Tư vấn Chụp ảnh ngoại cảnh với áo vest cho chú rể thêm nổi bật

phuongtrangpro

Thành viên mới
4/6/17
33
0
6
Chụp ảnh ngoại cảnh với áo vest cho chú rể thêm nổi bật
Xu hướng chụp ảnh cưới ngoại cảnh hiện nay đang được ưa chuộng và không thấy có dấu hiệu giảm nhiệt bởi chúng tạo được sự đa phong cách và mang cả vẻ đẹp thiên nhiên vào trong bức ảnh làm cho cảnh vật trở nên tự nhiên hơn đẹp hơn, giúp các bạn có những kỉ niệm khó quên trong cuộc đời của mình. Nhưng không vì thế mà những bức ảnh chụp tại studio bị quên lãng. Một chút sáng tạo, phá cách và vài đạo cụ cần thiết bạn vẫn có thể sở hữu một bộ ảnh cưới studio độc đáo cho riêng mình với những chuyên gia và thợ chụp ảnh chuyên nghiệp. Và việc chọn lựa áo vest cuoi cho chú rể trong studio cũng rất quan trọng chẳng kém gì chụp ảnh ngoài trời. Vì phải có vest cưới phù hợp thì mới có những bức ảnh đẹp được.

Trước khi chọn các bạn cũng nên chú ý xem địa điểm chụp ảnh studio có những không gian và cảnh vật như thế nào. Nhưng màu sắc chủ đạo ở studio chụp ảnh là những màu gì? Nếu như ở đó có cây hoa giả với nhiều màu sắc thì vest đen cho chú rể vẫn là món đồ hợp lí nhất. Còn nếu địa điểm đó có nhiều lá xanh thì nên lựa chọn áo vest nam màu đỏ hoặc tím như vậy chú rể sẽ nổi bật hơn. Tuy nhiên, có nhiều studio sẽ có rèm trắng hoặc nền tường trắng để tạo vẻ đẹp tinh khôi cho bức ảnh, nếu vậy chú rể chỉ cần mặc vest đen đơn giản là đã đủ nổi bật rồi.

Trong một không gian có nhiều màu sắc mà tông trắng làm chủ đạo thì bạn cũng không nhất thiết phải tuân theo nguyên tắc tương phản để có được vẻ đẹp nổi bật. Chú rể hãy hòa tan cùng cô dâu trong chiếc váy cưới trắng bồng bềnh với bộ vest chú rể màu trắng quần âu đen để như một chàng chàng hoàng tử trong truyện cổ tích vậy.

Trong những hoàn cảnh khác nhau bộ vest của chú rể cũng cần phải được thay đổi để chú rể được trở nên nổi bật, phong cách thời trang nam trở nên phong phú hơn, đẹp nhất để có những bức ảnh cưới thật đẹp lưu giữ những kỉ niệm.