Cần bán giày bảo hộ lao động

0932606023

Thành viên mới
16/3/19
34
0
6
GIÀY BẢO HỘ
Môi trường làm việc vốn chứa nhiều nguy cơ gây hại cho bàn chân của người lao động. Hàng năm ở Việt Nam có hàng ngàn vụ tai nạn lao động. Bộ phận trực tiếp bị chấn thương nhiều là bàn chân. Việc bàn chân bị chấn thương sẽ ảnh hưởng đến khả năng lao động của người công nhân. Giải pháp tối ưu và tiết kiệm nhất để phòng tránh cũng như giảm thiểu chấn thương là dùng giày bảo hộ lao động.
Giày bảo hộ lao động (hay còn được gọi là giày bảo hộ) là loại giày dùng trong quá trình lao động, sản xuất. Chúng thường được làm từ nhiều vật liệu khác nhau, tùy thuộc vào tính chất công việc mà sẽ có loại giày thích hợp với công việc đó.
Quy định về an toàn và vệ sinh trong lao động yêu cầu bắt buộc trang bị đồ bảo hộ cũng như giày bảo hộ đảm bảo an toàn cho công nhân làm việc trực tiếp tại những nơi này. Những ký tự trên giày bảo hộ sẽ cho biết các tiêu chuẩn an toàn khác nhau của quốc gia hoặc quốc tế mà giày bảo hộ được dự định đáp ứng được những tiêu chuẩn đó, và xác định mức độ bảo vệ được cung cấp cho tác động, xâm nhập, điện giật, và hóa chất nguy hiểm. Giày bảo hộ có tác dụng giữ an toàn cho đôi chân người mang, từ những vật sắc nhọn, vật nặng có thể ảnh hưởng làm tổn thương đôi chân. Hoặc tránh được những tác động của hóa chất, điện giật, chống dầu.
Giày bảo hộ ngày nay bao có nhiều kiểu dáng khác nhau từ kiểu dáng chắc chắn, cứng cõi đến kiểu thể thao năng động, màu sắc, trẻ trung. Đây đều là những cải cách, cải tiển của các nhà nghiên cứu về giày bảo hộ.
Giày bảo hộ của công ty chúng tôi, đa dạng về mẫu mã, chất liệu, sẽ làm khách hàng hài lòng về chất lượng. Chúng tôi chuyên cung cấp các mẫu giày bảo hộ chất lượng nhất.


CÔNG TY TNHH SX TM TK NÉT MỚI
ĐC: 50/13 Tân Qúy, P.Tân Qúy,Q.Tân Phú,Tp.HCM
Email: sales@netmoivn.com
Hotline: 0916.36.00.94 –Ms Ánh
Website: netmoivn.com