Con gái út của Beckham gây tranh cãi vì mặc áo ...

boss_sgu

Thành viên mới
14/12/17
72
0
16
saigonuniform.com
Không cần phải bàn cãi nhiều khi nói Harper Beckham là cô bé nổi tiếng nhất thế giới. Bởi ngoài việc sinh ra trong một gia đình quyền lực, được tận hưởng cuộc sống trong nhung gấm từ khi mới lọt lòng, Harper còn được cả bố mẹ lẫn các anh trai cưng chiều như công chúa!

Gia đình bề thế, lại xinh xắn đáng yêu từ bé nên không khó hiểu khi Beckham và vợ không tiếc tay sắm cho con gái út những bộ váy áo hàng hiệu đắt đỏ. Mới 7 tuổi nhưng tủ đồ của Harper đã tập hợp đủ mọi thương hiệu danh giá bậc nhất như Burberrry, Gucci, Chloe…

Ngoài tủ quần áo, phụ kiện khiến mọi bé gái, thậm chí cả người trưởng thành trên đời đều ao ước, Harper Beckham còn được cho là đã sớm bộc lộ năng khiếu trong thời trang – lĩnh vực mà mẹ cô bé đang theo đuổi và rất kỳ vọng con gái sẽ nối nghiệp.

Xinh xắn, có tố chất, lại ăn mặc sành điệu, liệu còn có điều gì khiến người ta phải nhíu mày khi nhắc tới Harper Beckham?
Gần đây, Harper Beckham, hay chính xác hơn là mẹ Vic của cô bé đã tạo ra những luồng ý kiến tranh cãi khi một bức ảnh cho thấy Harper đang mang giày cao gót như của người lớn và được một cô gái cõng trên lưng.

Đáng nói là Harper chỉ mới lên 7, một độ tuổi dường như chưa thể nói là phù hợp để mang cao gót. Ước chừng phần gót của đôi giày mà Harper mang tối thiểu 5cm. Bức ảnh lập tức khiến cho vợ chồng Becks bị nhiều người chỉ trích. Họ cho rằng Vic và Becks đang để cho Harper làm điều không thích hợp khi mà cô bé còn quá nhỏ, dẫu Harper được cho rằng đã biết tự quyết định những gì mình sẽ mặc chứ không phải mẹ cô bé.
 
Chỉnh sửa cuối: