Tư vấn Đồng hành cùng Lễ khai mạc giải bóng rổ Hội Khỏe Phù Đổng

watersky

Thành viên mới
25/9/18
50
0
6
Đồng hành cùng Lễ khai mạc giải bóng rổ Hội Khỏe Phù Đổng Cúp Nestle Milo 2019
Công ty Hoàng Trần đã hân hạnh được cùng là một trong các đối tác được tham gia cùng nhãn hàng Nestlé MILO phối hợp tổ chức giải đấu với tư cách là đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê thiết bị sự kiện âm thanh ánh sáng, cho thuê máy phun khói, máy phun kim tuyến.
Ngày 15 tháng 10 vừa qua – Giải bóng rổ Hội Khỏe Phù Đổng TP.HCM – Cúp Nestlé MILO năm học 2019 – 2020 đã chính thức khai mạc vòng chung kết tại Nhà thi đấu Phú Thọ (Quận 11) với cuộc tranh tài của 91 đội bóng tiêu biểu. Giải đấu sẽ diễn ra từ ngày 15/10 đến ngày 31/10.

Công ty Hoàng Trần đã hân hạnh được cùng là một trong các đối tác được tham gia cùng nhãn hàng Nestlé MILO phối hợp tổ chức giải đấu này - với tư cách là đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê thiết bị sự kiện âm thanh ánh sáng, cho thuê máy phun khói, máy phun kim tuyến.


[IMG]

Hoàng Trần thiết kế sân khấu, lắp đặt thiết bị tổ chức sự kiện cùng brand team

Được biết giải nằm trong khuôn khổ chương trình Hội Khỏe Phù Đổng TPHCM do Sở Giáo dục & Đào tạo TPHCM, Sở Thể thao & Văn hóa TPHCM – Liên đoàn Bóng rổ TPHCM và Nestlé MILO phối hợp tổ chức.Trải qua các vòng loại thi đấu cấp cơ sở, Giải bóng rổ Hội Khỏe Phù Đổng TP.HCM – Cúp Nestlé MILO năm học 2019-2020 đã chọn lọc từ 356 đội bóng với 4.894 học sinh còn 91 đội tiêu biểu với 1.294 vận động viên học sinh nam và nữ thuộc các khối lớp: tiểu học, trung học cơ sở và trung học phổ thông tham gia vòng chung kết. Các đội bóng đến từ 20 quận huyện trong địa bàn TP. Hồ Chí Minh.
Sân chơi học đường đã khai sáng nhiều thế hệ VĐV bóng rổ nổi tiếng như Chong Paul, Trần Đoàn Mạnh Tuyên, Cao Thị Quỳnh Hoa, Trát Thị Nguyệt Nga. Thế nên, giải đấu năm nay hy vọng sẽ tiếp tục là cơ hội để tìm kiếm thêm nhiều tài năng trẻ cho bóng rổ nước nhà.
Thông qua Giải bóng rổ Hội Khỏe Phù Đổng TPHCM – Cúp Nestlé MILO, phong trào bóng rổ trong trường học đã và đang phát triển tích cực, thu hút sự quan tâm của các em học sinh, phụ huynh và nhà trường, và trở thành hoạt động nòng cốt giúp phát hiện những tiềm năng thể thao cho đội tuyển bóng rổ thành phố.
Qua 14 năm tổ chức, giải đấu đã ghi nhận sự phát triển trình độ của các đội bóng cũng như sự gia tăng số lượng các đội tham gia – từ 20 đội từ năm 2005 đến 356 đội trong năm 2019.Năm 2019 cũng đánh dấu 17 năm Nestlé MILO đồng hành cùng giải Hội Khỏe Phù Đổng với mong muốn duy trì và đẩy mạnh phong trào thể thao, rèn luyện thể chất nhằm nâng cao sức khỏe, góp phần giáo dục toàn diện cho học sinh. Tại giải Hội Khỏe Phù Đổng 2019, bên cạnh giải bóng rổ, Nestlé MILO còn mở rộng hoạt động tài trợ cho các bộ môn thể thao khác như bóng đá, cầu lông, bơi lội, điền kinh và Aerobic.

[IMG]

[IMG]

Hệ thống máy phun khói, máy phun kim tuyến kích hoạt thành công trong lễ khai mạc

[IMG]

Trận tranh tài ngay sau lễ khai mạc giữa các VDV nhí

Ông Ali Abbas, Giám đốc Ngành hàng MILO và sữa, công ty Nestlé Việt Nam, chia sẻ: “Nestlé MILO tự hào đồng hành cùng những phong trào thể thao học đường như Giải Bóng rổ Hội Khỏe Phù Đổng – Cúp Nestlé MILO. Thông qua đó, chúng tôi có thể tiếp lửa đam mê bóng rổ và tình yêu thể thao ở các em. Chúng tôi tin rằng, thể thao là người thầy tuyệt vời, giúp các em học được những bài học về tinh thần đồng đội, sự bền bỉ, lòng quyết tâm và niềm đam mê. Thể thao cùng với nguồn dinh dưỡng hợp lý sẽ là nền tảng giúp các em vươn xa hơn, trưởng thành hơn và trở thành “nhà vô địch” của chính mình trong cuộc sống”.

[IMG]


Thông qua Giải bóng rổ Hội Khỏe Phù Đổng TPHCM – Cúp Nestlé MILO, phong trào bóng rổ trong trường học đã và đang phát triển tích cực, thu hút sự quan tâm của các em học sinh, phụ huynh và nhà trường, và trở thành hoạt động nòng cốt giúp phát hiện những tiềm năng thể thao cho đội tuyển bóng rổ thành phố. Qua 14 năm tổ chức, giải đấu đã ghi nhận sự phát triển trình độ của các đội bóng cũng như sự gia tăng số lượng các đội tham gia – từ 20 đội từ năm 2005 đến 356 đội trong năm 2019.
Có mặt tại Lễ khai mạc, team Hoàng Trần đã hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình như là một đối tác cung cấp


dịch vụ cho thuê thiết bị sự kiện, âm thanh ánh sáng, cho thuê máy phun khói, máy phun kim tuyến,... đến với BTC, góp một phần vào sự thành công của Lể khai mạc giải bóng rổ Hội Khỏe Phù Đổng TP.HCM Cúp Nestle Milo 2019.

[IMG]


Buổi lễ khai mạc đã diễn ra vô cùng tốt đẹp với những tiếng cười giòn tan, cùng những khẩu hiệu, lời hứa được hô vang như lời cam kết thi đấu hết mình để mang lại một giải đấu thành công vang dội. Công ty Hoàng Trần xin gửi lời chúc thành công đến giải đấu, cũng như chúc sức khỏe và vinh dự đến các VĐV nhí bóng rổ nước nhà.
Quý khách hàng có nhu cầu thuê thiết bị sự kiện, thiết bị âm thanh ánh sáng, cần thuê máy phun kim tuyến, thuê máy tạo khói vui lòng liên hệ theo thông tin bên dưới:
- Email : hoangtran@hoangtran.vn
- Di động : 0932 083 238 - 0932 085 238
- Fanpage : Thuê Màn Hình Cảm Ứng
 
Người đăng Tin liên quan Chuyên mục Trả lời Thời gian
Saigon Uniform Cần bán May áo thun đồng phục - Đồng hành cùng doanh nghiệp mùa Covid Thời trang Nữ 0
T Herbalife Việt Nam lần thứ 5 đồng hành cùng ngày chạy Olympic Tin tức cập nhật 0
kimthuong2018 Tư vấn howto.gg - Người bạn đồng hành tuyệt vời cùng bạn Các dịch vụ khác 0
T Cao đẳng Việt Mỹ đồng hành cùng sinh viên Cao đẳng 9+ trưởng thành Tin tức cập nhật 0
T Hai kiến trúc sư đồng hành cùng 'Phòng tắm trong mơ' Tin tức cập nhật 0
T Tập đoàn TH đồng hành cùng chiến dịch 'Hè vui khỏe' Tin tức cập nhật 0
T Đồng hành cùng tiền tuyến kiểm soát dịch bệnh COVID-19 Tin tức cập nhật 0
T Monngonkhoedep.com – Bạn đồng hành cùng chị em nội trợ Các dịch vụ khác 0
T Doanh nghiệp đồng hành cùng nhà hàng, quán ăn trong Covid-19 Tin tức cập nhật 0
A Tư vấn Đồng hành cùng Công ty bảo hiểm nhân thọ Chubb Life với Dịch vụ tư vấn sức khỏe 24/7 Các dịch vụ khác 0
Q Tư vấn ATS Legal - Người bạn đồng hành cùng bạn Các dịch vụ khác 0
Q Tư vấn Nộp hồ sơ online cùng vietnam student đồng hành cùng bạn Các dịch vụ khác 0
N Gia Đình bạn chọn được bạn đồng hành cùng du Xuân 2020 chưa ạ? - LH 0938 900 149 Xe Ô tô 0
W Tư vấn Liên tục đồng hành cùng chuỗi sự kiện xuyên suốt tháng 11 và 12 của Hoàng Trần Dịch Vụ sửa chữa - bảo trì KTS 0
W Tư vấn Liên tục đồng hành cùng chuỗi sự kiện xuyên suốt tháng 11 và 12 của Hoàng Trần Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0