Cần bán Địa chỉ mua tượng Phật Bằng Đồng được nhiều người ưa chuộng

ducdongqh

Thành viên chính thức
15/2/19
896
7
18
Từ xưa, tượng Phật đã là pháp khí bảo hộ thân tâm mang lại bình an và hạnh phúc cho mỗi người. Người Việt quan niệm rằng, nếu ai đang gặp phải khó khăn, đau khổ trong cuộc sống, chỉ cần đối trước tượng Phật thành tâm sám hối lỗi lầm đã qua và nói hết nỗi lòng thì tâm sẽ trở nên an lạc, sáng suốt cuộc sống sẽ trở nên tốt đẹp hơn. Cho đến ngày nay, tượng Phật vẫn còn nguyên giá trị, ngoài những bức tượng lớn được thờ phụng tại chùa chiền còn có những mẫu tượng phật nhỏ dùng để thờ tại gia, hoặc trang trí nội thất, đặt trên xe ô tô. Nếu gia chủ muốn phát tâm mua tượng Phật bằng đồng, nên đọc bài viết dưới đây để có thể lựa chọn được mẫu tượng ưng ý.

Đúc tượng Phật bằng đồng tại làng nghề Ý Yên - Nam Định

Hiện nay, trên thị trường có nhiều cơ sở cung cấp tượng Phật bằng đồng đa dạng về mẫu mã và kích thước giúp gia chủ có được nhiều sự lựa chọn. Nhưng điều đó cũng dẫn đến sự băn khoăn đối với khách hàng, không biết đâu mới là địa chỉ uy tín.[IMG]


Tượng Phật Di Lặc bằng đồng nguyên chất​

>> Xem chi tiết sản phẩm tượng Phật Di Lặc đẹp bằng đồng catut cao 24cm ngang 43cm

Để có thể mua tượng phật bằng đồng chất lượng, đảm bảo độ thẩm mỹ và thần thái của từng vị Phật, gia chủ nên đến với những làng nghề đúc đồng truyền thống như làng nghề Vạn Điểm - Ý Yên - Nam Định, làng nghề Đại Bái - Bắc Ninh, làng nghề Ngũ Xá - Hà Nội,... Trong đó tiêu biểu nhất phải nhắc đến làng nghề Ý Yên - Nam Định, cái nôi đúc đồng lớn nhất cả nước, hình thành và tồn tại được 900 năm, nơi sinh ta những người nghệ nhân tài hoa có khối óc sáng tạo và lòng đam mê với nghề đúc đồng.

Những mẫu tượng tại làng nghề Vạn Điểm - Ý Yên được đúc thủ công tinh xảo bởi 100% đồng nguyên chất, sau đó được chạm khảm cẩn thận từng chi tiết. Mỗi một mẫu tượng là sản phẩm duy nhất, chứa đựng tâm lực của người nghệ nhân, nên có vẻ đẹp rất riêng.[IMG]


Tượng Phật Thích Ca đẹp tôn nghiêm bằng đồng vàng cao 29cm​
Hiện nay, làng nghề đã phát triển rộng rãi, với đa dạng về kích thước và mẫu tượng Phật phục vụ nhu cầu mua tượng Phật bằng đồng của nhiều gia chủ.

Tượng Phật Di Lặc cỡ lớn

Tượng Phật A Di Đà

Tượng Phật Thích Ca Mâu Ni

Tượng Phật Quan Âm, tượng Phật Quan Âm để xe ô tô

Tượng Phật Hoàng Trần Nhân Tông

Tượng 3 ông phúc lộc thọ

Tượng Phật để xe ô tô

...

Mỗi một vị phật lại chứa đựng ý nghĩa và hạnh nguyện khác nhau, tùy thuộc vào nhu cầu và sở thích của gia chủ để mua tượng Phật bằng đồng phù hợp.

Cách mua tượng Phật bằng đồng theo mệnh gia chủ
Tuổi Tý: Phật Thiên Thủ Thiên Nhãn hộ mệnh[IMG]


Tượng Phật Thiên thủ thiên nhãn bằng đồng cao cấp​

>> Xem chi tiết sản phẩm tượng thiên thủ thiên nhãn Phật bằng đồng vàng cao 10cm

Phật Thiên Thủ Thiên Nhãn - vị Phật tượng trưng cho sự nhân ái, từ bi, còn được gọi là phật nghìn tay, nghìn mắt, tượng trưng cho tấm lòng đại từ đại bi của ngài.

Tuổi Sửu, tuổi Dần: Địa Tạng Vương Bồ Tát (còn gọi là Phật Khố tàng Kim Cương) hộ mệnh


[IMG]


Tượng Bồ Tát Địa Tạng bằng đồng cao 47cm (cả trượng 55cm)​
Tượng Đại Tạng Bồ Tát tượng trưng cho sự thành thực và giàu có. Ngài sẽ giúp bạn vượt qua mọi khó khăn, hóa giải mọi nguy cơ mà bạn gặp phải trong cuộc sống, nhất là những nguy cơ liên quan đến chuyện phá sản hoặc hao tài tốn của.

Tuổi Mão: Văn Thù Sư Lợi Bồ Tát hộ mệnh


[IMG]


Tượng Văn Thù Sư Lợi Bồ Tát thần thái trang nghiêm​

>> Xem chi tiết sản phẩm tượng Văn Thù Bồ Tát bằng đồng vàng

Vị phật tượng trưng cho trí tuệ lớn. Hình tượng mặt phật bản mệnh Văn Thù thường thấy là ngài ngồi trên Sư tử, tay phải cầm thanh gươm ánh sáng hoặc viên minh châu giúp khai thông trí huệ, tay trái có khi cầm gậy như ý hoặc không.

Tuổi Thìn, tuổi Tỵ : Phổ Hiền Bồ Tát hộ mệnh


[IMG]


Tượng Phổ Hiền Bồ Tát bằng đồng đỏ cao 60cm đẹp tôn nghiêm​
Vị Bồ Tát tượng trưng cho lễ nghi, sự đức độ và tự nguyện. Ngài thường ngồi trên con voi trắng, tay trái cầm cành sen hoặc hay tay bắt ấn trước ngực, quanh người tỏa hào quang sáng rực, mang lại bình an cho mỗi người.

Tuổi Ngọ: Đại Thế Chí Bồ Tát hộ mệnh

[IMG]


Tượng Bồ Tát Đại Thế Chí thần thái trang nghiêm​


>> Xem chi tiết sản phẩm tượng Bồ Tát Đại Thế Chí cầm cành sen thếp vàngVị bồ tát mang lại ánh sáng của trí tuệ, Ngài là phật bản mệnh phù hộ cho những người sinh năm Ngọ tích lũy được tiền bạc, thuận lợi bình an. Ngài sẽ giúp bạn luôn thuận buồm xuôi gió, thành công trong sự nghiệp. Bồ Tát Đại Thế Chí tượng trưng cho ánh sáng và trí tuệ, Phật quang phổ chiếu – ánh sáng của nhà phật chiếu đến khắp nơi sẽ giúp bạn được “gặp hung hóa cát”, luôn cát tường, may mắn như ý nguyện.

Tuổi Mùi, tuổi Thân Phật: Phật Như Lai Đại Nhật hộ mệnh
Vị Phật tượng trưng cho ánh sáng và trí tuệ. Bồ Tát sẽ mang lại cho bạn sức mạnh của ánh sáng và tri thức, giúp bạn vượt qua mọi khổ đau, bi ai trong cuộc sống, nắm bắt được những nét tinh hoa của vạn vật, dũng cảm tiến lên phía trước để đến với chân trời của ánh sáng và niềm vui.

Tuổi Dậu: Phật Bất Động Minh Vương hộ mệnh


[IMG]
Ngài sẽ giúp bạn luôn phân biệt được mọi sự đúng sai trên đường đời, có thể nắm bắt được mọi cơ hội thích ứng tốt với mọi hoàn cảnh để xây dựng được một sự nghiệp thành công.

Tuổi Tuất, tuổi Hợi: Phật A Di Đà hộ mệnh


[IMG]


Tượng Phật A Di Đà bằng đồng dát vàng 9999​

>> Xem chi tiết sản phẩm tượng Phật A Di Đà bằng đồng cao 47cm thếp vàng tinh xảo

Phật A Di Đà tượng trưng của sáng suốt vô lượng, thọ mệnh vô lượng, trí tuệ thông thiên địa. Đức A Di Đà có oai đức khôn cùng, có thệ nguyện rất lớn là độ hết thảy chúng sinh sinh về cõi Tây Phương Cực Lạc - danh hiệu của Ngài rộng lớn, bao hàm hết con đường đi của phật đạo.

Dù gia chủ tuổi nào, bản mệnh gì, thì khi mua tượng Phật bằng đồng quan trọng nhất vẫn là tấm lòng thành kính, hướng thiện. Điều đó sẽ giúp cảm ứng thần phật, để cầu được ước thấy, thân tâm an lạc, vạn sự như ý.

Địa chỉ mua tượng Phật bằng đồng chính hãng, uy tín nhất

Đồ Đồng Quang hà xuất thân từ làng nghề đúc đồng Ý Yên - Nam Định mang trong mình sứ mệnh giữ gìn và phát huy giá trị làng nghề truyền thống để sản phẩm thủ công mỹ nghệ được đến tay nhiều người tiêu dùng.

[IMG]


Tượng Quan Âm bằng đồng màu sắc trang nhã​

>> Xem chi tiết sản phẩm tượng Phật Bà Quan Âm bằng đồng đỏ hun cao 26cm cổ kính

Nhờ sự tin tưởng ủng hộ của quý khách hàng trong suốt 20 năm qua. Đồ Đồng Quang Hà đã phát triển thêm nhiều chi nhánh lớn nhỏ tại Hà Nội, Nam Định, Sài Gòn phục vụ nhu cầu thị trường rộng lớn và tiết kiệm chi phí cho gia chủ.

Quý khách tại Hà Nội hãy thử một lần mua tượng Phật bằng đồng tại cửa hàng 661 - 663, đường Giải Phóng, Hoàng Mai, hoặc số 9B1, đường Cảnh Dị, phường Đại Kim, quận Hoàng Mai với những sản phẩm chất lượng và trải nghiệm dịch vụ tuyệt vời.

Để tiết kiệm thời gian, quý khách có thể mua tượng Phật bằng đồng qua số hotline 0967.23.7777, nhân viên Quang Hà sẽ tư vấn tận tình, báo giá rẻ nhất giúp gia chủ lựa chọn được sản phẩm ưng ý !

=>> Mời gia chủ xem thêm đúc tượng đồng Nam Định - Thương hiệu uy tín ngàn đời để hiểu hơn về làng nghề truyền thống và thêm trân quý tinh hoa văn hóa dân tộc.

=>> Sẽ thật tiếc nếu gia chủ bỏ lỡ mẫu tượng Phật Di Lặc nhỏ để bàn - Kho vàng tài lộc, bảo hộ bình an.

Nguồn: Địa chỉ mua tượng Phật Bằng Đồng được nhiều người ưa chuộng
 
Người đăng Tin liên quan Chuyên mục Trả lời Thời gian
T Cần bán Bất động sản Chính Kiệt - địa chỉ uy tín mua bán nhà đất giá rẻ Căn hộ chung cư 0
doannguyen16121 Tư vấn Hành Tinh Xanh - Địa chỉ mua xe gom rác giá rẻ uy tín nhất Các dịch vụ khác 0
chanbanhxe Tư vấn Hòa Bình: Địa chỉ mua cục canh bánh xe ô tô ở đâu Các dịch vụ khác 0
S Cần bán Gạch lát nền 60×60 – Địa chỉ mua gạch lát nền 60×60 giá rẻ, uy tín Hà Nội Nội Thất - Xây Dựng 0
Q Gợi ý địa chỉ mua thanh chắn barie inox dây đỏ 5m giá rẻ tại Thanh Hóa Máy Móc Công Nghiệp 0
phaochidep Mua phào chỉ nhựa tại TPHCM và Hà Nội địa chỉ nào đáng tin cậy nhất Nội Thất - Xây Dựng 0
V Địa Chỉ Mua Giường Ngủ Cưới Đẹp Giá Rẻ Tại Hà Nội Các dịch vụ khác 0
A Địa chỉ mua tủ nhựa Duy tân chất lượng tại Hồ Chí Minh Nội Thất - Xây Dựng 0
sheep2312 Tư vấn Địa chỉ mua bếp từ Chefs giá rẻ nhất Nội Thất - Xây Dựng 0
vuphac Cần bán Tham khảo địa chỉ mua bàn ghế sofa ở Thạch Thất 2002 Nội Thất - Xây Dựng 0
vuphac Cần bán Tham khảo địa chỉ mua bàn ghế sofa giá rẻ Hà Nội Nội Thất - Xây Dựng 0
thietbichannuoi Địa chỉ mua chuồng heo nái đẻ tại Quảng Ngãi uy tín giá rẻ Các dịch vụ khác 0
kimthuong2018 Tư vấn Prosoccer địa chỉ mua giày đá bóng uy tín tại Hà Nội Các dịch vụ khác 0
doducthanh Tư vấn Mua đồ thờ cúng ở đâu rẻ? Địa chỉ bán đồ thờ rẻ nhất Hà Nội Nội Thất - Xây Dựng 0
S Cần bán Gạch lát nền - Địa chỉ mua gạch lát nền 60 giá rẻ Hà Nội Nội Thất - Xây Dựng 0