Cần bán Giá tỳ hưu để bàn rẻ nhất thị trường "Không mua sẽ tiếc"

ducdongqh

Thành viên chính thức
15/2/19
911
7
18
Dù chưa ai một lần 1 thấy linh vật tỳ hưu ngoài đời, nhưng trong dân gian vẫn truyền tai nhau về công dụng tốt đẹp của linh vật này. Ngoài tác dụng chiêu tài hút lộc, tỳ hưu còn có tác dụng bảo hộ gia chủ, luôn được bình an, sức khỏe và gặp nhiều may mắn trong cuộc sống. Vậy, giá tỳ hưu để bàn bao nhiêu, làm sao để lựa chọn được sản phẩm chất lượng với mức giá rẻ nhất? Mời gia chủ tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Tỳ hưu phong thủy để bàn bảo hộ gia chủ, chiêu tài hút lộc vào nhà

Trong tín ngưỡng dân gian, người ta quan niệm rằng: Ý nghĩa tỳ hưu phong thủy có tác dụng chiêu tài hút lộc và bảo hộ gia chủ, giúp gia chủ luôn bình an, và gặp nhiều may mắn trong cuộc sống.giá tỳ hưu để bàn


Đôi tỳ hưu bằng đồng - Linh vật phong thủy tài lộc​>> Xem chi tiết sản phẩm cặp tượng tỳ hưu bằng đồng vàng mộc hoa văn tinh xảoTỳ hưu Thiên Lộc: Có ngoại hình uy phong, đầu có hai sừng, miệng rộng và phần bụng nở to. Thức ăn ưa thích của loại tỳ hưu này là vàng, bạc, châu báu nên dân gian tin đây là linh vật có sức mạnh và ý nghĩa to lớn trong việc bảo vệ của cải, giúp gia chủ thịnh vượng và nhiều tài lộc.

Tỳ hưu Tịch Tà: Khác với Tỳ hưu Thiên Lộc, Tịch Tà chỉ có một sừng và có vẻ ngoài dữ tợn, miệng há rộng. Dân quan cho rằng, Tịch Tà là loại tỳ hưu có thể tiêu diệt những yêu ma, ngăn ngừa khí xấu và nhà giúp gia chủ được bình an và có sức khỏe tốt trong cuộc sống

Đặt linh vật tỳ hưu trên bàn làm việc sẽ giúp cho con đường công sự nghiệp luôn rộng mở. Kết hợp cùng với sự nỗ lực và cố gắng của bản thân để ngày càng phát triển tốt hơn.giá tỳ hưu để bàn


Con Tỳ Hưu phong thủy bằng đồng vàng mộc thiết kế ấn tượng​Bên cạnh đó, linh vật này mang lại nhiều may mắn, cơ hội mới cho chủ sở hữu. Giá tỳ hưu để bàn không quá đắt, gia chủ có thể đặt 1 đôi tỳ hưu trong nhà để gặp dữ hóa lành nhiều điều may mắn hơn không chỉ về tiền bạc mà còn về tình yêu và gia đình. Vì vậy, tỳ hưu không chỉ để bàn mà còn đặt trong phòng khách gia đình cũng rất hợp lý, thịnh vượng cho gia chủ.

Tác dụng của tỳ hưu trong phong thủy là rất lớn, sự dũng mãnh của tỳ hưu hút được linh khí trời đất sẽ giúp xua đuổi đi các điềm xấu xảy đến xung quanh gia chủ và người thân, sự nghiệp không ổn định cũng nhờ vậy mà được bền vững, lâu dài hơn.giá tỳ hưu để bàn


Tỳ hưu phong thủy bằng đồng đỏ cạo màu​>> Xem chi tiết sản phẩm cặp tỳ hưu phong thủy bằng đồng đỏ cạo màu dài 38cmTỳ hưu bằng đồng đúc thủ công tinh xảo, chứa đựng tâm lực của người nghệ nhân nên có tính thiêng rất cao mà giá tỳ hưu để bàn cũng rất hợp lý giúp gia chủ có được nhiều sự lựa chọn. Một khi đã mua được mẫu tỳ hưu tốt và giúp gia chủ gặp may mắn, thuận lợi, thì bạn không nên tặng người khác hoặc làm rơi vỡ.

Giá tỳ hưu phong thủy phụ thuộc vào những yếu tố nào ?

Thiết kế mẫu mã tượng tỳ hưu


giá tỳ hưu để bàn


Tỳ hưu để bàn mạ vàng cao cấp​>> Xem chi tiết sản phẩm tỳ hưu phong thủy bằng đồng mạ vàng 24k thiết kế độc đáoGiá tỳ hưu để bàn phụ thuộc vào thiết kế, mẫu mã của tỳ hưu. Những mẫu tượng có thiết kế độc đáo, cầu kỳ sẽ có giá thành cao hơn những mẫu tượng có thiết kế đơn giản. Tỳ hưu có những đặc điểm khác lạ như đầu rồng có sừng, thân gấu có vảy, chân có móng vuốt, mình có cánh, dáng đứng dũng mãnh hiên ngang. Những cơ sở uy tín, luôn chú trọng đến mẫu mã và độ thẩm mỹ của sản phẩm.

Chất liệu và kích thước tỳ hưu


giá tỳ hưu để bàn


Đôi tỳ hưu để bàn có cánh tài lộc​>> Xem chi tiết sản phẩm tỳ hưu phong thủy mạ vàng trưng bày phòng khách, bàn làm việcHiện nay, trên thị trường có nhiều cơ sở cung cấp tượng tỳ hưu bằng nhiều chất liệu khác nhau như bằng đồng, bằng đá,.. Nhưng để có độ bền lâu năm, người ta thường lựa chọn tỳ hưu bằng đồng. Với đặc điểm kim loại được hình thành và tồn tại hàng ngàn năm trong lòng đất, hấp thu tinh khí trời đất nên có tính thiêng rất cao. Tượng tỳ hưu bằng đồng có một nguồn năng lượng tích cực, giúp gia chủ luôn được khỏe mạnh, minh mẫn để đưa ra những quyết định đúng đắn nhất.

Kích thước tỳ hưu càng lớn thì giá tỳ hưu để bàn càng cao, vì cần tốn nhiều nguyên liệu để chế tác và công sức của người nghệ nhân. Nhưng không phải tỳ hưu mẫu càng to thì càng có tác dụng phong thủy mạnh, tỳ hưu kích thước nào cũng có công dụng như nhau. Gia chủ chỉ cần dựa vào không gian trưng bày và nhu cầu để lựa chọn mẫu tỳ hưu bằng đồng phù hợp. Như vậy, vừa tạo giá trị thẩm mỹ cho căn phòng vừa phù hợp.

Cơ sở cung cấp tượng tỳ hưu


giá tỳ hưu để bàn


Cặp Tỳ Hưu bằng đồng vàng mộc nguyên chất​>> Xem chi tiết sản phẩm cặp tỳ hưu bằng đồng vàng mộc cao 25cm - linh vật ý nghĩaGiá tỳ hưu để bàn phụ thuộc vào cơ sở cung cấp, mỗi một đơn vị sẽ có một mức giá khác nhau phụ thuộc vào quá trình sản xuất và phân phối. Nhưng để đảm bảo mức giá tỳ hưu để bàn thấp nhất, gia chủ nên đến với cơ sở có xưởng sản xuất tận gốc và hệ thống cửa hàng phân phối trên toàn quốc không qua các bên trung gian. Có nhiều cơ sở mua qua bán lại, nên đến khi đến tay khách hàng, mức giá bị đội lên rất cao. Bên cạnh đó, lại có nhiều cơ sở báo giá tỳ hưu phong thủy thấp hơn thị trường, nhưng về chất lượng sản phẩm có thể không đảm bảo. Mà vật phẩm phong thủy, cần lựa chọn được chế tác cẩn thận, nguyên liệu thanh khiết thì mới công dụng tốt nhất.

Đồ Đồng Quang Hà báo giá tỳ hưu để bàn thấp nhất thị trường

Thị trường đồ đồng đang ngày một phát triển rộng lớn, có nhiều cơ sở cung cấp sản phẩm đồ đồng trên toàn quốc. Điều đó giúp gia chủ có được nhiều sự lựa chọn, nhưng cũng kéo theo những băn khoăn về chất lượng sản phẩm và cơ sở sản xuất. Để đảm bảo tốt nhất, gia chủ nên đến với Đồ Đồng Quang Hà thương hiệu nổi tiếng hàng đầu, chuyên về sản phẩm đồ đồng phong thủy chế tác thủ công tinh xảo bởi những nghệ nhân lành nghề, dày dặn kinh nghiệm tại làng nghề đúc đồng Ý Yên - Nam Định.giá tỳ hưu để bàn


Tượng Tỳ Hưu phong thủy bằng đồng vàng cao 25cm (cả đế)​Giá tỳ hưu để bàn tại Đồ Đồng Quang Hà chỉ từ 1.500.000 (VNĐ) và có thể tăng lên tỳ thuộc và kích thước và nhu cầu thẩm mỹ cần mạ vàng 24k, dát vàng 9999 của gia chủ. Với mức giá này, gia chủ hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm và đảm bảo đúng với giá tận xưởng. Vì Đồ Đồng Quang Hà là đơn vị sản xuất trực tiếp không qua bên trung gian thứ ba.

Nếu quý khách ở Hà Nội có thể đến showroom 661- 663, đường Giải Phóng, Hoàng Mai, Hà Nội. Nếu quý khách ở T.P Hồ Chí Minh có thể ghé thăm showroom 84 Cộng Hòa, Phường 4, Quận Tân Bình, để tận mắt chiêm ngưỡng và lựa chọn sản phẩm tốt nhất !

=>> “Mách bạn” địa chỉ mua cóc ba chân bằng đồng mang tài lộc vào nhà, điểm nhấn phong thủy cho không gian sống.

=>> Sẽ thật tiếc nếu bỏ lỡ bộ linh vật mạ vàng "độc nhất vô nhị" - Bảo hộ tài lộc, mang lại may mắn cho gia đình.

Nguồn: Giá tỳ hưu để bàn rẻ nhất thị trường "Không mua sẽ tiếc"
 
Người đăng Tin liên quan Chuyên mục Trả lời Thời gian
ducdongqh Cần bán Giá tỳ hưu phong thủy ở đâu rẻ, chất lượng và uy tín nhất ? Nội Thất - Xây Dựng 0
ducdongqh Cần bán Tỳ Hưu mạ vàng tinh xảo, chất lượng – Giá rẻ "bất ngờ" Nội Thất - Xây Dựng 0
ducdongqh Cần bán Tỳ Hưu Để Bàn - Cái tên "Sáng Giá" trong làng phong thủy Nội Thất - Xây Dựng 0
ducdongqh Cần bán Tỳ hưu giá bao nhiêu? Giá cả liệu có đi đôi với chất lượng? Nội Thất - Xây Dựng 0
ducdongqh Cần bán Tỳ hưu giá rẻ, hàng chính hãng, chất lượng cao Nội Thất - Xây Dựng 0
ducdongqh Cần bán Tỳ Hưu đẹp, chất lượng mà giá lại "đẹp" như Tỳ Hưu Nội Thất - Xây Dựng 0
ThuThanhVu Linh vật đá phong thủy tỳ hưu tự nhiên giá rẻ cho người mệnh thủy Đồng hồ - Phụ kiện thời trang 1
E Cần bán Ước đoán giá tỳ hưu phong thủy Đồng hồ - Phụ kiện thời trang 0
E Cần bán Cẩn trọng khi mua tỳ hưu giá rẻ Đồng hồ - Phụ kiện thời trang 0
thuongphan Tại sao bạn nên cân nhắc trước khi quyết định mua tỳ hưu giá rẻ? Các dịch vụ khác 0
E Cần bán Câu chuyện tỳ hưu giá rẻ, bài học kinh nghiệm về cách chọn mua tỳ hưu Đồng hồ - Phụ kiện thời trang 0
lopnhac.nhaccunuhong@gmai Cần bán Nơi bán Đàn Tỳ Bà giá rẻ, uy tín, chất lượng Nhạc Cụ - Dịch Vụ Giải Trí 1
Tịch Nguyễn Cần bán Cửa hàng chuyên bán dây đàn tỳ bà giá rẻ tại Gò Vấp Nhạc Cụ - Dịch Vụ Giải Trí 0
Tịch Nguyễn Cần bán Cửa hàng bán bao da đàn tỳ bà - hộp đàn tỳ bà giá rẻ tại Gò Vấp Nhạc Cụ - Dịch Vụ Giải Trí 0
0 BánGấp Nhà Phân Lô 72M2 Phố Yên Hoà – Cầu Giấy – Đẹp Không Tỳ Vết Giá Chỉ 5 tỷ7. Bất động sản khác 0