Chuyên nhận sản xuất các loại thang máng cáp và phụ kiện theo yêu cầu

BaoHungPhat

Thành viên mới
31/5/17
25
0
1
Thang cáp tên tiếng Anh là "cable ladder" hoặc "ladder type cable tray", là hệ thống đỡ, lắp đặt các loại dây, cáp điện (có bọc cách điện).

Hệ thống thang cáp được dùng trong hệ thống dây, cáp điện trong các tòa nhà, xưởng sản xuất, chung cư...

Hệ thống thang cáp dùng để lắp đặt và bảo vệ các loại dây cáp phân phối điện hoặc dây cáp tín hiệu truyền thông.
7l-300x225.jpg

Hệ thống thang cáp áp dụng cho việc quản lý cáp trong xây dựng thương mại và công nghiệp. Chúng đặc biệt hữu ích trong trường hợp thay đổi một hệ thống dây điện, vì dây cáp mới có thể được cài đặt bằng cách đặt chúng trong thang cáp thay vì lắp đặt thông qua một đường ống.

Vật liệu thường dùng làm thang cáp bao gồm: Thép sơn tĩnh điện, thép tấm mạ kẽm, thép mạ kẽm nhúng nóng, thép không rỉ (Inox) hoặc hợp kim nhôm.

Công ty bảo Hưng Phát là công ty chuyên sản xuất thang cáp, máng cáp, khay cáp. Chúng tôi chuyên nhận sản xuất các đơn hàng thang cáp với số lượng lớn, thang cáp được sản xuất bằng công nghệ hàn robot tự động 100% rút ngắn thời gian sản xuất đồng thời nâng cao chất lượng sản phẩm thang cáp.
mang-cap-dien.jpg
Quy trình sản xuất sản phẩm:

Bước 1: Cắt tole
Các chi tiết của thang cáp như thanh ngang thang cáp, thanh dọc thang cáp, nối thang cáp và các phụ kiện thang cáp khác. Dựa trên quy cách thang cáp Quý Khách Hàng đặt hàng P. Kỹ Thuật sẽ ra kích thước cắt tole. Nguyên liệu được cắt trên máy cắt tole Amada 3m.

Bước 2: Đột lỗ
Nguyên liệu được đột lỗ lắp nối trên thanh dọc thang cáp, đột lỗ lên thanh ngang thang cáp, đội lỗ lắp bulon trên nối thang cáp. Với đơn hàng nhỏ sẽ đột trên các máy dập cơ, với những đơn hàng lớn chúng tôi sẽ đột lỗ bằng máy CNC AMADA đảm bảo độ chính xác cao, năng xuất lao động cao.

Bước 3: Chấn định hình
Sau khi trải qua khâu đột lỗ, bán thành phẩm sẽ được chấn định hình theo quy cách khách hàng yêu cầu trên máy chấn Amada 2m5 hoặc 3m.

Bước 4: Hàn -mài
Bán thành phẩm được nhân viên vận hành chuyển lên gá kẹp hàn. Sau khi cố định thanh ngang thang cáp và thanh dọc thang cáp các Robot hàn được lập trình sẵn bắt đầu hàn.

Bước 5: Sơn hoàn thiện
Khi quá trình hàn – mà hoàn tất, bộ phận KCS sẽ kiểm tra thành phẩm cơ khí để đảm bảo rằng sản phẩm đã được hàn chắc chắn, mài sạch các bazớ. Trước khi sơn thang cáp được làm sạch bề mặt bằng hóa chất, sau đó rửa sạch bằng nước – sấy khô rồi chuyển và phòng sơn. Quá trình sấy khô kéo dài từ 20 – 30 phút/ lò ở nhiệt độ 180 – 200 oC sau đó thành phẩm được hấp thêm 10 phút để đảm bảo lớp sơn bám chắc chắn.
hàng.
images (2).jpg
Thông tin công Ty
CÔNG TY TNHH TM - KT BẢO HƯNG PHÁT

CHUYÊN SẢN XUẤT - VỎ TỦ ĐIỆN INOX 304 - VỎ TỦ SƠN TĨNH ĐIỆN - THANG MÁNG CÁP - TỦ PCCC

VPGD : 3/2 Đường Số 6, Đặng Văn Bi, Phường Trường Thọ, Quận Thủ Đức
Nhà máy 1: Ấp tràm lạc, xã Mỹ Hạnh Bắc, Huyện Đức Hoà, Tỉnh Long An
Nhà máy 2: Ấp Mới 1, xã Mỹ Hạnh Nam, Huyện Đức Hoà, Tỉnh Long An
Điện thoại: 0906614440 ( Ms Nguyệt) - 0907553298( Ms Đào)
E-mail: thietbidienduan@gmail.com
Website : Thietbidienduan.com