Du lịch Tràng An Ninh Bình giá rẻ

thucungtrongnha

Thành viên mới
9/4/19
101
0
16
Tràng An là một khu du lịch tự nhiên đẹp tuyệt ở Ninh Bình. Cảnh đẹp ở đây được tạo hóa ban tặng một cách tự nhiên. Cảnh đẹp Tràng An bao gồm các dãy núi uốn lượn bao quanh các suối nước thiên nhiên, tạo nên muôn ngàn các hang động kỳ ảo, huyền bí. Ngồi trên thuyền bạn sẽ được khám phá các hang động tiếp giáp với, lặng ngắm nhìn các cánh đồng lúa hai bên dòng suối. 1 Ko gian thiên nhiên tươi đẹp, phóng khoáng khôn xiết hùng vĩ dần mở ra trước mắt bạn.
Chùa Bái Đính - Ngàn năm tâm linh, nghìn năm huyền thoại
Khu tâm linh núi chùa Bái Đính nằm trong Quần thể Danh thắng Tràng An, cách tỉnh Ninh Bình khoảng 15km, nằm ở phía Tây khu di tích lịch sử cố đô Hoa Lư, ngôi chùa là sự nối tiếp tâm linh từ nghìn năm trước chuyển tiếp đến ngàn năm sau. Với kiến trúc khổng lồ, tráng lệ, lộng lẫy, những pho tượng có nét uy nghi, bao dong, nghệ thuật chạm khắc, đúc đồng tinh tế, tài ba cùng cảnh quan hùng vĩ, núi gối đầu sông, mây vờn đỉnh núi, không gian tâm linh thanh tịnh bao trùm khiến mỗi khi bước chân thăm đây, người người thư thái, lòng sáng, tâm tịnh, hướng đến Chân - Thiện - Mỹ.
* Tour du lịch Ninh Bình 3 ngày 2 đêm: http://www.hanoitourists.vn/tour-du...lu-hang-mua-tron-goi-gia-re-ct-722---608.html

Vẻ đẹp sông núi Tràng An - Nơi mơ đến, chốn mong về
Kết thúc chuyến đến chùa Bái Đính, du khách hướng đến khu du hý sinh thái Tràng An. Khu du hý sinh thái Tràng An - nằm trong Quần thể danh thắng Tràng An, tỉnh Ninh Bình - có diện tích 2168ha, cách thủ đô Hà Nội hơn 90km về phía Nam, đích thực đã trở thành “Nơi mơ đến, chốn mong về” của du khách trong và ngoài nước. Hàm chứa những giá trị vượt bậc thế giới về kiến tạo địa chất, địa giả mạo, khảo cổ và thẩm mỹ nên khu du hý đã được UNESCO vinh danh công nhận là Di sản Văn hóa và thiên nhiên thế giới.

Hành trình tour du lịch Bái Đính 1 ngày
8h00: Xe đón quý khách tại điểm hẹn, xuất phát đi Ninh Bình.
11h00: Quý khách đến Ninh Bình, đến chùa Bái Đính - Khu núi chùa Bái Đính - một trong những ngôi chùa nổi danh linh thiêng tại Việt Nam.
13h00: Quý khách về nhà hàng nghỉ ngơi ăn trưa.
14h00: Quý khách lên xe, xe đưa quý khách đi thăm quan khu du hý Tràng An.
đến khu du lịch Tràng An, quý khách xuống thuyền thăm quan quần thể hang động: Hang Sáng, hang tối, hang Ba Giọt, hang Nấu rượu... Ngắm cảnh núi non, sông nước trong xanh - một Hạ Long trên cạn của Ninh Bình.
16h30: quý khách lên xe trở về Hà Nội.
19h00: Về đến Hà Nội - chia tay quý khách, kết thúc chương trình.
>>> Trang chủ: Hà nội Tourists