Golfer dần ít sử dụng gậy sắt?

nhadatchungcu

Thành viên mới
13/10/16
62
0
6
Hải Dương
azico.vn
Lúc chạm bóng, có ba điểm trên thân thể bạn cần giữ đúng với phong thái chuẩn bị là vai, đầu và tay trái. Còn các phần khác của cơ thể hảy để chuyển di theo cú vung gậy. Nếu phong thái tại thời điểm tiếp xúc bóng giống như tư thế chuẩn bị thì cổ tay bạn sẽ bị húi, ví như ko dẫn đến tổn thương thì cứng cáp chậm triển khai là một cú đánh bóng rất xấu và yếu.
Vị trí tiếp cận bóng đối với gậy sắt là 1 cú đè bóng. Tay bạn phải nằm trước bóng khi tiếp cận. Điều này đồng nghĩa bóng sẽ bay xa hơn, cao hơn và lực xoáy mạnh hơn.
cây gậy golf trước tiên được bạn dùng để tập là gì? Gần hết là gậy 7 sắt. Nếu như bạn muốn mình đánh driver thật thấp thì việc trước nhất bạn nên làm là đánh gậy sắt golf thật chuẩn.
Tin tức mới: Những gì thú vị sẽ đến cho golfer trong trong mùa lễ này?

Tôi đoán định lúc đọc bài này, bạn đã nghe và đọc tất cả tài liệu đánh gậy golf sắt khác nhau cũng như được sự chỉ dẫn của một thầy dạy golf nào Đó. Nên tôi sẽ ko đưa thêm 1 kiểu vung gậy mới hoặc phân tính sâu về cơ học – vật lý mà chỉ đưa ra những lời góp ý có thể giúp bạn đọc Golf World Việt Nam đánh gậy sắt golf nhẹ nhõm và kiểm soát bóng phải chăng hơn.
một. Khác biệt giữa phong thái chuẩn bị và lúc chạm bóng
tư thế chuẩn bị khi đánh gậy golf sắt
Điều trước tiên phải lưu ý là phong độ chuẩn bị và phong thái chạm bóng hoàn toàn khác nhau. Tôi thấy đa dạng người chơi có handicap cao khi đánh tập, họ vào phong độ chuẩn bị, đưa gậy về phía sau (backswing) và hạ gậy (downswing) về đúng tư thế chuẩn bị để đánh bóng. Đó là 1 sai trái.
Ở tư thế chuẩn bị, nghiêng vai trái xa bóng, tay trái tạo thành các con phố thẳng với cán gậy, thả lõng tay, mắt nhìn thẳng bóng và đặt bóng ở vị trí tốt nhất của quỹ đạo vung gậy của bạn. Vững chắc thầy dạy golf của bạn cũng đề cập như thế lúc đưa bạn gậy 7 sắt.
Bài liên quan: Đôi giày Golf mới nhất của Adidas
khi chạm bóng, có ba điểm trên cơ thể bạn cần giữ đúng với tư thế chuẩn bị là vai, đầu và tay trái. Còn những phần khác của thân thể hảy để chuyển di theo cú vung gậy. Giả dụ phong độ tại thời điểm tiếp xúc bóng giống như tư thế chuẩn bị thì cổ tay bạn sẽ bị hớt tóc, nếu ko dẫn tới thương tổn thì vững chắc chậm tiến độ là một đập bóng rất xấu và yếu.
Thay vào chậm triển khai, bạn nên để thân thể mình đi lại theo quán tính của cú vung gậy sao cho tại thời điểm tiếp cận bóng, hông mở về hướng bóng, vai vẫn giữ nguyên và tay trái nằm ở vị trí chân trái. Ngừng thi côngĐây là một cú tiếp xúc bóng rẻ bằng gậy sắt golf.
lưu ý trước nhất của tôi là:
“Đừng cố chạm bóng bằng gậy golf sắt ở tư thế chuẩn bị.”
Vị trí tiếp cận bóng đối với gậy sắt golf là một cú đè bóng. Tay bạn phải nằm trước bóng khi tiếp cận. sự việc này đồng nghĩa bóng sẽ bay xa hơn, cao hơn và lực xoáy mạnh hơn.
nếu bạn không xoay hông mà đơn thuần là trở lại vị trí chuẩn bị thì cổ tay bạn sẽ gập lại và cứng cáp chậm tiến độ là một đập bóng rất xấu.