Tư vấn Dịch vụ sơn nhà hà nội uy tín 0965.559.334

dũng unoo

Thành viên mới
6/10/14
29
0
1
thosonnhadep.net
Thợ sơn có nên nhận công trình của thợ khác bỏ dở không? Thợ sơn bao gồm thợ sơn bả tường matit, thợ thạch cao hà nội, thợ bả tường nhà mới... Đây là câu hỏi rất tế nhị, nhưng thực tế nó vẫn xảy ra nên chúng ta cần nhìn nhận thực tế. Câu hỏi này thì những đội thợ sơn nhà tại hà nội hay gặp phải nên hôm nay với tư cách người thợ sơn có tâm mình muốn chia sẻ kinh nghiệm của mình cho anh em thợ thuyền có cái nhìn khách quan nhất.

Thợ sơn phải đặt câu hỏi tại sao lại công trình sơn nhà bỏ dở dang?

Xuất phát từ 2 góc độ, 1 là phía chủ nhà, 2 là phía thợ thuyền,

Góc độ phía chủ nhà thì yêu cầu quá khắt khe, nhưng đương nhiên yêu cầu càng cao thì giá càng cao. Do hợp đồng thỏa thuận ban đầu không chắc chắn, rõ ràng. Bên này lại cứ tưởng bên kia làm rồi hóa ra chả bên nào chịu trách nhiệm. Hoặc cũng có thể thái độ thợ thuyền làm ăn không được nghiêm túc, ăn nói không chuẩn mực…

Góc độ phía thợ thuyền: có thể 1 nhóm đội thi công, có thể trưởng nhóm thì nắm bắt rõ công việc, nhưng chưa triển khai hết cho anh em thợ thuyền nên làm sai với hợp đồng chủ nhà khiến chủ bắt đền. Hơn nữa, mọi mâu thuẫn đều xuất phát từ tiền bạc, do vậy, vì tiền nong không sòng phẳng. Kể từ lúc ứng tiền rồi mua vật liệu sơn đến lúc thanh toán nốt số tiền còn lại
Giải pháp cho công trình sơn nhà dang dở:
Thợ thuyền cũng như chủ nhà tìm rõ nguyên nhân, đương nhiên không bên nào nhận lỗi về mình mà chủ yếu đổ lỗi cho đối phương. Tốt nhất là khách quan nhận diện vấn đề. Về phía chủ nhà thì thuê thợ mới, yêu cầu rõ ràng về cả công việc và tiền nong.
Còn về phía thợ thì tốt nhất là chủ nhà mua vật liệu sơn cho lành, còn đội thợ làm công. Vì chủ yếu là tiền nong không sòng phẳng nên cái khoản nhiều tiền nhất là tiền sơn, còn công thợ của anh em không đáng là bao nên không lo bị nợ các anh em nhé. Nhiều thợ thuyền khốn nạn cũng ứng tiền vật liệu của khách rồi bùng đi, nói thẳng cái thể loại đấy cùng là thợ thuyền đây còn ghét chứ đừng nói chủ nhà. Loại làm ăn trộp giật, chỉ nhìn cái trước mắt đó thì không bao giờ phát lên được các bác. Trời có mắt cả đấy các bác ạ!
Kinh nghiệm của thợ sơn nhà hà nội thothachcaohanoi.com là: khoảng 80 – 90 % những công trình mà khách bảo là có đội thợ khác cũ làm dở bỏ đi rồi, bên em có đến xem và nhận thi công cho anh được không? Nói chung là toàn công trình khoai và khó ngặm thôi.
Một là chủ nhà khó tính và kỹ tính quá. Hai là giá thì giá chung rồi, nhưng mặt bằng khó thi công hơn. Ví dụ như nhà người khác chỉ bả vá lỗ đinh rồi lăn sơn. Đây nào là bóc giấy dán tường ra, tường thì xấu, loang lổ xanh vàng, ẩm ướt, thi công thì lâu, còn bả matit… Đương nhiên là sẽ đội công thợ của anh em lên khiến anh em không có công. Chứ góc độ thợ đi làm thì cũng mong muốn được mắt ta mới ra mắt người. Nên khi làm xong, gọi chủ nhà ra bàn giao, chỗ nào ok rồi thì nhận, chỗ nào cần chỉnh sửa thì chỉnh sửa cho đẹp thì thôi.
Trên đây là chia sẻ của thợ sơn 10 năm làm việc tại thị trường Hà Nội gặp đủ kiểu người, đủ thể loại khách hàng. Do vậy, mọi việc đều có cách giải quyết các bác yên tâm nhé, bình tĩnh, kiên trì, tìm ra nguyên nhân vấn đề là ok hết.
Cần thợ sơn nhà alo trực tiếp em Hùng thợ sơn, thợ sơn nhà hà đông 0965.559.334 hoặc 0945.812.886
 
Người đăng Tin liên quan Chuyên mục Trả lời Thời gian
H Vì sao phải đầu tư đất nền thương mại dịch vụ & nhà ở Bình Sơn Ocean Park. Bất động sản khác 0
H Vì sao phải đầu tư đất nền thương mại dịch vụ & nhà ở Bình Sơn Ocean Park. Bất động sản khác 0
H 8 lý do đầu tư đất nền thương mại dịch vụ & nhà ở Bình Sơn Ocean Park. Bất động sản khác 0
H 8 lý do đầu tư đất nền thương mại dịch vụ & nhà ở Bình Sơn Ocean Park. Bất động sản khác 0
H 8 lý do đầu tư đất nền thương mại dịch vụ & nhà ở Bình Sơn Ocean Park. Bất động sản khác 0
T Sơn Hà king koi - Dịch vụ thiết kế, thi công hồ cá koi uy tín, đẳng cấp tại Long An Các dịch vụ khác 0
bgdoor Dịch vụ cho thuê xe 45 chỗ đi Sầm Sơn Các dịch vụ khác 0
Xuân Trường Dịch vụ vệ sinh, sơn sửa nhà cửa, điện nước Các dịch vụ khác 0
T Sửa nhà trọn gói-Dịch vụ sơn sửa nhà tại TP HCM Nội Thất - Xây Dựng 1
thuha153 Tư vấn Dịch vụ sơn giả vân gỗ giả vân đá với giá rẻ tại Hà Nội Nội Thất - Xây Dựng 0
dichthuatsaigon Tư vấn Top 1 đơn vị dịch thuật Lạng Sơn có dịch vụ tốt nhất Các dịch vụ khác 0
dichthuatsaigon Tư vấn Top 1 đơn vị dịch thuật Sơn La có dịch vụ tốt nhất Các dịch vụ khác 0
tpny Công Ty TNHH - TM - Dịch Vụ Xây Dựng TPNY chuyên nhận sơn sửa nhà Nội Thất - Xây Dựng 1
thunggo Tư vấn Dịch vụ đóng gói hàng hóa vận chuyển trong nước tại KCN Long Sơn vũng tàu Các dịch vụ khác 0
thunggo Tư vấn ??????? Dịch vụ đóng gói hàng hóa chuyên nghiệp tại KCN Long Sơn Vũng Tàu 900,000 đ Các dịch vụ khác 0