Cần bán Đặc điểm của phòng xông hơi khô

sheep2312

Thành viên mới
15/2/19
111
0
16
Hiện nay trên thị trường có số đông thương hiệu phòng xông hơi cao cấp được phổ biến người tiêu dùng chọn lọc. Có dòng xông hơi khô, có cái xông hơi ướt, mang cả loại xông hơi phối hợp giữa khô và ướt... Mỗi 1 chiếc đều có những thế mạnh và công dụng riêng, ngoài ra đặc điểm chung của những sản phẩm này là đều mang đến sức khỏe và vẻ đẹp cho người dùng. Hiện thời mang các chiếc phòng xông hơi đấy là phòng xông hơi ướt phòng xông hơi khô, và dòng phòng xông hơi khô ướt phối hợp. Để so sánh lợi ích mà những cái sản phẩm này đem lại thật sự là cực kỳ khó bởi mỗi dòng sản phẩm lại có 1 công dụng riêng với người dùng, bài viết dưới đây Bếp Phương Đông sẽ giúp bạn tìm hiểu rõ nhất những lợi ích mà hai dòng sản phẩm này mang lại đối với người sử dụng để giúp bạn trả lời được câu hỏi Phòng xông hơi gia đình mẫu nào rẻ nhất bây chừ.

Thế mạnh, đặc điểm của phòng xông hơi khô cao cấp:

Đặc điểm:


Phòng xông hơi khô được ngoại hình có thể tăng nhiệt độ đến tối đa 75 độ C, kèm theo khoảng 10% độ ẩm, cơ thể tự khiến mát bằng phương pháp đổ mồ hôi nước.

Cơ chế toả nhiệt của phòng xông hơi khô là viên đá tỏa nhiệt đặt trên các thanh điện trở, được rải đều khắp phòng. Để nâng cao độ ẩm bên trong phòng xông hơi khô, quý vị sở hữu thể nhỏ nước (hay tinh dầu) đổ lên đá nóng để nâng cao nhiệt độ và độ ẩm.

Thế mạnh

Phòng xông hơi khô giúp đào thải độc tố, tăng cường miễn dịch, giảm găng.. Ngoài ra xông khô còn giúp bài tiết mồ hôi, dòng bỏ độc tố, khiến sáng da, ngăn ngừa mụn. Việc xông hơi mang thể làm tăng cường miễn dịch lúc cơ thể thường xuyên tiếp xúc có “cơn sốt nhân tạo”.

Thế mạnh và đặc điểm của phòng xông hơi ướt.

Đặc điểm


Ở phòng xông hơi hồng ngoại ướt thì nhiệt độ chỉ khoảng 45 độ C, nhưng đạt đến gần 100% độ ẩm, ngăn thân thể khiến mát bằng sự bay hơi nước.

Phòng xông ướt thì được tạo hơi bằng bí quyết bơm hơi nước nóng vào phòng, cộng thêm ít không khí trong sạch

Điểm mạnh

Phòng xông ướt mang tác dụng làm cho giảm đau khớp, cơ bắp và găng tay, nâng cao cường hệ thống miễn dịch của cơ thể. Khi bạn sử dụng phòng xông ướt thường xuyên còn giúp giảm bớt viêm xoang, hen suyễn, dị ứng, viêm truất phế quản vì hít thở trong hơi nước. Điều này giảm thiểu hoặc không có ở phòng xông khô.

Với phương châm đem lại sự chấp thuận tuyệt đối cho người mua, BẾP PHƯƠNG ĐÔNG - 185 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội - cam kết đem lại sản phẩm xịn có giá cả cạnh tranh nhất trên thị trường kèm theo chính sách bảo hành, bảo trì và đa dạng chương trình ưu đãi hấp dẫn khác.