Cần bán Hầu hết các điếu xì gà Cohiba Mini được cuốn bằng máy

seogirl7979

Thành viên mới
12/12/16
230
1
16
Cộng đồng xì con gà hiện thời đang đa dạng gồm nhiều tên tuổi của những chữ tín bom tấn góp mặt, ngoài các điếu xì gà kích thước Khủng đang khiến mưa làm cho gió thì các nhà sản xuất cũng đến trình bày những điếu xì gà cohiba hộp 3 điếu để giữ vững cạnh tranh đối đầu bên trên mạng xã hội xì kê khốc liệt. Tiêu biểu nhất bắt buộc nói mang đến chính là cống phẩm xì con gà của thương hiệu bậc nhất Cohiba có tên Xì con kê Cohiba Mini.


Xì gà Cohiba siglo iv được đến đến cùng rất 3 dạng kích cỡ điếu thuốc còn gọi là cigarrillos được quan niệm là loại xì gà nhẹ hơn 3 gram một điếu. Các điếu xì gà đấy được đặt tên là xì con kê Cohiba Mini, xì con gà Cohiba câu lạc bộ với xì kê Cohiba Purito. Bao gồm, Mini là loại bé nhất trong 3 một số loại trên và là điếu xì kê Cuba xuất hiện chiều dai và rộng thấp nhất.

Đa số nhiều điếu xì con gà Cohiba Mini được cuốn bằng máy với thực hiện lá thuốc short filter chắc là loại xì con gà Cuba khác. Chúng được sản xuất tại nhà máy ICT tại Cuba và thường được cắt sẵn đầu. Mọi là được đóng gói rộng lớn đưới dạng một gói 10 xì con gà mini (P10), bọn chúng thường được gói giấy bóng kính phía bên ngoài.

Xì gà Cohiba mini xuất hiện diện tích hao hao cùng rất một điếu thuốc, lớp lá wrappẻ bên ngoài khá thô với xuất hiện con đường vân hiện lên khá rõ, tuy chúng Có thể nhỉnh hơn nhiều loại thuốc lá khác về hương bởi, nhưng thất bại những điếu xì kê kích cỡ phệ đông đảo. Chúng ta chọn những điếu xì kê Cohiba Mini là cùng vì kích thước bé dại gọn dễ dàng có theo vận động, thời gian hút khá ngắn ăn nhập cho các ai bận tối mắt tối mũi chưa có nhiều thời gian để chiêm ngưỡng hết điếu xì gà Khủng.

Xì con kê Cohiba Mini thật chất cũng chưa xuất hiện sự biệt lập chắc rằng cùng rất Romeo y Julieta, chăm sóc là có do sôcôla sữa nhẹ trong nửa phần bước đầu của điếu xì kê mini với chút vì cay cay sau đấy, khoài ra thì chẳng khác nào nhiều kiểu so cùng với những điếu xì con gà mini khác. Báo giá xì con gà Cohiba Habana Mini khá có giá thấp, chưa quá cao cấp như các người anh to của chính bản thân nó, chỉ với vài trăm ngàn là chúng ta có thể sở hữu một hộp xì con kê Cohiba Mini chính hãng để Có thể phì phà ở bất kỳ ở đâu bạn muốn.'

Sự khác biệt trong hương vị của xì gà Cohiba Mini có cơ mà rất bé dại, phần đông cực nhọc Rất có thể dìm biết được, đó chính là nhược điểm của cái mini này so với các điếu thuốc kích cỡ mập. Mà thế mạnh của điếu xì kê mini này thì tất yêu chưa nhắc mang đến đó chính là nó chưa cần để cắt, chưa nên bật lửa khò không phải bảo quản với giá cả lại cực kỳ giá thấp.

Cùng với chi phí bên trên, nếu là một con người xuất hiện nên cao trong hương vì chưng thì số tiền đấy bạn có thể mua được 1 điếu xì gà Cohiba full size cùng với hương bởi chuẩn xác của Cuba. Xì con gà Cohiba Mini thích hợp dành cho tất cả những người bắt đầu tập tành hút với làm quen cùng rất xì con gà.