Dịch vụ thiết kế thi công tủ bếp, đóng mới theo yêu cầu tại TPHCM

hangthanhly54a

Thành viên mới
24/9/19
13
0
1
Bạn đang tìm dịch vụ thiết kế và thi công tủ bếp, đóng mới và lắp đặt theo yêu cầu chuyên nghiệp tại TPHCM? Hãy đến Hàng Thanh Lý 54A để chúng tôi phục vụ bạn một cách tốt nhất!

Hàng Thanh Lý 54A chuyên cung cấp dịch vụ thiết kế và thi công tủ bếp, đóng mới tủ bếp và các sản phẩm nội thất khác theo yêu cầu, chất lượng dịch vụ và giá cả luôn dẫn đầu, đem lại cho khách hàng những giải pháp đầu tư toàn diện mà tiết kiệm nhất.


1. Đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp

Chúng tôi sở hữu đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm, có trình độ chuyên môn cao, luôn biết lắng nghe ý kiến khách hàng để cho ra những thành phẩm đáp ứng mọi tiêu chí.

2. Hỗ trợ từ A-Z

Chúng tôi sẽ cho người đến tận nơi khảo sát không gian bếp và tư vấn, hỗ trợ mua các sản phẩm nội thất đang bán tại cửa hàng với giá ưu đãi nhất.

3. Không lo phát sinh chi phí

Chúng tôi sẽ giúp bạn chủ động được ngân sách đầu tư bằng cách liệt kê các hạng mục phải chi trả ngay từ ban đầu mà không lo phát sinh thêm trong quá trình thực hiện.

4. Hoàn thành đúng thời gian đề ra

Với sự chuyên nghiệp và uy tín của mình, chúng tôi đảm bảo hoàn thành công việc đúng thời gian đề ra.

5. Không lo bị gian lận

Tất cả các khoản chi đều được chúng tôi ghi ra giấy trắng mực đen rõ ràng, bạn không cần lo lắng đến vấn đề gian lận.

Hãy đến Hàng Thanh Lý 54A để sử dụng dịch vụ thiết kế và thi công tủ bếp để có tiết kiệm ngân sách đầu tư tối đa, trải nghiệm dịch vụ thiết kế thi công nội thất uy tín hàng đầu tại TPHCM.

Mọi thông tin vui lòng liên hệ
Tổng kho Hàng Thanh Lý 54A
136 Thoại Ngọc Hầu, P. Phú Thạnh, Q. Tân Phú, TP.HCM
Hotline: 0902688849 Mr. Phúc
Website: Thumuabanghe.com
Email: thoigiavn@gmail.com
Fanpage: facebook.com/hangthanhly54a