Tư vấn Địa chỉ bán văn phòng phẩm giá rẻ tại tphcm

vppvinacom

Thành viên mới
28/3/18
6
0
1
tphcm
www.vinacom.org
Việc mua văn phòng phẩm là việc làm thiết yếu vì muốn giảm bớt chi phí sử dụng cho doanh nghiệp của mình, tuy nhiên hiện nay trên thị trường có rất nhiều công ty văn phòng phẩm với nhiều hình thức khuyến mãi khác nhau khiến bạn cảm thấy khó khăn trong việc lựa chọn đơn vị hợp tác lâu dài. Chính vì vậy, qua bài viết này chúng tôi xin gửi đến các bạn đôi nét về công ty văn phòng phẩm vinacom với bảng báo giá excel đính kèm để bạn có thể dễ dàng lên kế hoạch mua sắm hơn.

Công ty TNHH TM-DV văn phòng phẩm Vinacom (tên viết tắt VPP VINACOM) được thành lập từ 2016 với sứ mệnh đem lại cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối về giá thành, về dịch vụ, về chất lượng và về những điều quý khách đang tìm kiếm ở tại TPHCM.

1. Nếu bạn là khách hàng cũ thì ắt hẳn bạn sẽ biết được rằng tại VPP VINACOM bạn sẽ cảm thấy hoàn toàn hài lòng về sản phẩm cũng như dịch vụ tại công ty chúng tôi.
2. Nếu bạn là khách hàng mới thì có thể tham khảo sơ qua những yếu tố cốt lõi để từ đó bạn có thể yên tâm giao phó cho VPP VINACOM trong việc cung cấp văn phòng phẩm, thiết bị văn phòng, nhu yếu phẩm các loại.

Những yếu tố khiến khách hàng nên chọn VPP VINACOM làm đối tác:
  1. Hàng hóa được giao là hàng mới 100%
  2. Giao hàng miễn phí tận nơi tại TPHCM với bất cứ đơn hàng nào.
  3. Hàng được giao sẽ là hàng chính hãng 100% và có hóa đơn chứng từ đầy đủ.
  4. Đổi trả hàng nhanh chóng trong 3 ngày kể từ ngày giao hàng nếu như sản phẩm không đúng so với yêu cầu hoặc không đúng so với trong đơn đặt hàng.

Ngoài ra, khi hợp tác cùng chúng tôi thì chắc chắn được rằng bạn sẽ nhận được những khoản ưu đãi mà hầu như ít có đơn vị nào có thể đem đến cho bạn sự toàn diện như vậy với những yếu tố sau:
  • Chiết khấu văn phòng phẩm từ 5-17%
  • Quà tặng cao cấp trao tay
  • Công nợ áp dụng lên đến 30 ngày - 1 quý - 1 năm
Vậy! Còn lý do gì nữa mà khiến bạn không liên lạc ngay với công ty chúng tôi theo thông tin sau:

CÔNG TY TNHH TM-DV VĂN PHÒNG PHẨM VINACOM
Website: www.vppvinacom.vn
Địa chỉ: 125/42/9/20 Bùi Đình Túy, Phường 24, Quận Bình Thạnh, TPHCM (Xem đường đi tại https://g.page/vppvinacom)