Cần bán Giày Air Jordan 11 “Gym Red”

nguyenanhtu98

Thành viên chính thức
25/10/18
206
0
16
Air Jordan 11 “Gym Red” – Là Series Sneakers đình đám trong phân khúc Sneaker cá tính / Sneaker bóng rổ, Air Jordan, từ Jordan Brand thực sự đã mang lại một luồng nhựa sống mới cho văn hóa Sneaker tổng thể, góp phần xóa nhòa khoảng cách giữa giày tập thể thao hay giày để đi chơi, xuống xã.
Ngay bây giờ, hãy cộng Fandy bán giày thể thao ở đà nẵng Phân tích rõ hơn về Air Jordan 11 “Gym Red”, một trong các đôi giày đặc biệt trong khoảng “Jumpman” qua bài viết dưới đây.

mẫu mã và chất liệu
Sở hữu một form dáng mạnh mẽ với định dạng cổ cao (HIGH TOP), phiên bản Air Jordan 11 lần này tiếp diễn sử dụng 2 loại chất liệu thân thuộc cho Upper là ballistic meshpatent leather. kế bên bộ đệm Air ẩn sau phần Midsole của giày thể thao cứng cáp, vừa giúp hoàn thiện đôi giày thành nhân thể hợp nhất.
Đặc điểm nhấn
điểm đặc sắc đặc trưng phải kể tới chính là phối màu “Gym Red” với một gam màu Đỏ rực làm chủ đạo phối hợp cùng phần đế màu Trắng để khiến sản phẩm trở thành bớt “rực tinh quái quá mức” và trông kết hợp hơn.
kỹ thuật được tích hợp
AIR – Độ nảy, phần đệm AIR ở gót giúp tương trợ tối đa cho người dùng.
Vừa rồi là đôi nét cảm nhận nói chung nhất trên Air Jordan 11 “Gym Red”. tới những chi nhánh sắp nhất thuộc hệ thống cửa hàngFANDY giày thể thao nữ đẹp ở đà nẵng để trải nghiệm cũng như sở hữu đôi giày phong cách vừa là Sneaker bóng rổ đặc thù này ngay hôm nay.

Hiện tại sản phẩm này đã lên kệ tại cửa hàng Fandy rồi nha bạn !
Đặt hàng qua Website chính thức của Fandy giày thể thao tại đà nẵng để hưởng các ưu đãi khôn cùng hấp dẫn ngay hôm nay.
Hãy tới tại 409 Lê Duẩn để có thể On feet trải nghiệm và nhận được sự trả lời trong khoảng hàng ngũ viên chức nhiệt tình và chuyên nghiệp nhất !
Fandy chúng tôi đã đang và luôn quyết tâm từng ngày, cập nhật liên tiếp các phát hành mới, phối màu mới có được nhiều tuyển lựa hơn cho các bạn.
Liên hệ theo: với chúng tôi, hoặc ké FANDY Store để có thể có thể trải nghiệm trực tiếp những sản phẩm và tìm giày thể thao ở đà nẵng nhận được sự trả lời đến trong khoảng đội ngũ nhân viên nhiệt tinh, năng động tại đây các bạn nhé.
Mọi chi tiết liên hệ theo với chúng tôi, hoặc tới giày thể thao nữ ở đà nẵng FANDY Store để có thể có thể trải nghiệm trực tiếp các sản phẩm giày thể thao adidas đà nẵng và nhận được sự giải đáp tới từ hàng ngũ nhân viên nhiệt tinh, năng động tại đây các bạn nhé.
Fandy.vn
Hotline: 0905 09 09 09
Địa chỉ: 409 Lê Duẩn, Tp.Đà Nẵng