Tư vấn Đánh giá máy Máy ép plastic nhiệt ABOX OL381

nho123

Thành viên mới
28/12/15
450
0
16
Thương hiệu: ABOX
Mã sản phẩm: Máy ép CA-OL381C
Máy ép nhiệt ABOX 13 '' cho các tấm A3 / A4 / A6, Máy cán màng với hệ thống hai con lăn, Công tắc nhả mứt và chức năng tự động tắt, Làm nóng nhanh, Tốc độ cán nhanh cho Gia đình / Văn phòng / Trường học.
Đa năng 3 trong 1
Thiết kế con lăn đôi tiên tiến và không có tiếng ồn
Hệ thống sưởi ấm sáng tạo
Ứng dụng rộng hơn
Thời gian khởi động nhanh và chức năng ABS
Thông số kỹ thuật:
Chiều rộng cán tối đa: 330mm
Đối với độ dày lá cán: 150 (2x75) - 250 (2x125) mic < 0,5mm
2 đèn LED: Chỉ báo nguồn và chế độ
Tốc độ cán: 250mm / phút
Hệ thống sưởi: Hệ thống 2 con lăn
Kích thước máy ép: 435 x 150 x 81mm
Nhiệt độ làm việc: 105 ℃ -135 ℃
Kích thước tối đa: 13 '' / A3
Máy cắt giấy: Chức năng khóa & làm tròn góc
Công suất cắt tối đa: 8 tờ A3 cùng một lúc (50 triệu)
Chiều rộng cắt tối đa: 3 20mm
Công suất cắt tối đa: 3 tờ 80g giấy
Gói hàng bao gồm:
1 x Máy cán,
1 x Hướng dẫn tiếng Anh,
16 x Túi dính kích hoạt nhiệt
Khi ở nhà, mẹ tôi luôn tìm cách kết hợp việc học với niềm vui, và sau khi có được máy ghép tuyệt vời này, tôi đã có thể tạo ra một số thẻ flash bảng chữ cái tương tác thú vị với thiết kế của riêng tôi để giúp giới thiệu bé mới biết đi với bảng chữ cái của mình.
Tôi yêu sự dễ dàng trong đó may ep nhua plastic media 320 này thực hiện nhiệm vụ của tôi. Nó nóng lên nhanh chóng, chạy trơn tru và lặng lẽ, và không bao giờ bị kẹt! Máy cắt kiểu công nghiệp gắn trên đầu là hoàn hảo trong việc thực hiện các đường thẳng.
Có một máy cắt góc tiện lợi bao gồm ở mặt sau của máy có thể tháo rời và một công cụ tuyệt vời để loại bỏ các góc nhọn, làm cho thẻ flash tôi tạo ra hoàn hảo cho đôi tay nhỏ bé của tôi.
Tôi yêu chất lượng của nhựa đi kèm với máy ép này, flashcards rất chắc chắn và bền và hoạt động tuyệt vời với việc viết lên lau sạch các điểm đánh dấu, để con tôi có thể theo dõi các chữ cái và thực hành viết khi nhu cầu học tập của mình tiến bộ.
Có một số lượng lớn các tấm ép trong bộ này, và tôi thích rằng máy đi kèm với một thiết lập lạnh hoàn hảo cho giấy siêu âm, đó là một loại giấy nhiệt sẽ phá hỏng hình ảnh trên thiết lập nóng. Máy ép được đóng gói thông minh với các hướng dẫn dễ đọc và dễ đọc! Tôi yêu giá trị cho giá cả! Điều này đang nhanh chóng trở thành công cụ chế tạo yêu thích của tôi! Con trai tôi đã vẽ một bức tranh cho bà của mình và muốn làm cho nó sáng bóng (đó là cách nó mô tả những thứ bị ép ??) vì vậy chúng tôi dán tác phẩm nghệ thuật của mình và Bà hoàn toàn thích có tác phẩm nghệ thuật "sáng bóng" trên tủ lạnh của mình để nó tồn tại mãi mãi.
Máy ép này đã vượt xa sự mong đợi của tôi! Có một số lượng lớn các tấm ép trong bộ này, và tôi thích rằng máy đi kèm với một thiết lập lạnh hoàn hảo cho giấy siêu âm, đó là một loại giấy nhiệt sẽ phá hỏng hình ảnh trên thiết lập nóng. Máy ép được đóng gói thông minh với các hướng dẫn dễ đọc và dễ đọc! Tôi yêu giá trị cho giá cả! Điều này đang nhanh chóng trở thành công cụ chế tạo yêu thích của tôi! Con trai tôi đã vẽ một bức tranh cho bà của mình và muốn làm cho nó sáng bóng (đó là cách nó mô tả những thứ bị ép ??) vì vậy chúng tôi dán tác phẩm nghệ thuật của mình và Bà hoàn toàn thích có tác phẩm nghệ thuật "sáng bóng" trên tủ lạnh của mình để nó tồn tại mãi mãi.
Xem thêm: mua máy ép plastic ở đâu
Máy ép này đã vượt xa sự mong đợi của tôi! Đó là một tờ giấy nhiệt sẽ làm hỏng hình ảnh trên khung cảnh nóng. Máy ép được đóng gói thông minh với các hướng dẫn dễ đọc và dễ đọc! Tôi yêu giá trị cho giá cả! Điều này đang nhanh chóng trở thành công cụ chế tạo yêu thích của tôi! Con trai tôi đã vẽ một bức tranh cho bà của mình và muốn làm cho nó sáng bóng (đó là cách nó mô tả những thứ bị ép??) vì vậy chúng tôi dán tác phẩm nghệ thuật của mình và Bà hoàn toàn thích có tác phẩm nghệ thuật "sáng bóng" trên tủ lạnh của mình để nó tồn tại mãi mãi. Máy ép này đã vượt xa sự mong đợi của tôi! Đó là một tờ giấy nhiệt sẽ làm hỏng hình ảnh trên khung cảnh nóng.
Máy ép được đóng gói thông minh với các hướng dẫn dễ đọc và dễ đọc! Tôi yêu giá trị cho giá cả! Điều này đang nhanh chóng trở thành công cụ chế tạo yêu thích của tôi! Con trai tôi đã vẽ một bức tranh cho bà của mình và muốn làm cho nó sáng bóng (đó là cách nó mô tả những thứ bị ép ??) vì vậy chúng tôi dán tác phẩm nghệ thuật của mình và Bà hoàn toàn thích có tác phẩm nghệ thuật "sáng bóng" trên tủ lạnh của mình để nó tồn tại mãi mãi. Máy ép này đã vượt xa sự mong đợi của tôi! S làm thế nào anh ấy mô tả những thứ được dán nhiều lớp ??) vì vậy chúng tôi đã dán tác phẩm nghệ thuật của anh ấy và Bà hoàn toàn thích có tác phẩm nghệ thuật "tỏa sáng" trên tủ lạnh của cô ấy để nó tồn tại mãi mãi. Này đã vượt xa sự mong đợi của tôi! S làm thế nào anh ấy mô tả những thứ được dán nhiều lớp ??) vì vậy chúng tôi đã dán tác phẩm nghệ thuật của anh ấy và Bà hoàn toàn thích có tác phẩm nghệ thuật "tỏa sáng" trên tủ lạnh của cô ấy để nó tồn tại mãi mãi. Máy ép này đã vượt xa sự mong đợi của tôi!
Xem thêm thông tin tại đây: Máy ép plastic TEXET LMA4-V khổ A4
 
Người đăng Tin liên quan Chuyên mục Trả lời Thời gian
T Tư vấn Máy quay GoPro Hero 8 với Hero 7: So sánh và đánh giá Máy ảnh - Ống kính - Máy quay 0
K Đánh giá ưu, nhược điểm máy lạnh giấu trần nối ống gió Reetech Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0
mucinsaigonmanhtai Đánh giá chi tiết máy in Canon G3010 Máy nghe nhạc - Thiết bị số khác 0
beomkt1 Tư vấn Tìm hiểu giá máy đánh giày tại đà nẵng? Các dịch vụ khác 0
sheep2312 Tư vấn Đánh giá máy hút mùi Chefs có thật sự tốt không? Nội Thất - Xây Dựng 0
M Máy hút mùi nhập khẩu Fandi được đánh giá thế nào? Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0
K Đánh giá chi tiết máy lạnh tủ đứng Daikin gas R32 2 hp Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0
mucinsaigonmanhtai Đánh giá chi tiết máy in Epson L4160 Laptop 0
beomkt1 Tư vấn Chia sẻ cách chọn mua máy đánh giày với giá cực rẻ mà chất lượng Các dịch vụ khác 0
beomkt1 Tư vấn Nên mua máy đánh giày ở đâu uy tín, giá tốt tại Hà Nam Các dịch vụ khác 0
K Đánh giá chi tiết máy lạnh tủ đứng LG 10 hp Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0
K Đánh giá chi tiết máy lạnh âm trần Panasonic S-34PU2H5-8 4 hp Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0
K Đánh giá chi tiết máy lạnh âm trần LG ATNQ36GNLE7 4 hp Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0
vanduoc91 Máy bẻ đai đánh đai tự động 16 kiểu đai giá cạnh tranh Máy Móc Công Nghiệp 0
kiti6293 Cần bán Máy lạnh tủ đứng Daikin được người tiêu dùng đánh giá cao Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0