Dịch vụ du học hè tại Singapore dành cho học sinh

thucungtrongnha

Thành viên mới
9/4/19
101
0
16
Chuẩn bị du học hè Singapore 2019, thời khắc nào là thích hợp?
Những khóa học hè Singapore 2019 thường khởi đầu vào khoảng tháng 6, 7, 8 cũng là thời điểm nghỉ hè của học trò Việt Nam. Cho nên, đây cũng là 1 trong các chọn lựa lý tưởng để những em có thêm trải nghiệm mùa hè có ích. Thủ tục du học Singapore nói chung và du học hè nói riêng thường có thời kì chuẩn bị hoàn hảo là 2 – 3 tháng. Vì thế ngay từ bây giờ những em đã có thể bắt đầu việc đánh giá các thông tin trường nào có tổ chức khóa du học hè, thời gian, học phí, yêu cầu và lộ trình cụ thể. Thông thường, các em nên chọn khóa du học hè do các trường đại học, cao đẳng, học viện uy tín tổ chức vì phần trải nghiệm lớp học bậc đại học tại trường là một phần rất quan yếu và thú vị, dù sau này em có ý định phát triển thành sinh viên của trường đó hay không. Với các trường này, khóa du học hè thường là sẽ được tổ chức hàng năm bởi vậy việc tham khảo quan điểm và cảm nhận của các bạn đã tham gia trước đây cũng là 1 nguồn tham khảo hữu dụng.
>> Đặt ngay khóa: Chương Trình Trại Hè Singapore - Du Học Hè Singgapore | CORP GIFT

Du học hè Singapore, học sinh sẽ được các gì?
Chương trình du học hè Singapore là khóa học ngắn hạn có thời gian khoảng 1 – hai tuần. Chỉ cần khoảng này, học sinh sẽ được trải nghiệm môi trường sống và học tập tại đảo quốc sư tử với các lớp học tiếng Anh, trải nghiệm học tập như 1 sinh viên đại học, thăm quan các thắng cảnh và Dự án kiến trúc nổi tiếng, trải nghiệm văn hóa và ẩm thực địa phương. Những em sẽ được làm quen với bạn bè quốc tế, được theo sát và đảm bảo an toàn bởi nhân viên và giáo viên trường từ ngày xuất hành cho đến khi về nước. Trải nghiệm du học hè Singapore sẽ cho các em cái nhìn chân thực về việc học tập trại Singapore cũng như môi trường học tập quốc tế nói chung, không chỉ là trải nghiệm đáng giá mà còn là sự chuẩn bị cứng cáp cả về kiến thức và tâm lý cho những khóa học tiếp theo.

Phê duyệt khóa học này, các em sẽ được nâng cao khả năng Anh ngữ chuẩn y các khóa học tiếng Anh, đắm mình trong môi trường Anh ngữ thông qua việc giao du với bạn bè quốc tế và thầy cô trong trường. Ngoài ra, các em cũng được trau dồi những kỹ năng mềm có ích như khả năng nói chuyện trước đám đông, đưa ra và bảo kê ý kiến của mình, kỹ năng giao thiệp tự tin… hay thậm chí là tính kỷ luật, tinh thần đồng đội và làm việc nhóm… Ngoài ra, những em cũng sẽ có được các định hướng bước đầu cho việc chọn lĩnh vực học ở bậc cao hơn thông qua các kiến thức sơ sài về các ngành nghề đào tạo bậc đại học.
>> Có thể bạn quan tâm:
Du học hè Singapore trọn gói năm 2019
Du học hè dù chỉ kéo dài trong một thời gian ngắn nhưng vẫn là một khóa học tại một đất nước mới, do vậy vẫn cần sự chuẩn bị chu đáo cả về hành trang kiến thức và tâm lý. Đặc biệt với các em chưa từng có trải nghiệm tại nước ngoài thì cũng sẽ không tránh khỏi 1 số bỡ ngỡ. Không những thế, đừng quá lo âu, đây là bước đệm và bước chuẩn bị thiết yếu cho những em có các trải nghiệm tiếp theo và đáng giá hơn trong khoảng thời gian dài.
>> Truy cập trang chủ để biết thêm thông tin chi tiết: Corp Gift Singapore
 
Người đăng Tin liên quan Chuyên mục Trả lời Thời gian
D Tư vấn Dịch vụ bảo vệ cho trường học - 0966.375.555 Các dịch vụ khác 0
N Cần mua Dịch vụ thanh lý máy tinh Văn Phòng – Trường Học giá cao và uy tín tại Đăng Quang Máy tính để bàn 0
T Cung cấp dịch vụ tạp vụ trường học quốc tế Các dịch vụ khác 0
truonganNTA dịch vụ gửi hồ sơ du học đi mỹ Các dịch vụ khác 0
V Bán đất dịch vụ KCN Sông Công 2 Thái Nguyên 1,4ha làm trường học, nhà hàng, KS, cây xăng, chợ… Bất động sản khác 0
Thùy Linh Ngô Tư vấn Nghệ An xử lý nghiêm những đơn vị kinh doanh dịch vụ tư vấn du học trái phép Các dịch vụ khác 0
Q Tư vấn Học Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành ở đâu tốt Việc Làm - Học Hành 1
luatvn123456 Tư vấn Dịch vụ hỗ trợ tư pháp sinh viên du học sinh miễn phí Các dịch vụ khác 0
luatvn123456 Tư vấn Dịch vụ thành lập trung tâm tư vấn du học tại Hà Nội Các dịch vụ khác 0
0 Tôi cần cho thuê trung tâm đào tạo du học và căn hộ dịch vụ, xuất khẩu lao động 2400m2 Bất động sản khác 0
0 Tôi cần cho thuê trung tâm đào tạo du học và căn hộ dịch vụ, xuất khẩu lao động 2400m2 Bất động sản khác 0
T Khóa học quản trị khách sạn dịch vụ nhà hàng Các dịch vụ khác 0
D Dịch vụ vệ sinh trường học tại TPHCM Các dịch vụ khác 0
D Dịch vụ vệ sinh trường học tại TPHCM Các dịch vụ khác 0
D Dịch vụ vệ sinh trường học tại TPHCM Các dịch vụ khác 0