Cần bán Cung cấp các thiết bị nhà bếp công nghiệp

Bếp công nghiệp Phúc Hưng

Thành viên mới
22/8/20
8
0
1
Công ty TNHH sản xuất & thương mại Phúc Hưng

PHUC HUNG. CO., LTD

Công ty TNHH SX & TM Phúc Hưng xin được gửi lời chào thân ái, lời chúc sức khoẻ đến Quý Khách hàng đã quan tâm, ủng hộ sản phẩm của công ty chúng tôi trong thời gian vừa qua.

Kính thưa Quý khách hàng! Hiện nay Công ty TNHH SX & TM Phúc Hưng được biết đến như là nhà sản xuất, cung cấp và thi công về các sản phẩm Inox trong lĩnh vực thiết bị nhà bếp công nghiệp, nhà hàng, khách sạn, bếp ăn tập thể….

Các sản phẩm Inox được sản xuất và gia công trên các dây chuyền công nghệ hiện đại của Châu Âu. Với tính năng vượt trội so với các sản phẩm khác cùng loại, sản phẩm Inox hiện chiếm một tỷ trọng lớn trên thị trường. Sản phẩm hoàn thiện của công ty không chỉ đảm bảo về chất lượng, đa dạng về kích thước, phong phú về chủng loại, mà còn linh hoạt về tính năng sử dụng.

Để phát huy và đáp lại sự tin tưởng của khách hàng, yếu tố chất lượng và mỹ thuật của sản phẩm luôn là vấn đề Công ty quan tâm hàng đầu. Bên cạnh việc đầu tư các trang thiết bị gia công sản phẩm Inox, với sự nỗ lực của ban lãnh đạo cùng toàn thể công nhân viên.

Song song với chính sách chất lượng, Công ty chúng tôi luôn đầu tư, cải tiến và hiện đại hoá các trang thiết bị sản xuất. Ngay từ khi mới thành lập và đi vào hoạt động, Công ty đã mạnh dạn đầu tư nhà xưởng, dây chuyền gia công Inox mới và hiện đại theo công nghệ của Châu Âu. Trên bước đường vươn lên trở thành Doanh nghiệp đỉnh cao, đi đầu trong ngành sản xuất, gia công và lắp dựng các sản phẩm về Inox trong lĩnh vực thiết bị nhà bếp công nghiệp, trong nhà hàng, khách sạn, bếp ăn tập thể. Công ty chúng tôi liên tục nâng cao về chất lượng, đa dạng về chủng loại mẫu mã và tính năng sử dụng của sản phẩm.

Công ty đã thi công nhiều công trình hệ thống thiết bị nhà bếp cho các nhà hàng, khách sạn, bếp ăn tập thể cho nhiều công ty, xí nghiệp, khu công nghiệp, các công trình đòi hỏi chất lượng cao trên khắp địa bàn cả nước và được khách hàng đánh giá cao về năng lực cũng như chất lượng sản phẩm. Trong quá trình hoạt động và phát triển, công ty chúng tôi đã không ngừng tìm tòi khai thác các nguồn hàng nhập khẩu có chất lượng tốt, giá thành hạ như các sản phẩm Inox bóng, Inox không gỉ và phụ kiện đạt tiêu chuẩn quốc tế.

Chúng tôi cam kết sẽ đáp ứng được yêu cầu của Quý khách hàng:

chất lượng – tiến độ – mỹ thuật – hiệu quả
 

Attachments

Người đăng Tin liên quan Chuyên mục Trả lời Thời gian
kimthuong2018 Tư vấn Địa chỉ cung cấp các dòng khóa cửa vân tay chất lượng Các dịch vụ khác 0
N Cần bán Đan Nguyên cung cấp các thiết bị tổ chức Nhà bán - cho thuê 0
H Chuyên cung cấp đinh thép và kẽm buộc các loại Nội Thất - Xây Dựng 0
Xe Nâng Toàn Phát Cung cấp bánh đặc, bánh hơi xe nâng hàng các loại Phụ tùng xe và dịch vụ 0
Xe Nâng Toàn Phát Cung cấp xích xe nâng hàng các loại Phụ tùng xe và dịch vụ 0
cây giống chất lượng cao Cần bán Cung cấp cây giống hoa cúc: Cúc kim cương, vàng đông, trắng sứ, pha lê, cúc chi các màu số lượng lớn, vườn trực tiếp sản xuất, giá rẻ nhất thị trường Cây Cảnh - Thủy Sinh 0
kimthuong2018 Cần bán Khóa Vàng – chuyên cung cấp các dòng laptop Dell uy tín Laptop 0
Thùy Linh Ngô Tư vấn PTC3 đảm bảo cung cấp điện cho đại hội đại biểu Đảng bộ các tỉnh Nam Trung bộ - Tây Nguyên Các dịch vụ khác 0
ThienSTC1 Takuwa Vietnam – STC Vietnam cung cấp GIẢI PHÁP BẢO TỒN NGUỒN NƯỚC đóng mở cổng đập – Các thiết bị đồng bộ (synchros) Máy Móc Công Nghiệp 0
phuocdat01 Chuyên cung cấp các mặt hàng Thùng Phuy, Thùng Nhựa Các dịch vụ khác 0
phuocdat01 Cần bán Chuyên cung cấp sỉ lẻ các mặt hàng nhựa công nghiệp Máy Móc Công Nghiệp 0
M Tư vấn VapePro - địa chỉ cung cấp các loại Pod system, Juice Pod, Salt nic chính hãng Các dịch vụ khác 0
kimthuong2018 Tư vấn Chuyên cung cấp các sp iQOS Pod System chính hãng Các dịch vụ khác 0
T Chuyên cung cấp các sản phẩm Pod System đa dạng Các dịch vụ khác 0
Thanh Nguyên Modern Door Đơn Vị Chuyên Cung Cấp Cửa Nhựa Đài Loan Cho Các Nhà Thầu Lớn Nội Thất - Xây Dựng 0