảo tồn rất tốt, nơi đây cũng được vinh danh là di sản thế giới của UNESCO. Không những thế, đây cũng là công viên quốc gia lâu đời nhất thế giới gửi hàng đi mỹ tại quận tân phú.

Công viên quốc gia Yellowstone thực sự được yêu thích sau khi nhân vật hoạt hình gấu Yogi ra đời dịch vụ gửi hàng đi mỹ tại tphcm. Bắt đầu từ đó, người ta bắt đầu quan tâm nhiều hơn đến hệ sinh thái phong phú của nơi này với các loài động vật quý hiếm: cáo, gấu đen, chồn, hươu… Khu công viên cũng nổi tiếng với cảnh quan thiên nhiên tươi đẹp và đa dạng như hồ nước, núi non, hẻm đá và hàng trăm thác nước lớn nhỏ cũng như khu vực sinh sống của những thổ dân Mỹ bản địa. Miệng núi lửa ở Yellowstone là một trong những núi lửa lớn nhất trong hệ thống địa nhiệt Bắc Mỹ, cùng với đó là rất nhiều suối nước nóng tuyệt đẹp.Hệ sinh thái trong công viên quốc gia Yellowstone cũng được công nhận là hệ sinh thái lớn nhất thế giới với số lượng phong phú các loài động vật có vú.
Hồ Yellowstone nằm trên dãy núi lửa, ở độ cao 2.357m là một trong những hồ lớn nhất Bắc Mỹ với nước hồ quanh năm phẳng lặng, là nơi các gia đình thường cắm trại, nghỉ ngơi dịp cuối tuần.

Có tới hơn 300 thác nước trong công viên. Thác cao nhất là Lower, đổ xuống từ độ cao 94m.
Bò rừng đã sinh sống tại Yellowstone từ thời tiền sử nhưng ngày nay số lượng đã giảm đi rất nhiều, chỉ còn lại khoảng 4.000 con.

Có rất nhiều hố phun nước nóng tại Yellowstone với số lượng lên tới 200, nổi tiếng nhất là Old Faithful, nơi cứ mỗi 90 phút, nước lại phun lên một lần và cột nước có thể cao tới 40m. Hố phun nước nóng lớn nhất thế giới Steamboat cũng nằm tại công viên này.
Công viên quốc gia Yellowstone có hệ sinh thái đa dạng, quý hiếm và cảnh quan thiên nhiên tươi đẹp.

Từ năm 1872, Yellowstone đã trở thành công viên quốc gia, biểu tượng cho tài nguyên thiên nhiên của khu vực Bắc Mỹ. Với vẻ đẹp thiên nhiên hoang dã được bảo tồn rất tốt, nơi đây cũng được vinh danh là di sản thế giới của UNESCO. Không những thế, đây cũng là công viên quốc gia lâu đời nhất thế giới.

Công viên quốc gia Yellowstone thực sự được yêu thích sau khi nhân vật hoạt hình gấu Yogi ra đời. Bắt đầu từ đó, người ta bắt đầu quan tâm nhiều hơn đến hệ sinh thái phong phú của nơi này với các loài động vật quý hiếm: cáo, gấu đen, chồn, hươu…

Khu công viên cũng nổi tiếng với cảnh quan thiên nhiên tươi đẹp và đa dạng như hồ nước, núi non, hẻm đá và hàng trăm thác nước lớn nhỏ cũng như khu vực sinh sống của những thổ dân Mỹ bản địa.
Miệng núi lửa ở Yellowstone là một trong những núi lửa lớn nhất trong hệ thống địa nhiệt Bắc Mỹ, cùng với đó là rất nhiều suối nước nóng tuyệt đẹp.

Hệ sinh thái trong công viên quốc gia Yellowstone cũng được công nhận là hệ sinh thái lớn nhất thế giới với số lượng phong phú các loài động vật có vú.
Hồ Yellowstone nằm trên dãy núi lửa, ở độ cao 2.357 mét là một trong những hồ lớn nhất Bắc Mỹ với nước hồ quanh năm phẳng lặng, là nơi các gia đình thường cắm trại, nghỉ ngơi dịp cuối tuần.

Có tới hơn 300 thác nước trong công viên. Thác cao nhất là Lower, đổ xuống từ độ cao 94 mét.
Bò rừng đã sinh sống tại Yellowstone từ thời tiền sử nhưng ngày nay số lượng bảng báo giá gửi hàng đi mỹ đã giảm đi rất nhiều, chỉ còn lại khoảng 4.000 con.

Có rất nhiều hố phun nước nóng tại Yellowstone với số lượng lên tới 200, nổi tiếng nhất là Old Faithful, nơi cứ mỗi 90 phút, nước lại phun lên một lần và cột nước có thể cao tới 40 mét. Hố phun nước nóng lớn nhất thế giới Steamboat cũng nằm tại công viên này.
 
Người đăng Tin liên quan Chuyên mục Trả lời Thời gian
T Hà mã xâm hại đe dọa hệ sinh thái Colombia Tin tức cập nhật 0
dienmattroi96 Tư vấn Xây dựng hệ sinh thái nông nghiệp thông minh Các dịch vụ khác 0
M Tư vấn Vinhomes Smart City với hệ sinh thái thông minh 4.0 toàn diện Căn hộ chung cư 0
T Bộ trưởng Huỳnh Thành Đạt: 'Techfest kết nối tốt hệ sinh thái khởi nghiệp' Tin tức cập nhật 0
T TP HCM xếp thứ 19 trên 100 hệ sinh thái khởi nghiệp mới nổi Tin tức cập nhật 0
T Sun Group hoàn thiện hệ sinh thái du lịch Nam Phú Quốc Tin tức cập nhật 0
T Giáo dục thúc đẩy hệ sinh thái đổi mới sáng tạo thế nào Tin tức cập nhật 0
T Những tính năng của hệ sinh thái mua ôtô trực tuyến Tin tức cập nhật 0
T Hệ sinh thái cho thị trường mua bán ôtô trực tuyến Tin tức cập nhật 0
T Liên kết trí thức Việt xây dựng hệ sinh thái khởi nghiệp Tin tức cập nhật 0
T Ngân hàng mở rộng hệ sinh thái số, người dùng được lợi gì? Tin tức cập nhật 0
T Hệ sinh thái chuyển đổi số của MobiFone Tin tức cập nhật 0
T FPT đa dạng sản phẩm trong hệ sinh thái số Tin tức cập nhật 0
T Tảo nở hoa đe dọa hệ sinh thái hồ trên núi Tin tức cập nhật 0
T Propzy tham vọng xây dựng hệ sinh thái dịch vụ bất động sản Tin tức cập nhật 0