Tư vấn Dịch vụ in ấn bao bì hộp giấy tại TPHCM

thucungtrongnha

Thành viên mới
9/4/19
101
0
16
In hộp giấy chất lượng Thành phố Hồ Chí Minh
Công nghệ in hộp giấy chất lượng tại thị trường Việt Nam đang tăng lên nhanh chóng. Công nghệ in hộp giấy với mỗi loại khác nhau đều có những quy tắc riêng.

Khi xã hội ngày càng phát triển, đời sống con người được nâng cao thì nhu cầu về các loại sản phẩm cũng tăng lên. Ngày nay người ta không chỉ yêu cầu về chất lượng sản phẩm bên trong mà còn yêu cầu về loại hình mẫu mã trên bao bì của sản phẩm cũng phải đẹp. Đến nay, Việt Nam đã có hơn 1000 những công ty lớn, vừa và nhỏ đang hoạt động trong lĩnh vực in hộp giấy. Vậy nó có vai trò như thế nào mà lại được phát triển đến như thế?


Tìm hiểu về công nghệ in hộp giấy
In hộp giấy là nhu cầu của những đơn vị, công ty sản xuất hàng tiêu dùng. Do nhu cầu của người tiêu dùng thì giờ đây hộp giấy không chỉ đơn thuần sử dụng để bảo vệ sản phẩm mà nó còn thể hiện chất lượng của sản phẩm và là cách giới thiệu sản phẩm của doanh nghiệp.

Có 2 công nghệ để được thực hiện in hộp giấy chính là công nghệ in ấn flexographic (flexo), và công nghệ in ấn Offset. 2 Loại công nghệ này đều có các kỹ thuật in ấn riêng, có những lợi thế riêng của mình và được áp dụng hợp lý cho từng sản phẩm.

Công nghệ in ấn Flexo được xem là kỹ thuật in có giá rẻ nhất trên thị trường ngày nay. Còn công nghệ in ấn Offset cho phép in ấn bốn màu sắc đầy đủ lên 1 mặt hàng.

Nếu như những doanh nghiệp chọn lựa in Offset cho sản phẩm của mình thì về chất lượng công nghệ này in ấn rất tốt và có giá rẻ hơn nhiều so với việc in ấn kỹ thuật số mặc dù đầu tư vào tấm kẽm là đáng kể.

Những loại in ấn hộp giấy phổ biến hiện nay: in ấn hộp giấy thực phẩm, mỹ phẩm, dược phẩm...


Công dụng của việc in hộp giấy
Những công ty sản xuất hàng hóa tiêu dùng dùng việc in hộp giấy là một hướng đi tốt nhất để giới thiệu thương hiệu cho sản phẩm của mình. Qua các mẫu mã của sản phẩm, cách thức in, kiểu dáng... Những doanh nghiệp sẽ chứng minh tính chuyên nghiệp, nâng độ cao cấp của sản phẩm cho người sử dụng.

Có thể nói việc dùng công nghệ này giúp việc quảng bá nhãn hiệu các sản phẩm doanh nghiệp là một hướng đi tốt nhất để khẳng định tính chuyên nghiệp,kỹ thuật, trình độ chế tạo, độ cao cấp của sản phẩm đối với người tiêu dùng.

Việc thiết kế để tạo ra logo đẹp, đặc biệt và bắt mắt đã là một quá trình cực kỳ quan trọng, nhưng việc thiết kế, lên đồ họa có các màu sắc, kích thước thích hợp với từng sản phẩm của mình cũng rất quan trọng trong việc tiêu thụ bởi những yêu cầu về tính thẩm mỹ của khách hàng.

Nhãn hiệu của các doanh nghiệp có thể vươn xa trên thị trường hoặc không là nhờ một trong những phần vào công nghệ in các loại hộp giấy. Bởi vậy việc có thấy thể chọn lựa một đơn vị, doanh nghiệp in ấn sản xuất hộp giấy là rất quan trọng.

In ấn Hộp giấy tại Đâu Uy Tín tại TPHCM
Để có thể tìm được một địa chỉ in hộp giấy uy tín và chất lượng cho sản phẩm của công ty mình thì bạn nên tìm đến những doanh nghiệp in ấn có quy mô, và trang thiết bị hiện đại.

Hiện nay, doanh nghiệp Ánh Dương Vina in hộp giấy cao cấp, hộp giấy phức tạp với đầy đủ kích thước và chất liệu phù hợp với yêu cầu của mọi người sử dụng. Công ty chuyên sản xuất với số lượng lớn, theo kích cầu của người mua.

Công ty Bao Bì Ánh Dương Vina

Văn Phòng: 320/22, Gò Dầu, P. Tân Quý, Q. Tân Phú, TP. HCM

Nhà Máy: 152/4Z, ấp Dân Thắng hai, xã Tân Thới Nhì, huyện Hóc Môn, Thành phố Hồ Chí Minh

Điện thoại: 028 36362884

Hotline: 0932 133 797 - 0906 297 767

Email: baobianhduongvina@gmail.com

Website: Công Ty Bao Bì Ánh Dương Vina