Công ty Botania tình yêu 10 năm với sức khỏe người Việt

buinhung.6549

Thành viên mới
8/8/18
1,694
0
36
Bền bỉ 10 năm mang những sản phẩm chăm sóc sức khỏe tốt nhất thế giới về Việt Nam, Botania với những cái tên đã quá đỗi quen thuộc như BoniHappy, BoniDiabet, BoniVein, BoniGut… đã có biết bao nhiêu sự thay đổi, duy chỉ có một thứ vẫn mãi trường tồn theo năm tháng đó chính là “Giấc mơ vì sức khỏe người Việt”.


10 năm một chặng đường của

Công ty Botania
Bạn có biết, mỗi ngày, mỗi giờ trên thế giới đều có những thảo dược mới được phát hiện, những loại thuốc mới được bào chế, những bệnh tưởng chừng như đã bó tay nhưng đã tìm ra thuốc chữa.Mười năm là cả một sự thay đổi lớn mạnh, điều đó vừa là động lực nhưng cũng là thách thức với Botania. Làm sao để Botania có thể theo kịp sự phát triển của thế giới, để Việt Nam mình luôn được sử dụng những sản phẩm tốt nhất với công nghệ tiên tiến hàng đầu, vượt trội nhất.Vì vậy đến nay trên hành trình trăn trở tìm kiếm thêm những sản phẩm cho nhiều đối tượng người mắc bệnh khác nhau, đặc biệt là những bệnh mạn tính, khó chữa trị như gút, đại tràng, tiểu đường, xương khớp, suy giãn tĩnh mạch, trĩ, mất ngủ, phì đại tuyến tiền liệt, … hay những sản phẩm thể hiện

trách nhiệm với cộng đồng như sản phẩm giải rượu, cai rượu, cai thuốc lá.Nhìn lại 10 năm đã qua, mỗi một dấu mốc đã qua đều là thời khắc quan trọng:- Năm 2008, với sản phẩm BoniHappy dành cho bệnh mất ngủ, Botania bắt đầu xây những viên gạch đầu tiên.

- Năm 2009, cùng với sự ra mắt của hai sản phẩm BoniDiabet (tiểu đường) và BoniKiddy (trẻ em), Botania tiếp tục phát triển.

- Năm 2010, theo đà phát triển, Botania nhập thêm sản phẩm Boni-Star (xương khớp)

và BoniOxy1(tai biến.)Các sản phẩm của Botania được nhập khẩu từ những đất nước có nền dược phẩm tiên tiến nhất thế giới như Canada, Mỹ có tác dụng đặc biệt tốt, an toàn, không tác dụng phụ nên nhận được sự ủng hộ lớn của người bệnh trên cả nước. Cùng với sự ra đời của hàng loạt các sản phẩm về sau như BoniMen, BoniSeal, BoniVein,BoniAncol, BoniGut, BoniSnow, BoniBeauty, BoniBaio, …là mạng lưới hơn 10.000nhà thuốc phân phối trên khắp cả nước, đảm bảo ở bất cứ nơi đâu người bệnh đều

có thể mua các sản phẩm của Botania một cách dễ dàng.

Botania – Đỉnh cao thương hiệu với chất lượng quốc tế

Botania là đại lý độc quyền tại Việt Nam của Tập đoàn đa quốc gia Viva

Nutraceuticals - tập đoàn sản xuất thực phẩm chức năng, dược phẩm hàng đầu thế giới với hai hệ thống nhà máy lớn là J&E International Corp - Mỹ và nhà máy Viva Pharmaceutical Inc - Canada . Đây là hệ thống nhà máy hiện đại nhất thế giới khi sử dụng công nghệ siêu nano - microfluidizer giúp làm nên các sản phẩm có sinh khả dụng cao nhất.Đó là lý do tại sao các sản phẩm của Botania lại có chất lượng vượt trội và nhận được sự tin tưởng, ủng hộ tuyệt đối của người bệnh đến như vậy.Thương hiệu Botania không chỉ có chất lượng sản phẩm tuyệt vời mà còn có đội ngũ cố vấn chuyên môn hùng mạnh mà không phải bất kỳ công ty nào cũng có được, đó là:

- Phó giáo sư. Tiến sĩ Nguyễn Nhược Kim – Phó chủ tịch hội đông y Việt Nam

- Thầy thuốc nhân dân, Phó giáo sư. Tiến sĩ Trần Quốc Bình – Nguyên giám đốc Bệnh viện Y học cổ truyền Trung ương

- Thạc sĩ. Bác sĩ Hoàng Khánh Toàn – Trưởng khoa Đông y, Bệnh viện quân y 108

- Bác sĩ chuyên khoa 2 Phạm Hưng Củng – Nguyên vụ trưởng vụ Y học cổ truyền

- Phó giáo sư. Tiến sĩ Nguyễn Thị Ngọc Dinh – Nguyên giám đốc Bệnh viện Tai Mũi Họng Trung ương

- Bác sĩ chuyên khoa 2 Lý Trần Tình – Nguyên giám đốc Bệnh viện Tâm thần Hà Nội

- Thạc sĩ. Bác sĩ Lê Thị Hải – Nguyên giám đốc Trung tâm Dinh dưỡng – Viện Dinh dưỡng Quốc GiaThêm vào đó là đội ngũ gồm hơn 20 Dược sỹ Cao cấp và Bác sĩ đảm bảo người bệnh vừa được sử dụng những sản phẩm tốt nhất, vừa được tư vấn và sát sao theo dõi trong suốt quá trình điều trị. Vì thế, không khó để biết tại sao người bệnh lại tín nhiệm Botania đến như vậy.


Botania – Sức khỏe song hành với trách nhiệm xã hội

- Mục tiêu của Botania không chỉ vì sức khỏe của người bệnh mà rất nhiều sản phẩm của Botania còn thể hiện trách nhiệm với cộng đồng và xã hội.

- Tháng 7 năm 2017, sản phẩm nước súc miệng bỏ thuốc lá Boni-Smok do công ty TNHH Botania phân phối đã phối hợp với bệnh viện Phổi Trung ương và báo chí đã có buổi từ thiện ý nghĩa vô cùng với mục đích nâng cao nhận thức của người dân về tác hại của thuốc lá, đồng thời giúp vững thêm niềm tin cho những người nghiện thuốc trong quá trình từ bỏ “làn khói trắng”.

- Tháng 9 năm 2017, tại Khoa Cai rượu - bệnh viện Tâm thần Trung ương, ban biên tập báo Đất Việt phối hợp với nhãn hàng BoniAncol (giúp giải rượu, bỏ rượu của Công ty TNHH Botania) đã tổ chức chương trình từ thiện mang nhiều giá trị nhân văn dành cho bệnh nhân cai rượu để họ thấy rằng: Xã hội không từ bỏ mà sẽ luôn đồng hành giúp họ vượt qua mọi khó khăn.Và còn đó rất nhiều, rất nhiều những buổi từ thiện vô cùng ý nghĩa khác nữa bởi công ty Botania vẫn luôn hi vọng rằng với sự giúp sức mặc dù nhỏ bé nhưng thành tâm này, một phần nào đó sẽ tạo ra một xã hội tiên tiến, văn minh, hiện đại.Nhìn lại chặng đường 10 năm đã qua, không quá dài nhưng cũng không phải ngắn, đủ để khẳng định vị thế của Botania trong lòng người bệnh và giới chuyên môn. Và đây cũng là động lực để Botania tiếp tục viết tiếp ước mơ “Tìm kiếm những sản phẩm tốt nhất thế giới trao tới tận tay người bệnh”.Xem thêm thông tin » Botania vinh dự nhận giải thưởng Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng năm 2018
 
Người đăng Tin liên quan Chuyên mục Trả lời Thời gian
buinhung.6549 10 năm và những thành tựu nổi bật về công ty Botania Các dịch vụ khác 0
buinhung.6549 Công ty Botania mang sản phẩm tốt nhất thế giới về tận tay người Việt Các dịch vụ khác 0
buinhung.6549 Công ty Botania thương hiệu sức khỏe và trách nhiệm với cộng đồng Các dịch vụ khác 0
buinhung.6549 Công ty Botania giấc mơ 10 năm vì sức khỏe người Việt Các dịch vụ khác 0
buinhung.6549 Công ty Botania được kiểm chứng lâm sàng chất lượng sản phẩm Các dịch vụ khác 0
buinhung.6549 Công ty Botania lọt Top 10 thương hiệu nhãn hiệu người việt tin dùng 2018 Các dịch vụ khác 0
buinhung.6549 Công ty Botania 10 năm đưa thương hiệu lên hàng đầu Việt Nam Các dịch vụ khác 0
buinhung.6549 Botania mang công nghệ hiện đại bậc nhất thế giới đến người Việt Các dịch vụ khác 0
buinhung.6549 Công ty Botania trải qua 10 năm chặng đường làm nên thương hiệu Các dịch vụ khác 0
buinhung.6549 Công ty Botania trải qua 10 năm chặng đường làm nên thương hiệu Các dịch vụ khác 0
buinhung.6549 10 năm thăng trầm công ty Botania trở thành thương hiệu dẫn đầu Việt Nam Các dịch vụ khác 0
buinhung.6549 Công ty Botania 10 năm thăng trầm trở thành thương hiệu hàng đầu Việt Nam Các dịch vụ khác 0
buinhung.6549 Công ty Botania 10 năm thăng trầm trở thành thương hiệu hàng đầu Việt Nam Các dịch vụ khác 0
buinhung.6549 Công ty Botania 10 năm thăng trầm trở thành thương hiệu hàng đầu Việt Nam Các dịch vụ khác 0
buinhung.6549 Botania đưa công nghệ hiện đại bậc nhất thế giới đế người Việt Các dịch vụ khác 0