Giới thiệu đôi nét về đất nước đan mạch (phần 6)

sonsungsuong

Thành viên chính thức
29/8/14
3,719
6
38
Radio ở Đan Mạch được điều khiển bởi Danmarks Radio hoặc DR. DR là lệ phí giấy phép tài trợ và tất cả mọi người trong Đan Mạch ai muốn xem truyền hình hoặc nghe đài phải trả lệ phí hàng năm này. Có rất nhiều trạm để lựa chọn và bạn không cần phải lắng nghe những người kiểm soát bởi Chính phủ Đan Mạch. Có rất nhiều trạm độc lập cung cấp một loạt các âm nhạc và nói chuyện. Đặt vé máy bay đi Đan Mạch du lịch tại đây cùng gia đình trong những ngày nghỉ.


Nếu bạn muốn thưởng thức radio trong khi ở Đan Mạch, những người sẽ cần phải nộp lệ phí cấp giấy phép. Bạn có thể trả một khoản phí hàng năm hoặc mỗi 6 tháng. Nếu bạn không trả tiền, bạn sẽ bị phạt rất nặng khi bị bắt và họ bắt bạn. Có nhiều cấp độ khác nhau của chi phí. Một là cho đài phát thanh duy nhất, một là cho đài phát thanh và truyền hình màu đen và trắng (giống như những người có truyền hình màu đen và màu trắng nữa) và hai là cho đài phát thanh và truyền hình màu. Thậm chí nếu bạn sử dụng một máy tính để nghe radio hay xem TV, bạn vẫn cần giấy phép này. Mọi thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ tới đại lý ve may bay di Singapore để được tư vấn thêm.

DR có 4 đài phát thanh công cộng, được biết đến như P1, P2, P3 và P4. P là viết tắt của chương trình, vì vậy nó là 1 chương trình phát thanh, chương trình 2 Radio, vv .. Mỗi trạm có loại riêng biệt của riêng mình lập trình. P1 là một đài phát thanh nói chuyện với các vị khách khác nhau (nếu bạn nghe thường xuyên, họ dường như lặp lại nhiều khách cùng) thảo luận về các chủ đề nóng trong ngày. Các cuộc thảo luận đang ở Đan Mạch, nhưng đôi khi bạn sẽ khách quốc tế. Các cuộc thảo luận thường rất sâu, nghĩ kích thích tư duy, phân tích và gây tranh cãi. Khán giả lắng nghe của họ không phải là rất lớn và đây không phải là một trong những đài phát thanh phổ biến nhất ở Đan Mạch.

P2 là một nhà ga cổ điển gồm rất nhiều nhạc cổ điển bao gồm cả âm nhạc thính phòng, opera, nhạc jazz và nhạc nghệ thuật niveau phong cách. Họ cũng làm đánh giá cuốn sách và một số cuộc phỏng vấn nghệ sĩ khách mời. Có lẽ phổ biến nhất của 4 trạm. P3 chuyên về âm nhạc phổ biến bao gồm nhạc rock và nhạc pop. Ngoài ra còn có các chương trình giải trí nổi tiếng, các sự kiện thể thao và bản tin hàng giờ. P4 là các đài phát thanh địa phương ở Đan Mạch. Có 11 trạm phục vụ như vậy và mỗi một phần khác của Đan Mạch. 11 trạm là DR Bornholm, DR Esbjerg, DR Fyn, DR Trekanten, DR København, DR MIDT & Vest, DR Nordjylland, DR Nordvestsjælland, DR Sjælland, DR Syd, DR Østjylland. Mỗi tên sẽ cho bạn biết những gì khu vực Đan Mạch nó phục vụ. Xem thêm thông tin về ve may bay di Singapore tại đây.


P4 sẽ truyền tin cả hai địa phương và quốc gia, báo cáo giao thông, âm nhạc phổ biến và nhiều chương trình khác nhau để mỗi mỗi trạm. Bây giờ làm để điều này ngăn cản bạn từ việc lắng nghe đài phát thanh, bởi vì có rất nhiều trạm độc lập về mặt số quá. Một số đài truyền hình khác là Go FM, The Voice, Nova FM, Radio 1 và Radio 3, dễ dàng FM và Radio ALFA. Một lần nữa đây là những đài địa phương chỉ có sẵn trong một số phần của Đan Mạch.
 
Người đăng Tin liên quan Chuyên mục Trả lời Thời gian
C Giới thiệu đôi chút về phù điêu trang trí Các dịch vụ khác 0
bocapcap Cần bán Giới thiệu về bộ bàn trà đôi inox mạ vàng có gì đặc biệt? Nội Thất - Xây Dựng 0
bocapcap Cần bán Giới thiệu về bộ bàn trà đôi inox mạ vàng có gì đặc biệt? Nội Thất - Xây Dựng 0
T Asanzo giới thiệu bộ đôi Smart TV cường lực hai lớp Tin tức cập nhật 0
L Đôi lơi giới thiệu cân phân tích Tân Nam Phát Các dịch vụ khác 0
hiennhan12 Giới thiệu đôi giày trượt patin lazada là gì Các dịch vụ khác 0
hiennhan12 Giới thiệu đôi giày trượt patin trẻ em Các dịch vụ khác 0
hiennhan12 Giới thiệu đôi giày patin flying eagle s6s Các dịch vụ khác 0
M Giới thiệu bộ bàn học đôi thông minh dành cho bé DRZ-81400 Mẹ và Bé 0
phamhung Cần bán Chúng tôi xin giới thiệu 1 loại bếp từ đôi của Bosch. Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0
trinhthien Giới thiệu đôi nét về nghệ thuật phù điêu Nội Thất - Xây Dựng 0
G Cần bán Giới thiệu đôi nét về cây cherry Brazil Cây Cảnh - Thủy Sinh 0
D Cần bán giới thiệu đôi nét về mỹ phẫm RIORI Giày dép - Ba lô - Túi xách 1
Thời Trang Hinlet Cần bán Giới thiệu mẫu áo chống nắng thương hiệu humbgo dành cho cặp đôi Thời trang Nữ 0
V Đôi Nét Giới Thiệu Vắn Tắt Về Gỗ Sồi Nga Các dịch vụ khác 0