Golfer adrew hùng phạm giành chức chiến thắng giải golf tp hcm open

nhadatchungcu

Thành viên mới
13/10/16
62
0
6
Hải Dương
azico.vn
Giải golf TP HCM mở rộng tranh cúp VinaPhone 088 đã tổ chức trong hai ngày 15-16/4 tại Vietnam Golf Country Club (quận 9, TP HCM) với sự tham dự của 280 golfer xuất sắc trên cả nước.
Sau 2 ngày thi đấu, Andrew Hùng Phạm đạt thành tích chung cuộc 149 gậy (76 và 73), tốt hơn 2 gậy so với á quân Trịnh Văn Thọ.
Dựa theo handicap (điểm chấp), các golfer được phân bổ vào các bảng Pro (chuyên nghiệp), Albatross, Eagle, Birdie, Par, Diamond và Ruby. Tất cả tranh tài theo thể thức đấu gậy qua 2 vòng, mỗi vòng 18 lỗ để xác định nhà chiến thắng toàn giải (Best Gross) và Những thứ hạng nhất, nhì, ba ở các bảng cùng 6 giải kỹ thuật.
Quy tụ nhiều tên tuổi dày dạn kinh nghiệm và từng đoạt cúp tại Những giải golf lớn trong nước nên cuộc đua ngôi vô địch năm nay hấp dẫn, kịch tính đến phút cuối. khởi đầu vòng cuối với vị trí đồng dẫn đầu cùng Trịnh Văn Thọ, golfer Andrew Hùng Phạm vượt lên dẫn trước 2 gậy so với đối thủ sau khi kết thúc 9 đường golf đầu, trong đó nhờ 3 điểm birdie. Lợi thế này được anh duy trì cho đến lỗ 15.
>>>> Click xem tin mới nhất:
Bước ngoặt của trận đấu diễn ra ở lỗ par 4 này khi anh bị triple bogey (7 gậy) để Trịnh Văn Thọ lần đầu tiên vươn lên dẫn trước một gậy. tuy vậy, ngay lỗ tiếp theo, Andrew Hùng Phạm đã có điểm birdie để san bằng cách biệt. Bằng kinh nghiệm và bản lĩnh, nhà đương kim chiến thắng của giải vô địch Trung niên Quốc gia Andrew Hùng Phạm giành chiến thắng nghẹt thở với vòng cuối 73 gậy. Như vậy, sau hai ngày thi đấu, Andrew Hùng Phạm lên ngôi ở thành tích chung cuộc 149 gậy (76 và 73), tốt hơn 2 gậy so với á quân Trịnh Văn Thọ.
Tối ngày 16/4, gala trao giải và vinh danh Những tay chơi có thành tích cao nhất đã tổ chức tại trung tâm diễn ra hội nghị GEM Center (TP HCM). Bên cạnh cúp, nhà chiến thắng toàn giải (Best Gross) còn nhận được số điện thoại song phát 088 thay cho lời chúc may mắn, thịnh vượng và thành công của nhà tài trợ VinaPhone.
Tại gala trao giải, ông Lương Mạnh Hoàng - Chủ tịch VNPT VinaPhone đánh giá tinh thần thi đấu hết mình, chuyên nghiệp của các các golf thủ đã làm nên thành công của giải đấu.
"Tôi hy vọng VinaPhone 088 nói riêng và VNPT VinaPhone nói chung sẽ tiếp tục được đồng hành, sát cánh cùng các giải đấu trong tương lai, để môn thể thao golf Việt Nam ngày càng phát triển vững mạnh, ghi danh nhiều hơn với các thứ hạng cao ở các giải đấu trên trường quốc tế", ông Hoàng chia sẻ.