Tư vấn Du lịch Thái Lan với Vịnh Quang Nga nổi tiếng

minhtram1922

Thành viên chính thức
6/4/18
30
0
6
#1
Như Anh chị em đã biết, Thái Lan luôn là mẫu tên được phần đông du khách nói đến bởi phần lớn lý do. Và 1 trong các lý do thu hút khách du hý là vẻ đẹp của phong cảnh bỗng nhiên nơi đây. Chính bởi vậy , bài viết dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu tới du khách tour thái lan một địa danh mà bạn ko nên bỏ lỡ lúc tới Thái Lan, chậm triển khai chính là Vịnh Phang Nga. Vịnh Phang Nga nức tiếng có những vách đá đồ sộ dựng đứng tạo nên 1 bức tranh tuyệt đẹp và nơi đây được nếu như “Vịnh Hạ Long” của Thái Lan, chúng ta cùng khám phá nhé.

Vịnh Phang Nga là vịnh biển với diện tích 400 km², nằm giữa hòn đảo Phuket và bán đảo Malay ở miền Nam đất nước Thái Lan. Vịnh Phang Nga ở Thái Lan được nếu như “Vịnh Hạ Long” của Việt Nam, là một quần thể đảo mang trên 100 hòn đảo to nhỏ. Điểm quyến rũ của vịnh Phang Nga Đó là mang những hang động kì bí .
Phang Nga là vịnh biển nông, bao gồm 42 hòn đảo to nhỏ, với phổ biến vách núi đá vôi chứa đựng phổ thông khu vực hang động, phổ quát hệ thống hang động sập. Hệ sinh thái ở vịnh Phang Nga bao gồm 28 loài cây đước đang sinh sống, các cái tảo và san hô. Với khoảng 82 loài cá, 88 loài chim, 18 loài bò sát, 3 loài lưỡng thê và 17 loài thú có vú hiện đang sinh sống tại Vịnh Phang Nga.
Vịnh biển này bao gồm 100 đảo đá vôi, trong chậm tiến độ sở hữu nhiều hòn đảo được cấu tạo trong khoảng những hang động đá vôi. Để thuận tiện khám phá những động đá vôi tuyệt đẹp này, du khách với thể dùng 1 cái ca nô đi sâu vào bên trong các hang động khi thủy triều xuống. Vịnh Phang Nga nằm ở miền Nam Thái Lan, phía Nam đảo Phuket, ngoài khơi sở hữu hòn đảo James Bond. Nơi đây với rộng rãi hòn đảo nức danh như: Vườn quốc gia Mu Koh Surin, Vườn quốc gia Mu koh Similan, Vườn đất nước Khao Lampi-Hat Thai Mueang, Vườn quốc gia Khao Lak-Lam Ru.
XEM THÊM: Du Lich Thai Lan 5 Ngay 4 Dem
xẹp thăm vịnh Phang Nga để được đắm chìm trong phong cảnh tình cờ khôn xiết tươi đẹp, khám phá các nét văn hóa độc đáo riêng với của vùng vịnh miền Nam Thái Lan này. Vịnh Phang Nga bức tranh tự nhiên sơn thủy hữu tình tuyệt đẹp giữa biển xanh mông mênh đang chờ du khách khám phá.
Ngoài các vườn đất nước, Phang Nga còn hấp dẫn du khách bởi nét đẹp từ biển xanh, cát trắng và các cơn sóng lăn tăn . Tới đây, Các bạn có thể đi dạo dọc bờ biển Hat Khao Lak và có thời gian thái bình , tắm nắng.
Cuộc sống của người dân nơi đây hết sức thanh bình. Hiện tại , Phang Nga trở nên điểm du hý nổi tiếng , bên cạnh đó vì điều kiện trùng hợp mà điểm du hý này không sở hữu các khu nghỉ dưỡng hay nhà hàng nức tiếng để tạo ra du khách. Nhưng ngừng thi côngĐây cũng là điều khiến nên sự khác biệt của vùng đất này.