Tư vấn Công ty may đồng phục Maula.vn là đơn vị chuyên cung cấp đồng phục y tế phục vụ cho các bệnh viện, phòng khám

phuongthao3690

Thành viên mới
15/7/17
58
0
6
Ngày nay, nhu cầu đồng phục y tế của các bệnh viện ngày càng lớn hơn, đặc biệt là ở các bệnh viện tư nhân, các cơ sở y tế - chăm sóc sức khỏe. Đối với các đơn vị tư nhân, đồng phục không chỉ đảm bảo quy định của bộ y tế mà còn phải mang bản sắc riêng của bệnh viện. Việc thiết kế riêng các bộ đồng phục y tế phù hợp với từng bệnh viện ngày càng được chú trọng hơn.

Công ty may đồng phục Maula.vn là đơn vị chuyên cung cấp đồng phục y tế phục vụ cho các bệnh viện, phòng khám, các cơ sở y tế, các bác sĩ, y tá và cả sinh viên y khoa tại tphcm. Với đội ngũ nhân viên trẻ, năng động và đầy nhiệt huyết, đồng phục Maula.vn tự hào là nhà cung cấp đồng phục y tế đẹp, chất lượng với giá cả cạnh tranh. Đồng phục giúp nhận biết ngành nghề hiệu quả: Mỗi ngành nghề thường được đặc trưng bởi một trang phục khác nhau. Đồng phục giúp chúng ta phân biệt giữa ngành này với ngành khác một cách hiệu quả.

Rõ rằng là màu trắng rất dễ bị vấy bẩn, chỉ cần một vết máu hay một ít bụi dính vào là ngay lập tức chiếc áo sẽ trở nên rất khó coi. Do đó, màu trắng của áo đồng phục bác sỹ còn mang một hàm ý: bác sỹ là người cẩn thận, luôn chú tâm và tập trung cao độ vào công việc. Ngoài ra nó còn giúp việc khử trùng và giặt giũ trở nên thuận tiện hơn, góp phần bảo vệ bệnh nhân. Tất nhiên cũng có nhiều bác sỹ phàn nàn rằng: “Đồng phục bác sỹ màu trắng nhìn không đẹp lắm, chúng trông rất đơn điệu, không có gì đặc biệt”. Hầu hết, mọi người có thể bắt gặp “chiếc áo trắng” này ở bất cứ nơi đâu trong bệnh viện.

"QC" CƠ SỞ MAY ĐỒNG PHỤC GIÁ RẺ UY TÍN TP.HCM

Hotline + Viber + Zalo: 0972 87 15 18 ( Ms. Nguyệt )

Email: nguyethey@gmail.com

Website: May Đồng Phục Giá Rẻ Maula.vn

TEAM HEYTv © Social Media

Youtube :

Bh:
- Thích Viết Blog, Chia sẻ Đồ hoạ, Phần mềm, Ứng dụng

Bh: Xưởng may đồng phục thẩm mỹ viện, spa, làm đẹp - Thích Viết Blog, Chia sẻ Đồ hoạ, Phần mềm, Ứng dụng

Bản đồ: https://goo.gl/maps/p4BqngdP4tH2