Tư vấn Công cụ giúp check thứ hạng từ khóa website

kimthuong2018

Thành viên mới
11/12/18
780
0
16
Tối ưu từ khóa là một trong những nhiệm vụ quan trọng nhất trong SEO. Và để đánh giá được chất lượng của công việc seo từ khóa này. Bạn sẽ cần kiểm tra, check thứ hạng từ khóa website trên Google.

Vậy thì kiểm tra thứ hạng từ khóa như thế nào? Làm cách nào để bạn có thể theo dõi sự biến động của các từ khóa? Backlink123 xin được giới thiệu bạn các cách check thứ hạng từ khóa chi tiết ngay sau đây!

Check thứ hạng từ khóa website bằng phần mềm

1. Check thứ hạng từ khóa bằng Ahrefs

Ahrefs hiện đang là công cụ check thứ hạng từ khóa website phổ biến nhất hiện nay. Ahrefs có nhiều tùy chọn mạnh mẽ để kiểm tra tổng thể, kiểm tra từ khóa và xác định nhanh vị trí từ khóa trong Top Google.

Với thanh Filter phía trên bạn có thể thoải mái tùy chỉnh thông số mình mong muốn để tìm từ khóa có volume (lượt tìm kiếm) lớn nhất. Thậm chí Ahrefs còn cho bạn khả năng theo dõi sự biến động của thứ hạng từ khóa bằng biểu tượng mũi tên hiển thị từ khóa qua từng lượt ↑ ↓.

Ưu điểm của công cụ này đó là đó là dễ dàng sử dụng. Mọi thông tin hiển thị trực quan, dễ hiểu. Tuy nhiên bạn cần phải trả phí để sử dụng và chi phí cũng không hề rẻ khoảng 99$/ tháng cho bản thấp nhất.

2. SEMRush

SEMRush công cụ cho phép check thứ hạng từ khóa nhanh và vô cùng đơn giản. Bạn chỉ cần nhập địa chỉ trang web nó sẽ xuất ra những từ khóa đang được xếp hạng. Điều này cho phép bạn có thể nhanh chóng kiểm tra, xem những từ khóa đang có kết quả SEO tốt. Đặc biệt bạn có thể click trực tiếp vào bất kỳ từ khóa nào để xem độ cạnh tranh của từ khóa.

SEMRush là công cụ chuyên nghiệp và dễ sử dụng. Tuy nhiên để sử dụng đầy đủ các tính năng bạn cần trả phí 99$/ tháng cho gói rẻ nhất!

checktukhoaa3.png

3. Spineditor

Công cụ check thứ hạng từ khóa website tiện ích đến từ Việt Nam. Chức năng nổi bật nhất của phần mềm này là spin nội dung thành nhiều bản khác nhau từ nội dung gốc. Thêm vào đó công cụ này còn tích hợp rất nhiều tính năng hấp dẫn và check thứ hạng từ khóa chính là một trong số đó.

Để check thứ hạng của từ khóa bạn chỉ cần:

Bước 1: Truy cập spineditor.com chọn mục “Thứ hạng từ khóa”

check thứ hạng từ khóa website

Bước 2: Chọn”Thêm dự án” để thêm domain, website bạn muốn kiểm tra thứ hạng từ khóa => Chọn “Lưu”

Bước 3: Chọn “Thêm từ khóa” để nhập từ các từ khóa muốn check => Chọn “Lưu”

Bước 4: Bạn click chọn vào các từ khóa muốn check trong List và click => “Tìm kiếm trong Top 100”, khi này spineditor sẻ đưa ra thứ hạng từ khóa trong Top 100 Google và trả về n/a nếu từ khóa nằm ngoài Top 100.

Vô cùng đơn giản để bạn có thể check cùng lúc thứ hạng nhiều từ khóa và so sánh sự biến động của từ khóa sau mỗi lần kiểm tra.

4. SERPWatcher

Một trong những công cụ cung cấp mọi giải pháp về keyword reaearch, website analytics, kiểm tra từ khóa… SERPWatcher cho phép check thứ hạng từ khóa với bất kỳ domain nào. Bạn có thể kiểm tra với mọi vị trí địa lý hay trên mọi thiết bị.

Để có thể dùng thử phần mềm miễn phí trong 10 ngày hoặc trả phí để sử dụng lâu dài hơn. Tuy nhiên chi phí bạn bỏ ra cho gói thấp nhất nhỉ 29$/tháng thấp hơn nhiều so với sử dụng Ahrefs hoặc SEMRush.

5. Accuranker

Công cụ cho phép kiểm tra vị trí từ khóa, check thứ hạng từ khóa website nhanh chóng và chuyên nghiệp.

Ưu điểm đầu tiên của Accuranker là giao diện đẹp, tối ưu và dễ dàng sử dụng. Bạn có thể check, theo dõi thứ hạng từ khóa trên Google và Bing. Tuy nhiên để sử dụng trọn vẹn các tính năng bạn cần trả phí cho phần mềm này.

Ngoài ra Accuranker cho phép bạn kiểm tra nhanh và miễn phí thứ hạng từ khóa theo cách sau:

Bạn truy cập: accuranker.com

Trỏ chuột đến mục Free Tool góc trên cùng bên phải màn hình => Click chọn “SERP Checker”

Nhập đầy đủ các thông tin cần thiết và click “Search Now” để xem Top Google.

Check thứ hạng từ khóa website thủ công

Bạn có thể kiểm tra thứ hạng từ khóa website một cách thủ công nhanh, đơn giản mà không phải cài đặt thêm bất cứ công cụ nào.

Đầu tiên bạn phải sử dụng chế độ tìm kiểm ẩn danh để đảm bảo kết quả tìm kiếm chính xác. Bởi nếu bạn thường xuyên vào một trang web nào đó. Thì nhiều khả năng website đó sẽ xuất hiện đầu tiên ngay khi bạn tìm kiếm từ khóa có liên quan.

Bước 1: Mở cửa sổ ẩn danh mới bằng cách bấm tổ hợp phím Ctrl + shift + n. Nếu dùng trình duyệt Chrome bạn có thể nhấn biểu tượng 3 dấu chấm trên cửa sổ góc phải phần trên cùng phần “Tùy chỉnh và điều khiển Google Chrome” sau đó click chọn cửa sổ ẩn danh mới.

Bước 2: Truy cập Google.com hoặc Google.com.vn

Bước 3: Nhập từ khóa muốn tìm kiếm click tìm kiếm, khi này các kết quả sẽ hiện ra. Bạn check lần lượt xem từ khóa website đang nằm tại vị trí nào.

Cách này khá là đơn giản tuy nhiên nhược điểm của nó là bạn chỉ check được thứ hạng tức thời của từ khóa. Phải rà soát từng trang để biết website mình đang ở vị trí nào.

Trên đây chính là một số những cách, công cụ hữu ích nhất để check thứ hạng từ khóa website. Hy vọng rằng Backlink123 đã hỗ trợ bạn chọn được một công cụ chuyên nghiệp, hiệu quả nhất. Giúp hỗ trợ kiểm tra, theo dõi thứ hạng từ khóa nhanh chóng!
 
Người đăng Tin liên quan Chuyên mục Trả lời Thời gian
Hoa hải đường Tư vấn Những công cụ giúp chiến dịch Marketing thành công Các dịch vụ khác 0
O Facebook Pixel là gì? Vì sao công cụ này giúp chạy quảng cáo Facebook hiệu quả? Các dịch vụ khác 0
T Công cụ số giúp Alibaba hưởng lợi trong 2 đại dịch Tin tức cập nhật 0
L 20 Công cụ tiết kiệm thời gian giúp thay đổi cuộc sống của bạn Các dịch vụ khác 0
T Tư vấn banner khuyến mại đẹp được sử dụng như một công cụ hỗ trợ giúp cho người tiêu dùng có thể nắm bắt thông tin khuyến mãi được tốt hơn Các dịch vụ khác 1
L 5 công cụ giúp các doanh nghiệp nhỏ tăng doanh thu nhanh chóng Các dịch vụ khác 0
songhan309 Tư vấn Công ty SEO uy tín giới thiệu 4 công cụ hữu ích giúp phân tích tìm kiếm xu hướng phổ biến Các dịch vụ khác 0
S Công cụ trợ giúp đắc lực cho nhà vườn Phụ Kiện Sinh Vật Cảnh 0
D Cần bán Chiếc Điều Hòa Đó Là Công Cụ Giúp Trẻ Nhỏ Xíu Cảm Nhận Thấy Dễ Chịu Và Thoải Mái Và Ngoan Hơn Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0
S Tư vấn Các Công Cụ Hữu Ích Giúp Phát Hiện Lỗi Trên Hệ Thống Cáp Quang Viettel Các dịch vụ khác 0
D Tìm việc 3 Công Cụ Giúp Bạn Tạo Ra Các Ý Tưởng Cho Nội Dung Việc Làm - Học Hành 0
Y Cần bán Các Công Cụ Giúp Xóa Các Lỗi Sai Khi Makeup Nước hoa - Mỹ phẩm 0
H 4 công cụ giúp tra cứu tên miền trước khi đăng ký Các dịch vụ khác 0
K Xuất hiện các công cụ giúp phá mật khẩu đăng nhập trên ios Iphone 0
N Booking enigne - công cụ giúp tối ưu doanh thu cho khách sạn Du Lịch 0