Dustin johnson ẵm trọn 40 tỷ lúc chiến thắng giải golf

nhadatchungcu

Thành viên mới
13/10/16
50
0
6
Hải Dương
casauroco.com
Tân hàng đầu thế giới Dustin Johnson vừa chiến thắng giải WGC - Mexico Championship 2017, nhận giải thưởng lên tới gần một triệu 7 USD (gần 40 tỷ VNĐ) trong khoảng Ban diễn ra và cả “món quà đặc biệt” từ cô vợ xinh đẹp Paulina Gretzky.
Chồng thắng giải gần 40 tỷ VNĐ, vợ siêu loại thưởng nóng
Với phong thái hoàn hảo, Dustin Johnson đã đăng quang Mexico Championship với phần thưởng đạt được âm 14 gậy. Đây là vô địch trước tiên củng cố cho ngôi vị số toàn cầu của anh, nâng tổng số danh hiệu PGA Tour trong sự nghiệp chơi golf lên Thống kê 14.


Tin golf:
giải thưởng dành cho tay gôn 32 tuổi người Mỹ là một,66 triệu đô la Mỹ và 550 điểm trên BXH FedEX. Do bận công việc nên cô vợ Paulina Gretzky – ca sĩ kiêm người loại đắt sô, không đến khích lệ chồng thi đấu ngày cuối. Nhưng trên twitter ngay sau lúc biết tin Johnson chiến thắng, người đẹp Gretzky đã viết: “Tuyệt vời, người hùng của em. Em và con sẽ có 1 món quà đặc biệt cho anh!”.
Theo bật mí, Gretzky đã “thưởng nóng” cho Johnson là 1 bữa tối đầy đầm ấm, cường thịnh soạn và hẳn nhiên là cả các nụ hôn nồng cháy.

Hàng loạt gôn thủ bị ngộ độc thực phẩm ở Mexico

Mexico Championship đã chấm dứt nhưng hình ảnh giải đấu bị tác động nguy hiểm khi công tác ăn uống ko được đảm bảo. Rory McIlroy, Henrik Stenson và hai tay golf khác đã bị ngộ độc thực phẩm vì ăn 1 số món ăn địa phương trong bữa tối trước thềm giải. Rory McIlroy vẫn thi đấu phải chăng (xếp hạng 7 rút cuộc với âm 10 gậy) nhưng nếu như khỏe mạnh hơn, anh có thể đã vô địch.