Cần bán Địa chỉ cung cấp bánh tráng sỉ giá cả uy tín chất lượng

bepdemen

Thành viên mới
8/12/17
247
0
16
Bạn đang tìm mua bánh tráng với số lượng lớn, mà giá cả hợp lí. Bạn đang tìm địa chỉ uy tín để mua hàng. Mikiri chuyên cung cấp bánh tráng sỉ, lẻ với giá cả hợp lí với giá thị trường, giao hàng nhanh chóng đến tay khách hàng. Đây sẽ là lựa chọn tuyệt vời cho nhu cầu trên của bạn.
728554e696f670a829e7.jpg
Bánh tráng vuông sở dĩ được nhiều người ưa chuộng bởi là món ăn rất dễ ăn. Có thể biến tấu thành nhiều món khác nhau như: bánh tráng trộn, bánh tráng cuốn, bánh tráng nướng…Vì thế bánh tráng được xếp vào món ăn vặt có người ăn đông nhì chỉ sau hột vịt lộn. Đối với bánh tráng vuông Mikiri sau khi qua công đoạn sản xuất sẽ được tạo thành phẩm. Chủ yếu được bỏ ở các cửa hàng tạp hóa, sạp bún, sạp rau…theo từng xấp, từng xâu. Người tiêu dùng có thể lựa chọn và chế biến món ăn theo sở thích. Bánh tráng vuông được dùng làm gỏi cuốn, cuốn rau thịt, chả giò hay bì cuốn đều được.
mikiri.jpg
Đối với dòng bánh tráng thì nguyên liệu hết sức quan trong. Phải biết chọn loại gạo khô mới dễ tráng và bánh mới ngon. Vì có loại bột rất nở khó tráng, bánh dễ rách và “dính phên” khó lột khi khô. Khi sản xuất bánh phải đạt tiêu chuẩn là mỏng và dẻo như thế khi ăn rất dễ cuốn. Nếu bánh dày khi cuốn bánh dễ bị gãy và rớt đồ ăn ra ngoài như thế nhìn không có tính thẩm mỹ. Trên bao bì bánh tráng vuông Mikiri có ghi rõ thông tin công ty, công ty TNHH SX TM DV T&Z có 6 năm kinh nghiệm chuyên sản xuất bánh tráng. Với ưu thế là nhà sản xuất bánh tráng không nhúng nước, bánh tráng vuông được nhiều người sử dụng. Người tiêu dùng luôn muốn sử dụng hàng có nguồn gốc, ngày sản xuất và hạn sử dụng rõ ràng.
Mong rằng những thông tin trên đây, bạn đã có kinh nghiệm để lựa chọn địa chỉ bán sỉ, lẻ bánh tráng uy tín, đáp ứng nhu cầu sử dụng của bạn. Mọi thông tin vui lòng liên hệ:
Công ty TNHH SX-TM-DV T&Z
Hotline: 0908.71.68.71
Địa chỉ liên hệ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, Phường 5, Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh.