Tư vấn Dịch Vụ Đổi Giấy Phép Lái Xe Quốc Tế IAA - Mỹ cấp

giaypheplaixeiaa

Thành viên mới
5/6/19
6
0
1
VÌ SAO CẦN CÓ BẰNG LÁI XE QUỐC TẾ IAA ?
Trong xu hướng toàn cầu hoá hiện nay, nhu cầu đi lại của mọi người trên thế giới nói chung và người Việt Nam nói riêng là rất lớn. Khi du lịch hay có chuyến công tác dài ngày tại nước ngoài, đa số mọi người đều muốn thuê 1 chiếc xe riêng để tiết kiệm chi phí, tiết kiệm tiền bạc cũng như chủ động thời gian.
Tuy nhiên, bằng lái xe quốc tế do Sở Giao thông Vận tải cấp chỉ có hiệu lực tại 84 nước tham gia Công ước Vienna 1986 về Giao thông đường bộ và Công ước về Biển báo - Tín hiệu đường bộ. Trong đó, trừ Thái Lan, Pháp, Đức, Anh, Úc hay Hàn Quốc những quốc gia còn lại người Việt thường ít tới. Chính vì vậy nhiều người có xu hướng làm bằng lái xe quốc tế do các đơn vị tổ chức uy tín cấp được chấp thuận ở nhiều quốc gia.
Vậy làm cách nào để người Việt có thể tự do đi lại tại nước ngoài và khách nước ngoài có thể sử dụng xe tại Việt Nam?
Bằng lái xe quốc tế do IAA cấp được chấp thuận ở 192 quốc gia và vùng lãnh thổ ngoại trừ một số thành phố tại Nhật Bản và Hàn Quốc.
Giống như giấy phép lái xe quốc tế do Việt Nam cấp, bằng lái quốc tế của IAA chỉ được chấp thuận khi mang theo giấy này và giấy phép lái xe được cấp trong nước. Thông thường tại những quốc gia phát triển như Mỹ việc thi bằng lái xe với visa du lịch là gần như không khả thi. Chính vì vậy, bằng lái xe quốc tế có độ phủ rộng như IAA là rất cần thiết với những người thường xuyên ra nước ngoài có nhu cầu tự lái xe.
Quý khách cần hỗ trợ nhanh vui lòng liên hệ SMS, ZALO theo:
SĐT: 0705566378
Inbox Page http://bit.ly/GiayPhepLaiXeQuocTeIAA .82925