Tư vấn Để bảo quản chiếc áo măng tô nam chuẩn nhất

phuongtrangpro

Thành viên mới
4/6/17
33
0
6
Để bảo quản chiếc áo măng tô nam chuẩn nhất

Áo măng tô nam ngày càng được ưa chuộng trong những dịp đông về.Những chiếc áo măng tô nam tuy đẹp nhưng lại rất cần được bảo quản và giặt giũ thường xuyên và cẩn thận và nâng niu. Chính vì vậy, khi giặt bạn cần phải chú ý:

Cách giặt và bảo quản áo măng tô nam giá rẻ

- Không nên giặt loại áo này với quá nhiều nước.

- Thay vì giặt áo bằng máy thì bạn hãy dành chút thời gian để giặt áo bằng tay sẽ tốt hơn rất nhiều.

- Không ngâm áo quá lâu và dùng các chất tẩy rửa mạnh để tẩy áo. Chỉ cần chút sơ xuất này có thể sẽ khiến chiếc áo của bạn bị phai màu.

- Không nên chà aó bằng bàn chải có lông cứng mà nên vò nhẹ nhàng bằng tay.

- Ánh nắng mặt trời sẽ làm màu áo bị xấu đi nên tuyệt đối bạn không được phơi áo trực tiếp dưới ánh nắng mặt trời.

- Khi là ủi áo, bạn cần lót một tấm vải lên áo, điều này sẽ giúp chiếc áo của bạn giữ được những nếp và đường gấp như lúc mới.

Cách bảo quản áo măng tô nam giá rẻ:

- Bạn không nên mặc 1 chiếc áo măng tô nam trong 2 ngày liên tiếp, điều này sẽ làm chiếc áo của bạn bị ám mùi cơ thể sẽ gây ảnh hưởng không tốt cho sức khỏe của bạn như gây cho bạn cảm giác khó chịu bởi bị kích ứng da cũng như làm người khác khó chịu vì mìu cơ thể của bạn bị lưu trogn chiếc áo.

- Dùng móc hoặc kẹp để cố định giúp giữ dáng áo mỗi khi bạn rời bỏ ra khỏi cơ thể. Không nên vứt áo lung làm cho áo bị nhăn.

- Với những chất bám bẩn khó giặt thì bạn nên tránh xa.

- Nên để áo nơi thoáng mát, tránh để trong tủ áo sẽ dễ dẫn đến hiện tượng áo bị nấm mốc.

Chỉ cần bạn giữ gìn và giặt đúng cách thì chắc chắn không những chiếc áo măng tô mà cả kho sản phẩm trong bộ sưu tập thời trang nam của bạn cũng sẽ bền và gắn bó với bạn được lâu. Hy vọng những chia sẻ của Seven Uomo sẽ hữu ích đối với bạn.