Cần mua Có nên làm tiếp thị liên kết ở thị trường Việt Nam không, làm tiếp thị liên kết có khó không ?

vithuyle

Thành viên mới
8/10/20
6
0
1
tiepthilienket.online
Affiliate Marketing là một hình thức buôn bán đã được biết đến từ các năm 90 của thế kỷ trước. Nhưng phải mãi tới năm 1996, lúc Amazon chính thức đưa những chương trình Affiliate vào hoạt động kinh doanh của mình, Affiliate Marketing mới được biết tới phổ quát và vững mạnh chóng vánh từ đó cho tới ngày nay. Vậy làm tiếp thị liên kết có khó không ?


Có nên làm tiếp thị liên kết không?

Đối với tư nhân làm tiếp thị kết liên
3 lý do bạn nên làm tiếp thị liên kết
1. Các bạn có thể bắt đầu với số vốn rất ít

  • Việc đăng ký những chương trình tiếp thị đều là miễn phí
  • các bạn không cần phải sản xuất hay lưu trữ hàng hóa để tiếp thị liên kết
  • bạn không cần phải tăng trưởng một hệ thống chăm nom quý khách
  • Ban đầu, các bạn có thể phải mất một khoản chi phí để tạo website và sắm tên miền cho website của mình, nhưng giá cả này thường rất nhỏ, chỉ 200.000 – 300.000VNĐ /tháng.
  • bạn cũng có thể tự tạo content chất lượng và quyến rũ để thu hút lượng truy hỏi cập hoặc các bạn có thể chạy quảng bá để lôi kéo thêm phổ quát lượng truy nã cập website của các bạn.
2. Các bạn có thể tự làm chủ công tác của mình

  • Với Affiliate, bạn làm chủ hoàn toàn công tác của mình. Các bạn có thể làm việc bất kì lúc nào các bạn muốn, bất kỳ nơi nào bạn thích, có thể làm ở nhà, quán ca-fê,…bất kì chỗ nào bạn muốn chỉ cần có mạng internet.
  • bạn có thể kiếm được hàng ngàn đô la Mỹ mỗi tháng ví như bạn tập trung và đầu cơ thời gian vào công việc Affiliate. Sau một thời kì, công tác tiếp thị của bạn đã dài lâu có thể tạo ra thu nhập bị động ngay cả lúc ngủ.
3. Mô hình Affiliate Marketing rất dễ để tăng trưởng quy mô to

  • Affiliate là một hình thức kinh doanh có thể mở mang. Thậm chí, khi việc buôn bán của các bạn quá tốt và bạn có quá đa dạng việc phải xử lí, các bạn có thể thuê thêm người làm online mà chi phí vẫn rẻ vì các bạn không cần phải thuê văn phòng.
  • bạn có thể trở thành người tiên phong bằng cách khám phá một lĩnh vực dọc hoặc ngách thị phần mới mà không người nào nghĩ rằng họ có thể kiếm được tiền trong khoảng đấy.
Đối với doanh nghiệp tham dự mô hình tiếp thị liên kết

11 lý do doanh nghiệp nên tham dự tiếp thị kết liên
Với nền kinh tế thị phần mở cửa như ngày nay, những tổ chức phải chịu rất nhiều sự cạnh tranh từ những kênh và chiến lược truyền bá khác nhau. Trong bối cảnh đấy, việc thử nghiệm và ứng dụng một phương thức PR mới có vẻ mạo hiểm. Tuy vậy, có phổ biến lý do thuyết phục để một tổ chức nên áp dụng phương thức tiếp thị kết liên Affiliate Marketing vào công việc kinh doanh của doanh nghiệp mình.

1. Bạn có thể chủ động chọn lọc đối tác


những nhà sản xuất sản phẩm có thể tự do chọn lựa các mạng tiếp thị liên kết phù hợp với sản phẩm và nhãn hàng của họ để cộng tác truyền bá sản phẩm. Họ có thể chọn các mạng tiếp uy hiếp tín và chất lượng trên thị trường.

2. Sản phẩm được PR đúng đối tượng tiềm năng

Affiliate Marketing giúp công ty mở mang thời cơ tiếp cận số lượng to quý khách tiềm năng. Nếu bạn là một người không có kỹ năng quảng cáo sản phẩm, có thể bạn sẽ phí phạm thời gian khi bán một sản phẩm spa nhưng lại nhắm mục tiêu vào những người có nhu cầu sắm xe khá.

3. Chỉ phải thanh toán khi có được mục đích của doanh nghiệp


ví như các bạn tự chạy một chiến dịch truyền bá, dù có tuyệt vời hay ko, bạn vẫn phải chịu mất giá cả lăng xê.

4. Tối thiểu hóa chi phí khởi nghiệp cho đơn vị

So với việc các bạn tự thuê một đội ngũ Marketing và huấn luyện họ thì việc cộng tác với mạng lưới tiếp thị liên kết để có một nhóm Marketing chuyên nghiệp sẽ giúp đơn vị của bạn tiết kiệm thời kì và chi phí hơn cực nhiều.

5. Cải thiện nhận diện nhãn hiệu


lúc công ty tham gia vào mô phỏng Affiliate Marketing đồng nghĩa với việc họ đem đến một cùng đồng phần nhiều các người làm quảng bá. Cùng đồng này lớn gấp nhiều lần và hữu hiệu hơn nhiều lần so với đội Marketing riêng mà doanh nghiệp có thể thuê được, điều này đồng nghĩa với độ nhận biết nhãn hàng của tổ chức bạn cũng tăng lên phổ thông lần.

6. Tăng điểm SEO cho tổ chức của bạn

SEO vẫn là kênh tiếp thị bền vững với đầy đủ các nhà bán sỉ trực tuyến trên Google. Tiếp thị kết liên có thể đi một chặng tuyến đường dài để hỗ trợ SEO của bạn, duyệt y rộng rãi kết liên ngược tới trang web của các bạn từ các liên kết trên blog, mạng xã hội và trang web của Publisher.

7. Tiết kiệm thời gian lăng xê


PR là một trong các góc cạnh quan yếu nhất trong đơn vị của các bạn, tuy vậy nó có thể là một công đoạn dài. Giả dụ các bạn không có một nhóm rộng to để quản lý việc này, nó có thể khiến tổ chức của bạn chẳng thể cạnh tranh được trên thị phần. Tham dự Affiliate Marketing sẽ giải phóng một phần thời gian của các bạn, cho phép các bạn tập kết vào những việc khác.

8. Cho ra một dòng thu nhập khác cho đơn vị

ko bao giờ dựa vào một hình thức tiếp thị. Ví như bất cứ điều gì xảy ra tác động tới dòng doanh thu ấy, doanh nghiệp của các bạn có thể sụp đổ trong vài ngày.

9. Thuận lợi mở rộng quy mô kinh doanh của bạn


ví như các bạn chỉ mới bắt đầu, hoặc các bạn là một đơn vị nhỏ nghĩ về việc mở mang, tiếp thị liên kết cho phép mở rộng quy mô kinh doanh tối đa và giá cả tối thiểu. Trên thực tế, 99% mọi người bắt đầu buôn bán bằng cách dùng tiếp thị kết liên.

10. Thuận lợi tiếp cận thị phần nước ngoài

nếu như nhãn hàng và sản phẩm của bạn có thể được bán trên toàn toàn cầu, tiếp thị kết liên là một cách hiệu quả và tiết kiệm chi phí để thâm nhập vào thị trường toàn cầu đấy.

11. Giá cả được thiết lập trước


không giống như một số hình thức lăng xê trả cho mỗi lần nhấp, lúc các bạn ko bao giờ kiên cố phải tốn bao nhiêu tiền để chuyển đổi mỗi quý khách tiềm năng thành các bạn hàng, bạn sẽ đặt chi phí của mình trước.
 
Người đăng Tin liên quan Chuyên mục Trả lời Thời gian
T Mỹ lại là tâm đại dịch thế giới, vắc xin có làm nên phép mầu? Tin tức cập nhật 0
N Cần bán Người mới có nên có làm nên tiếp thị liên kết? Giày dép - Ba lô - Túi xách 0
N Cần bán Người mới có nên có làm nên tiếp thị liên kết Giày dép - Ba lô - Túi xách 0
H Cần mua Có nên làm tiếp thị liên kết hay không? Nước hoa - Mỹ phẩm 0
T Tư vấn Có nên làm tiếp thị liên kết ở VN không? Các dịch vụ khác 0
cocomienthai Tư vấn Những kinh nghiệm làm cộng tác viên bán hàng online nên có Việc Làm - Học Hành 0
T Có nên sống xa con để làm kinh tế Tin tức cập nhật 0
H Tư vấn Có nên làm tiếp thị liên kết cho sàn Amazon hay không? Thời trang Nữ 0
cuahang_ntl Có nên tự tay thiết kế và làm cầu thang dắt xe hay mua cái có sẵn của nhà sản xuất chính hãng? Phụ tùng xe và dịch vụ 4
T Có nên để con cái làm việc nhà sớm? Tin tức cập nhật 0
T Có nên giúp chị họ được làm mẹ Tin tức cập nhật 0
T 36 tuổi có nên làm mẹ đơn thân Tin tức cập nhật 0
T Có Nên Dùng Tibi Skin Làm Hồng Nhũ Hoa Vùng Kín Không? Nước hoa - Mỹ phẩm 0
T Với mỗi loại chăn khác nhau bạn nên có cách làm sạch khác nhau Các dịch vụ khác 0
Thùy Linh Ngô Tư vấn In Mica là gì? Có nên sử dụng Mica để làm biển quảng cáo Các dịch vụ khác 0