Du lịch Hạ Long cùng người Mỹ

thucungtrongnha

Thành viên mới
9/4/19
101
0
16
Tour du lịch Hạ Long là 1 chọn lựa du lịch phù hợp và tiết kiệm nhất đối với du khách có nhu cầu thăm quan và học hỏi kinh nghiệm qua những địa đanh nơi đây. Chúng tôi sẽ đem lại sự hài lòng tuyệt đối cho du khách trong và ngoài nước.

Khách hàng lúc sở hữu Tour du lịch Hạ Long trọn gói giá tốt sẽ được trải nghiệm theo lộ trình sau, đảm bảo thời kì, ko gian và những phút giây hấp dẫn nhất trong suốt chuyến đi.
>> Du lịch trong nước: Halong bay Day Tour | travelstyles | Vietland Journey
Ngày một

Xe sẽ đón du khách tại điểm hẹn và bắt đầu đi Hạ Long. Đến với Vịnh Hạ Long, khách du lịch sẽ bắt đầu cảm thấy thả sức và cuốn hút bởi nét đẹp nơi đây, chúng ta sẽ được hướng dẫn làm thủ tục nhận phòng và lên du thuyền khởi đầu chuyến trải nghiệm thú vị nhất.
Khách du lịch sẽ được ngắm toàn cạnh Vịnh Hà Long trên du thuyền và được tham quan các địa danh nổi danh như: Hòn chó đá, Hòn trống mai, ... Sau đấy Đoàn sẽ dùng cơm trưa trên chính du thuyền, vừa ăn vừa ngắm cảnh đẹp.

Đến chiều, du thuyền sẽ đưa quý khách đến với Hang sửng sốt - 1 trong các kỳ quan thiên nhiên hấp dẫn nhất tại Hạ Long, trải nghiệm bên trong Hang động sẽ đem lại cảm giác lạ cho khách du lịch, hang động dài và rất rộng, thỉnh thoảng có một vài luồng ánh sáng bên ngoài chiếu vào óng ánh rất lạ mắt. Nhiều khách du lịch nước ngoài đều cho rằng nơi đây hoàn toàn hợp nghĩa với trong khoảng "Sửng sốt" hay "Suprised". Tiếp đó, khách sẽ được tự do trải nghiệm tại Vịnh và tham gia các trời chơi như lặn, chèo thuyền, hát karaoke hay thưởng thức ẩm thực tiễn đây.
Chiều tối, về lại du thuyền và dùng bữa, nghỉ ngơi.
Ngày 2:
Ngắm rạng đông trên Hạ Long là giây phút chẳng thể bỏ lỡ của bất kỳ du khách nào. Tour du lịch Hạ Long trọn gói giá tốt sẽ giúp du khách có thể bắt trọn vẻ đẹp này tại kỳ nguyên thiên nhiên thế giới bên cạnh một ly cà phê sáng và buổi sáng thuần tuý. Sau đó, du thuyền sẽ ghé đến đảo Titop một trong các bãi biển trong xanh tại đây, du khách sẽ tự do tắm biển hay ăn hải sản cùng người thân.
Đến 11h, chúng ta sẽ lên du thuyền để dùng cơm trưa và tiếp tục cuộc hành trình đi Tuần Châu.
Chiều có mặt tại Tuần Châu, quý khách sẽ tự do tận hưởng ko gian nơi đây với bãi biển đẹp cùng với các trò chơi cảm giác mạnh nơi đây.
Tối, khách lên xe đi ăn tối và nhận phòng ngơi nghỉ.


Kết thúc Tour du lịch Hạ Long trọn gói giá rẻ sẽ là các ký ức và trải nghiệm xuất sắc nhất cho tất cả những du khách.
>> Truy cập trang chủ: Vietland journey