Tư vấn Dầu gội Tresemmé Color Revitalize Shampoo chính là sản phẩm chuyên dùng cho những mái tóc nhuộm.

tieukieu

Thành viên mới
20/6/17
236
0
16
Dầu gội đầu dành cho tóc nhuộm Tresemmé Color Revitalize Shampoo

Nổi tiếng với dòng sản phẩm chăm sóc tóc hư tổn chuẩn salon tại nhà, một số dòng sản phẩm Tresemmé thiết kế dành riêng cho tóc nhuộm, tóc tiếp xúc nhiều với hóa chất, giúp giữ màu tóc được lâu, nuôi dưỡng và phục hồi tóc xơ, tóc hư tổn.

Dầu gội Tresemmé Color Revitalize Shampoo chính là sản phẩm chuyên dùng cho những mái tóc nhuộm.

Tóc nhuộm nên dùng dầu gội nào? Bạn có thể chọn dầu gội dành cho tóc nhuộm của Tresemmé hoặc kết hợp với dầu xả để giúp tóc mềm mượt hơn.

Đây là một trong những loại dầu gội tốt dành cho mái tóc nhuộm. Loại dầu gội trên không chỉ giúp màu tóc lên chuẩn mà còn giữ màu bền lâu và đẹp bóng. Sản phẩm này đang được nhiều người yêu thích hiện nay. Tuy nhiên với những cô nàng sở hữu mái tóc quá khô thì đây chưa phải là gợi ý tốt nhất.


Dầu gội tigi trắng

Sản phẩm với thành phần chứa dầu hạnh nhân, bơ hạt mỡ, Vitamin E và Keratin giúp cung cấp nước và duy trì độ ẩm cho mái tóc một cách lâu dài để mái tóc luôn mềm mượt. Ngoài ra, TIGI còn bảo vệ tóc khỏi những ma sát khi gội đầu, chăm sóc từng sợi tóc từ chân đến ngọn và bảo vệ màu tóc nhuộm luôn đều màu và sáng bóng trong thời gian dài. Mùi thơm nhẹ nhàng với hương caramel và chocolate cũng sẽ khiến nàng yêu ngay lần đầu sử dụng

Khi bạn nhuộm tóc xong bạn sẽ được thợ làm tóc hướng dẫn bạn gội đầu sau 3 ngày, đừng gội ngay khi nhuộm từ tiệm về. Việc gội đầu sau 3 ngày nhuộm sẽ giúp lớp màu bám sâu vào tế bào tóc, giữ màu tóc nhuộm lâu hơn.