Du lịch Ninh Bình trọn gói - không phát sinh

thucungtrongnha

Thành viên mới
9/4/19
101
0
16
Tour du lịch Ninh Bình trọn gói giá rẻ có lịch trình như sau:
Sáng:

8.30: Xe đưa quý khách lên đường đi Ninh Bình, trên đường đi quý khách có một khoảng thời gian ngắn cho việc nghỉ ngơi và thư giãn.

10.30: Xe đưa quý khách thăm Hoa lư,qúy khách có thể chọn đi đến Cố đô Hoa lư hoặc đi ghé chùa động Am Tiên- nơi được mệnh danh là Tuyet Tịnh Cốc.

12:30 Quý khách thưởng thức bữa trưa ở nhà hàng gần Tam Cốc nơi có đặc sản thịt dê và các món ăn dân dã của tỉnh Ninh Bình.
* Du lịch Ninh Bình tham khảo thêm tại link: http://hanoitourists.vn/tour-du-lich-ninh-binh-2-ngay-1-dem-tron-goi-ct-606---609.html
tuyệt tình cốc ninh bình

Chiều:
14h00: Quý khách khởi đầu hành trình leo núi Múa để chinh phục Đỉnh Ngọa Long kiệt tác không thể bỏ lỡ đối với bất kì ai khi đặt chân tới Ninh Bình. Đây là dịp để quý khách thử thách sự bền bỉ của mình lúc leo lên đỉnh núi, qua 486 bậc thang đá, được trong trường hợp Vạn Lý Trường Thành và được bao bọc bởi 1 dãy núi đá hùng vĩ phía sau.

15h00: Từ đỉnh Ngọa Long, quý khách phóng tầm mắt để ngắm trọn vẻ đẹp núi sông Ninh Bình, bao quát cả khu vực Tam Cốc và những dãy núi của Tràng An. Vào mùa lúa chín, những cánh đồng phía chân núi

16.00: Qúy khách lên xe để về Hà Nội

19.00: Về đến Hà Nội, chia tay các bạn và hẹn gặp lại.
>> Trang chủ: http://hanoitourists.vn