Giày thể thao bluewind - "fly on your foot"

trungle2002

Thành viên mới
19/3/19
8
0
1
Công ty TNHH Bluewind – Công ty giày thể thao uy tín tại Việt Nam

Website : http://bluewind.vn/

Fanpage : https://www.facebook.com/bluewind.vn/

SĐT : 0962 860 700

Bluewind chuyên cung cấp sản phẩm giày thể thao chất lượng, uy tín trên toàn quốc. Bao gồm giày thể thao nam, giày thể thao nữ, giày super fake, giày nike với mẫu giày thể thao mới nhất trên thị trường giày việt nam. Với quy mô kinh doanh đa chủng loại giày thể thao bạn có thể trải nghiệm những đôi giày cực êm với giá cả hợp lý. Khẩu hiệu của bluewind “ Fly on your Foot “ hứa hẹn sẽ mang lại cho bạn rất nhiều trải nghiệm trên đôi chân với những đôi giày thể thao của Bluewind mang lại. Hãy đi theo cách của riêng bạn. Còn chần chừ gì nữa mà không chọn cho bản thân ngay 1 đôi giầy thể thao thời trang với phong cách thời thượng.
65068
65069

Bạn muốn đặt hàng sản phẩm giầy thể thao của bluewind ? nhưng không bạn không biết đặt hàng ở đâu ?

Hiện tại thị trường giày thể thao có mặt rất nhiều tại Việt Nam, nên không khó để mua 1 đôi giày thể thao. Nhưng Bluewind của chúng tôi mang đến hoàn toàn khác biệt : khác biệt về chất lượng không những tốt mà còn rất tốt, khác biệt về giá không những rẻ mà siêu rẻ, khác biệt về sự chăm sóc khách hàng. Với rất nhiều chương trình SALE, Combo khách hàng có thể trải nghiệm tại cửa hàng trên toàn bộ chuỗi của hàng của bluewind.

Địa chỉ 1: Số 10 Trần Thái Tông, Câu Giấy, Hà Nội.

Địa chỉ 2: Số 23 Giáp Nhất, Thanh Xuân, Hà Nội.

Địa chỉ 3: Số 39, Ngõ 115 Nguyễn Khang, Cầu Giấy, Cầu Giấy, Hà Nội.

Và đặc biệt hơn khi bạn trải nghiệm tại showroom hoàn toàn miễn phí. Ngoài ra các bạn sẽ được tư vấn về dáng đi, hình thể và đôi chân phù hợp với những siêu phẩm giầy thể thao có tại Bluewind.

Bạn có thể đặt hàng trên website, fanpage, shopee, lazada, tiki tại các gian hàng của Bluewind.