Đồng hồ định vị gps giá rẻ tại Sotate

maryquy

Thành viên mới
23/9/19
14
0
1
Đồng hồ định vị gps là một chiếc đồng hồ thông minh có gắn chức năng định vị GPS, là sản phẩm đang rất được các bậc phụ huynh săn lùng trong thời gian gần đây.

Năm 2019, sotate đã đem đến cho bạn rất nhiều mẫu mã về dạng đồng hồ này, đến với Sotate để hiểu rõ hơn về tính năng đồng hồ định vị gps đang được quý phụ huynh ưa chuộng này nhé!!!

Đồng hồ định vị gps ra đời như một công cụ kiểm soát hoạt động của trẻ em 1 cách rất hiệu quả, giúp giảm bớt nỗi lo đối với các bậc phụ huynh.

Tuy đồng hồ định vị không sở hữu nhiều tính năng như một chiếc Smartphone nhưng nó lại có thể kiểm soát thông qua Smartphone của cha mẹ, với những đặc điểm nổi trội như xem được lịch và hiển thị thời gian, có thể nhận được tin nhắn từ thoại và ngược lại một cách dễ dàng. Ngoài ra còn có thể kết nối nghe gọi giữa đồng hồ và điện thoại. Xác định vị trí đồng hồ, và theo dõi được quãng đường đồng hồ đi được trong vòng 1 tháng, thiết lập và báo cáo cho cha mẹ trẻ khi có sự cố hoặc có nguy cơ gây mất an toàn với trẻ .Giờ đây quý phụ huynh có thể an tâm kiểm soát hoạt động của trẻ dù ở bất cứ đâu nhờ chiếc đồng hồ thông minh định vị gps này.
Liên hệ:
Đồng hồ thông minh Sotate
Địa chỉ: 418 Minh Phụng, P.9, Q.11, Tp.HCM
Hotline: 0899.189.989
Email: info@sotate.com
Website:
https://www.sotate.com