Có tạm ngưng dịch vụ internet khi không sử dụng đến trong một thời gian?

Châu Trần

Thành viên mới
Khi khách hàng có nhu cầu sử dụng internet thì thường đặt ra nhiều câu hỏi trước khi quyết định sử dụng dịch vụ của một nhà mạng nào đó? Khi các thắc mắc được giải đáp thì sẽ phần nào biết được dịch vụ của nhà cung cấp đó như thế nào?
khuyen-mai-internet-viettel-1.jpg
Một số câu hỏi mà trước khi sử dụng internet mà khách hàng hay đặt ra như:
- Muốn lắp đặt internet cần làm những gì? thủ tục ra sao? Thời gian lắp đặt như thế nào?: Đối với internet Viettel Quý khách là cá nhân người Việt nam, có nhu cầu lắp đặt điện thoại cố định của Viettel cần chuẩn bị các giấy tờ sau khi đi làm thủ tục hòa mạng: 1. Nếu quý khách có chứng minh thư tại Tỉnh/ TP nơi đăng ký lắp đặt - do Công an tỉnh/ TP đó cấp: Quý khách chỉ cần mang theo chứng minh thư 2. Nếu Quý khách có chứng minh thư khác Tỉnh/ TP nơi đăng ký lắp đặt - do Công an Tỉnh khác cấp: Quý khách cần mang theo chứng minh thư (cón thời hạn 15 năm kể từ ngày cấp) và 01 trong các giấy tờ sau: - Hộ khẩu - Sổ tạm trú tại Tỉnh/TP nơi lắp đặt (còn thời hạn ít nhất 06 tháng) - Giấy xác nhận của CA xã/ phường/ thị trấn về nơi đăng ký tạm trú, thời hạn tạm trú (còn thời hạn ít nhất 06 tháng) và Giấy xác nhận đơn vị công tác có nội dung còn thời hạn công tác tại đơn vị ít nhất 06 tháng (bản gốc) 3. Nếu Quý khách có chứng minh thư tại Tỉnh/ TP được tách từ Tỉnh/ TP khác chưa làm lại chứng minh thư mới: Cần mang theo CMT và giấy xác nhận của CA xã/ phường/ thị trấn về việc địa chỉ cư trú trên CMT được tách ra từ tỉnh cũ. 4. Nếu Quý khách có CMT tại Tỉnh/ TP được nhập từ Tỉnh/ TP khác chưa làm lại CMND mới: Qúy khách cầm CMND tại Tỉnh cũ. 5- Trường hợp quý khách đang công tác tại cơ quan quân đội nhưng chưa được cấp CMT quân đội và có CMT khác tỉnh/ TP nơi lắp đặt: Quý khách mang theo CMT và giấy xác nhận của cơ quan/ đơn vị công tác (còn thời hạn ít nhất 06 tháng tính từ thời điểm hòa mạng)
- Khi không sử dụng một thời gian thì có thể tạm ngưng được hay không? Quý khách đã hòa mạng và sử dụng dịch vụ internet của Viettel, tuy nhiên vì lý do cá nhân nên không sử dụng một thời gian ngắn có có thể tạm ngưng sử dụng. Để tạm ngưng sử dụng dịch vụ, Quý khách mang theo chứng minh nhân dân ra cửa hàng Viettel gần nhất để làm thủ tục tạm ngưng. * Lưu ý: - Quý khách cần thanh toán toàn bộ cước phí đến thời điểm yêu cầu tạm ngưng. - Thời gian tạm ngưng tối đa là 60 ngày với dịch vụ ADSL, sau thời gian này không khôi phục lại thì thuê bao sẽ bị hủy trên hệ thống. - Trong thời gian tạm ngưng không phải thanh toán cước phí thuê bao tháng.
Nếu đã giải quyết được thắc mắc thì quý khách còn chần chừ gì chưa liên hệ nhân viên kinh doanh của chúng tôi để được kí hợp đồng ngay hôm nay?Xem thêm các gói cước internet phù hợp: https://shopviettelhcm.com/danh-muc/internet-viettelkhuyen-mai-internet-viettel-1.jpg
 
Người đăng Tin liên quan Chuyên mục Trả lời Thời gian
T Chiều 23-5: không có ca COVID-19 mới, bệnh nhân 91 tạm ngưng lọc máu liên tục Tin tức cập nhật 0
T Tạm ngừng tổ chức lễ hội, karaoke, vũ trường ở nơi có dịch COVID-19 bùng phát Tin tức cập nhật 0
T Thủ tướng: Tạm dừng chuyến bay từ các nước có chủng biến thể mới Tin tức cập nhật 0
T Chủ nhà có tuổi cần bán gấp nhà mặt phố Đội Cấn Diện tích 40m,nhà 3 tầng cũ( ở tạm hoặc cho thuê ),mặt tiền 3m Vị trí đẹp,vỉa hè rộng,gần phố Đốc Ng Bất động sản khác 0
T Ngập gì mà ngập hơn nửa tháng, dân Xuân Thới Đông có người đi nơi khác ở tạm Tin tức cập nhật 0
W Người nước ngoài có thẻ tạm trú rồi có cần xin visa không? Các dịch vụ khác 1
T Bắt tạm giam chủ quán bắt nữ khách hàng quỳ gối xin lỗi vì 'bóc phốt' đồ ăn có sán Tin tức cập nhật 0
W Tư vấn dịch vụ xin thẻ tạm trú cho người nước ngoài đã có giấy phép lao động Các dịch vụ khác 0
T Quảng Nam phong tỏa tạm thời nhiều khu dân cư có nguy cơ lây nhiễm COVID-19 Tin tức cập nhật 0
W Tư vấn xin thẻ tạm trú mà không có giấy phép lao động Các dịch vụ khác 0
H Sập công trình ở Đồng Nai làm chết 10 người, đang tạm giữ 3 người có liên quan Các dịch vụ khác 0
T Trung Quốc thông báo tạm ngừng đánh cá: không có giá trị trên vùng biển chủ quyền Việt Nam Tin tức cập nhật 0
W Tư vấn dịch vụ xin thẻ tạm trú cho người nước ngoài đã có giấy phép lao động Các dịch vụ khác 0
W Thủ tục xin thẻ tạm trú tại Phòng quản lý xuất nhập cảnh Hà Nội có khó không? Các dịch vụ khác 0
W Làm thủ tục cấp thẻ tạm trú cho nhà đầu tư có khó không? Các dịch vụ khác 0
Tin liên quan