Cú swing và những lỗi golfer nên biết

nhadatchungcu

Thành viên mới
13/10/16
51
0
6
Hải Dương
azico.vn
rộng rãi quý khách bộ gậy golf làm cho sẵn thường lặp đi lặp lại điệp khúc: ‘’Tôi đánh golf chẳng phải chăng nên ko đủ trình độ làm cho fitting chọn gậy”. Thật là cách thức nghĩ khiêm tốn. nếu nghĩ rằng swing không ổn định mà bỏ qua lợi ích của bộ gậy đúng tham số, thì chẳng khác nào nhất quyết quả trứng phải có trước con gà chứ chẳng hề là ngược lại!
Người fitting gậy sẽ nhắc rằng lý do phổ quát người cú đánh lệch tâm là do họ đang sử dụng gậy không đáp ứng. sử dụng loại gậy có độ dài, khối lượng, độ cứng độ mở mặt gậy , hay cỡ grip không hợp với thể lực làm người chơi phấn đấu thêm động tác thừa để đền bù những méo mó chậm tiến độ - http://thegioigaycu.com/loai-gay/driver
Randy Henry, là người đồng sáng lập hãng Henry-Griffitts, 1 công ty đi đầu thuần khiết tạo hệ thống fitting tháo dỡ lắp đầu chiếc gậy golf (shaft gậy) , đã cho rằng: “Nếu thân gậy golf quá cứng so với người chơi, người chậm tiến độ sẽ có khuynh hướng hạn chế chuyển dịch trụ sang phía bên trái để làm bóng bổng. Và nếu như cả độ dài và độ mở gậy không hợp, thì phong độ đánh của tay gôn đã bị lỗi hỏng ngay từ đầu’’.
Một tay golf được vinh danh “Nhà thửa gậy Taylormade năm 2009” – Bob Van Sweden – cũng đề cập rằng: ‘’Người chơi mà có handicap càng cao thì sẽ càng cần phải khiến cho fitting gậy’’. hai lý do chính những golfers đưa ra lúc họ ko muốn thửa gậy là thời kì và tiền bạc. Vì bình thường 1 lần dịch vụ thửa gậy riêng với chuyên gia fitting chiếm chí ít 1 giờ đồng hồ. bên cạnh đó, nỗi lo về tiền bạc là hoàn toàn không có cơ sở vật chất, vì tại tâm điểm fitting , Anh chị được fitting FREE lúc thửa bộ gậy mới tại shop.

kèm theo có những qui trình thửa gậy thuận lợi hơn mặc dù ko kỹ lưỡng bằng. thí dụ chương trình Ping’s Web-Fit – bạn đặt qua internet theo thông số cơ thể và một số yếu tố như tốc độ đánh swing, độ cao đường bóng. Hoặc những buổi ‘’Demo day’’ gôn thủ đánh thử các gậy có thông số khác nhau để chọn loại gậy golf nào mình cảm thấy thống nhất. Hoặc kiểu “retro-fitting”, người chơi được đo tham số rồi nắn chỉnh bộ gậy của họ cho phù hợp, thậm chí là thay shaft. Nhưng toàn vẹn nhất vẫn là cách thức thửa gậy trong ngừng thi côngĐây xem xét cẩn thận cả góc mở mặt chiếc gậy golf , góc bóng xuất phát, , tốc độ bóng, độ xoắn của bóng góc tấn công bóng và đường đi cuả đầu gậy,… để tạo ra hợp tác xuất sắc nhất giữa cán và đầu gậy, tối ưu hóa được khoảng cách và độ ổn định.Còn nữa, người thửa gậy sẽ xác định được lỗi cú swing phát sinh từ dụng cụ chơi không đáp ứng và Nhận định chung về sức lực cũng như nhịp điệu (tempo) của gôn thủ - http://thoitranggolftimes.blogspot.com/
Fred Glass, chuyên gia hàng đầu của Neshanic Valley Golf Course tại New Jersey nhận định rằng, “Một vấn đề thường bị bỏ quên lúc sắm bộ gậy làm sẵn là thành phần của 1 bộ gậy. khi fitting gậy cho quý khách, tôi sử dụng màn hình mô phỏng launch monitor để lựa chọn khiến cho một bộ gậy sắt hợp tác hybrids và fairway woods sao cho chênh lệch khoảng phương pháp giữa các gậy tiêu chuẩn phải chính xác. nhiều khi thửa gậy lại thấp hơn tìm bộ vì tôi ko bán cho người chơi những gậy sắt dài mà họ chẳng bao giờ dùng tới.”
những nhà thửa gậy tin rằng người chơi nên khiến cho fitting ít ra một lần 1 năm, giống như người thường ngày nên khám sức khỏe ít nhất 1 lần trong năm vậy. Có thể bạn ko cần tới gậy sắt golf mới, nhưng giả dụ cú swing can thiệp quá phổ biến thì cần tinh chỉnh lại tham số gậy cho phù hợp.
“Cuối cùng thì, bộ gậy thửa riêng cho bạn cảm giác an tâm nhất”, Van Sweden kết luận. “Khi bạn đánh hỏng một cú bóng, thì bạn hẳn phải biết rằng Đó hoàn toàn là lỗi của cú swing chứ chẳng hề do dụng cụ”.
 
Người đăng Tin liên quan Chuyên mục Trả lời Thời gian
N Thực hiện cú swing thế nào mới chuẩn xác Các dịch vụ khác 0
H Nc247info tổng hợp: Man Utd xếp thứ 4; Cú sốc Everton Các dịch vụ khác 0
T Simeone: 'Tôi không bất ngờ về cú đúp của Suarez' Tin tức cập nhật 0
T Ronaldo lập cú đúp cứu Juve trên sân khách AS Roma Tin tức cập nhật 0
T Ronaldo lập cú đúp trước Roma Tin tức cập nhật 0
T Suarez lập cú đúp ngay trận ra mắt Atletico Tin tức cập nhật 0
T Lập cú đúp thắng Nam Định, nhưng Công Phượng sẽ không được đá với HAGL Tin tức cập nhật 0
T Cú hạ cánh 'không tưởng' của tiêm kích F-15 mất cánh năm 1983 Tin tức cập nhật 0
T Stylist Khúc Mạnh Quân - Dịch Covid-19 là cú sốc lớn với ngành thời trang Tin tức cập nhật 0
T Ibrahimovic rực sáng với cú đúp giúp AC Milan thắng trận mở màn Tin tức cập nhật 0
T Son Heung-Min lập cú poker, Tottenham thắng đậm Southampton Tin tức cập nhật 0
T 10 cú đánh tốt nhất vòng ba US Open 2020 Tin tức cập nhật 0
T Haaland lập cú đúp ở Bundesliga Tin tức cập nhật 0
T Tân binh Willian lập cú đúp kiến tạo, Arsenal thắng dễ ngày khai mạc Premier League Tin tức cập nhật 0
T Video Quang Hải lập cú đúp, 'thông nòng' sau 1 năm không ghi bàn Tin tức cập nhật 0