Tư vấn Công việc của người điều dưỡng

nhi3011

Thành viên mới
17/3/20
56
0
6
songuoinhiemcorona.com
Điều dưỡng là nghề chăm sóc, nâng cao sức khỏe cho cộng đồng. Công việc này cực nhọc và đòi hỏi phải có tấm lòng yêu thương, tinh thần phục vụ, hy sinh vì mọi người.

Điều dưỡng là một nghề
Điều dưỡng
là công việc mà người phụ trách công tác điều dưỡng, chăm sóc sức khỏe, kiểm tra tình trạng bệnh nhân và các công việc khác để phục vụ cho quá trình chăm sóc sức khỏe ban đầu cho đến phục hồi, trị liệu cho bệnh nhân.

Hiện nay, điều dưỡng đã được xem là một nghề độc lập trong hệ thống y tế do đó người làm công tác điều dưỡng được gọi là điều dưỡng viên.

Cao đẳng điều dưỡng là một lựa chọn tốt cho các bạn khi muốn trở thành một điều dưỡng viên chuyên nghiệp. Và trong tình hình phát triển các dịch vụ chăm sóc sức khỏe như hiện nay, thì ngành điều dưỡng đang rất được ưa chuộng và được xếp là một ngành riêng biệt, ngang hàng với các ngành nghề khác. Có rất nhiều trường đào tạo ngành điều dưỡng như Trường Cao đẳng Dược , nhằm đáp ứng đủ nguồn nhân lực cho ngành.

Học điều dưỡng ở Tây Nguyên
Công việc của người điều dưỡng
  1. Người chăm sóc
Công việc quan trọng nhất của điều dưỡng đó là giao tiếp, hỗ trợ bệnh nhân thông qua những hành động, cử chỉ, thái độ quan tâm, chăm sóc người bệnh. Mọi máy móc và kỹ thuật hiện đại chỉ là công cụ hỗ trợ, không có cảm xúc, không thể thay thế được sự chăm sóc, quan tâm hỏi han của người điều dưỡng.

  1. Người truyền đạt thông tin
Người điều dưỡng đứng ở vị trí trung gian giữa những bác sĩ điều trị với gia đình người bệnh. Họ làm nhiệm vụ thông tin về kế hoạch chăm sóc người bệnh, ghi chép vào hồ sơ mọi thay đổi liên quan tới người bệnh. Họ có cơ hội tiếp xúc, giao tiếp với bệnh nhân nhiều, và có một phần ảnh hưởng giúp cải thiện sức khỏe người bệnh.

Một bạn nữ học Cao đẳng dược chia sẻ: “ Tôi chọn nghề điều dưỡng là vì một lần có cơ hội được tiếp xúc với các điều dưỡng viên trong khi chăm sóc bố tại bệnh viện. Thấy sự ân cần cũng như sự quan tâm của các chị, các cô, tình yêu thương trong tôi trỗi dậy, và tôi quyết định theo đuổi đam mê trong lĩnh vực này”.

  1. Người tư vấn
Tư vấn là quá trình giúp đỡ người bệnh nhận biết và sẵn sàng đương đầu với những khó khăn trong việc điều trị bệnh. Tư vấn giúp người bệnh xây dựng ý thức tự kiểm soát bản thân, ý thức kiên cường, không bi lụy, buồn chán khi có bệnh. Tâm lý là một điều rất quan trọng, ảnh hưởng lớn đến việc điều trị. Vì thế, vai trò tư vấn là không thể thiếu với người điều dưỡng.


Cao đẳng điều dưỡng Tây Nguyên
 
Người đăng Tin liên quan Chuyên mục Trả lời Thời gian
T Liên Hiệp Quốc sẽ chất vấn UAE về sự việc của công chúa Dubai Tin tức cập nhật 0
H Cần bán Trình bày sơ đồ cấu tạo nguyên lý làm việc của bơm ly tâm – Bơm công nghiệp Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0
T Công dụng của việc ném tép tỏi vào bồn cầu Các dịch vụ khác 0
T Đoàn công tác của EVN làm việc với UBND tỉnh Quảng Trị Tin tức cập nhật 0
Thietbikhachsan103 Tìm hiểu công việc của nhân viên quầy bar như thế nào? Các dịch vụ khác 0
C Tìm hiểu công việc của nhân viên phụ bếp Các dịch vụ khác 0
J Tư vấn Sai lầm thường nghĩ về công việc của nhân viên hành lý khách sạn Các dịch vụ khác 0
N Tư vấn Công việc của quản lý bộ phận “Food and Beverage”!! Các dịch vụ khác 0
T Hãy yêu em như cách anh yêu công việc của mình Tin tức cập nhật 0
sheep2312 Tư vấn Công dụng thông minh của việc xông hơi khô Nội Thất - Xây Dựng 0
quyetdodo Mức thu nhập trong công việc của người nữ Hộ sinh là bao nhiêu? Các dịch vụ khác 0
quyetdodo Công việc của một nữ hộ sinh có vất vả không? Các dịch vụ khác 0
saovietlighting Cần bán Đèn nhà xưởng an toàn,tiết kiệm và mang lại hiệu quả cho công việc của bạn Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0
bong14198 Tư vấn Công việc cần làm của dịch vụ quyết toán thuế trọn gói tại Phạm và Cộng sự Các dịch vụ khác 0
quyetdodo Công việc của dược sĩ là gì? Việc Làm - Học Hành 0