Tư vấn Điều hòa trung tâm Panasonic - Lựa chọn hoàn hảo cho biệt thự, lâu đài

panasonicvietnam

Thành viên mới
Điều hòa trung tâm Panasonic FSV-EX được giới thiệu tại Việt Nam vào ngày 07/01/2016 tại Tp.HCM với tên gọi FSV-EX (EX: Eco Extreme, FSV thế hệ thứ 2). Đây là dòng điều hòa tổng tương đồng như VRV / VRF của hãng Daikin, Mitsubishi,.. Panasonic là hãng đi sau trong dòng máy lạnh trung tâm tuy nhiên với định hướng “Thay đổi cuộc chơi” đem lại một hệ thống điều hòa trung tâm tối ưu trong tiết kiệm điện năng cũng như luôn hoạt động ổn định.1. Những điểm vượt trội của điều hòa tổng Panasonic FSV-EX so với các hãng khác.
  • Chỉ số hiệu suất năng lượng EER (Energy Efficiency Ratio – EER) cao nhất cho tất cả dải công suất dàn nóng.
  • Hiệu suất cao ở mức tải từng phần, thích hợp với yêu cầu sử dụng thực tại của người mua.
  • Hệ thống ưu việt hoạt động mạnh mẽ với thời gian làm mát nhanh, vận hành ở điều kiện thời tiết hà khắc, được thiết kế để hoạt động tốt ở ngưỡng nhiệt độ ngoài trời lên đến 52°C.
Những cải tiến nổi trội của hệ thống máy lạnh trung tâm FSV-EX giúp tiết kiệm nhiên liệu đáng kể:

  • Hệ thống máy nén Inverter đôi với công suất lớn. Toàn bộ hệ thống máy nén sử dụng công nghệ biến tần hoàn toàn mới, có khả năng được điều khiển độc lập, mang lại tính linh hoạt cao trong giai đoạn vận hành.
  • thiết diện bộ luận bàn nhiệt rộng hơn với thiết kế ba bề mặt. Dàn luận bàn nhiệt được cải tiến để tăng diện tích bề mặt trao đổi nhiệt. So với dàn bàn thảo nhiệt Hiện nay có thiết kế hai hàng lớp, bộ bàn thảo nhiệt thế hệ mới loại bỏ khoảng trống phân tách hai dàn với diện tích lớn hơn, giúp tăng hiệu quả đàm đạo nhiệt.
  • Quạt gió với thiết kế uốn cong mới cho hiệu quả khí động tốt hơn. Quạt gió được thiết kế dạng cong đều từ trên xuống dưới giúp luồng gió thổi ra đơn giản hơn. Điều này giúp tăng hiệu suất quạt với lưu lượng lớn hơn mà độ ồn không tăng, tiết kiệm điện năng hơn với cùng lưu lượng gió so với thiết kế cũ.
  • Hệ thống quản lý hồi dầu ưu việt. Khác với các hệ thống VRF thường thì vốn tiêu tốn năng lượng khi hồi dầu từ các dàn lạnh, hệ thống FSV-EX sở hữu thiết kế hồi dầu theo 3 bước giúp giảm thiểu tần suất hồi dầu hiếp dâm. Từ ấy giảm thiểu chi phí năng lượng và đảm bảo sự tiện nghi khi sử dụng.
2. Điều hòa trung tâm Panasonic có tỷ lệ kết nối lên tới 200%
- Khoảng cách chêch lệch độ cao giữa dàn nóng và dàn lạnh thấp nhất lên đến 50 mét khi dàn nóng đặt trên và 40 m khi dàn nóng đặt bên dưới. Chênh lệch giữa các dàn lạnh là 15 mét , cải tiến quan trọng của Panasonic FSV là chiều dài đường ống chính tăng từ 165 mét lên 180 mét, tổng chiều dài đường ống 1000 mét.

- năng lực kết nối giữa dàn lạnh và dàn nóng tăng lên đến 200% có nghĩa là tổng công suất dàn lạnh có khả năng gấp đôi công suất dàn nóng hệ thống Panasonic FSV vẫn có thể hoạt động được .Khả năng này hợp lý cho việc sử dụng chung 1 dàn nóng cho 2 khoảng không gian khác nhau có thời gian hoạt động không đồng thời chả hạn như nhà ở phối hợp văn phòng .Ban ngày chạy cho khu văn phòng, đêm chạy cho khu vực nhà ở .

- Khoảng cách từ bộ chia ga đầu tiên đến bộ chia ga cuối cùng tăng từ 40 mét lên 50 mét, cải tiến này giúp FSV hơn các hãng khác khoảng 10 mét giúp cho quá trình thiết kế dễ dàng hơn .

3. Tính năng thông minh trên máy lạnh tổng Panasonic
- Quạt dàn nóng hiệu suất cao thế suất tĩnh đạt 80 Pa giúp cho công đoạn giải nhiệt tốt hơn , độ ồn thấp hợp lý cho việc thiết kế đặt dàn nóng theo tầng.

- Máy nén được thiết lập thông minh giúp công đoạn điều khiển năng suất lạnh tối ưu nhất đem lại hiệu quả tiết kiệm cao nhất khi hoạt động dưới 100 % công suất .

- khả năng tự động sao lưu dữ liệu khi có sự có máy nén hoạt dàn nóng

- Hệ thống điều khiển thông minh cho tất cả hệ thống, có khả năng điều khiển đồng thời 2056 dàn lạnh.
 
Người đăng Tin liên quan Chuyên mục Trả lời Thời gian
block điều hòa Thay tận nơi lốc điều hòa trung tâm 7hp Danfoss MT80HP4AVE giá cạnh tranh tại TPHCM. SĐT 0931 143 034 Các dịch vụ khác 0
T Thay block điều hòa trung tâm Copeland 5 hp ZR61KC-TFD-522 giá tốt Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0
T Thay block điều hòa trung tâm Copeland 5 hp ZR61KC-TFD-522 giá tốt Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0
codien24h Tư vấn Lắp đặt điều hòa trung tâm tại Hà Nội giá rẻ - 0898570998 Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0
ntlong06081988 Cần bán An Bình City, căn góc 83m2 tầng trung, view Quảng trường, hồ điều hòa giá 3,1 tỷ. Căn hộ chung cư 0
lốc daikin Báo giá lốc điều hòa Mitsubishi 2hp RH313VADT cho khách sạn&trung tâm thương mại. Call 0931 143 034 Máy Móc Công Nghiệp 0
panasonicvietnam Tư vấn Ưu điểm của điều hòa trung tâm Panasonic Mini FSV Nội Thất - Xây Dựng 0
panasonicvietnam Tư vấn Ưu - nhược điểm của điều hòa trung tâm với ngôi nhà của bạn Nội Thất - Xây Dựng 0
dienlanhtheviet So sánh giữa 2 hệ thống điều hòa trung tâm Chiller và hệ thống điều hòa trung tâm VRV Máy Móc Công Nghiệp 0
dienlanhtheviet Nhận thi công lắp đặt hệ thống điều hòa trung tâm Chiller Máy Móc Công Nghiệp 0
máy nén.. báo giá ưu đãi lốc điều hòa Mitsubishi NH52VXBT cho khách sạn, trung tâm thương mại. Gọi 0931 143 034 Các dịch vụ khác 0
máy nén.. báo giá ưu đãi lốc điều hòa Mitsubishi NH52VXBT cho khách sạn, trung tâm thương mại. Gọi 0931 143 034 Các dịch vụ khác 0
T Cung cấp block copeland 12HP ZR144 cho điều hòa trung tâm trên toàn quốc Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0
kiti6293 Cần bán Điều hòa cây cao cấp ra mắt 2019 nhập khẩu Trung Quốc-Thái Lan Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0
kiti6293 Cần bán Ưu điểm của Điều hòa âm trần nối ống gió Daikin áp suất tĩnh trung bình Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0
Tin liên quan